SeaDream II ยังคงทัวร์เอเชียอย่างต่อเนื่อง ไม่พลาดทุกหัวเมืองสำคัญในเอเชีย

YachtSideView

SeaDream Yacht Club ให้บริการเรือสำราญสุดหรูถึงสองลำ โดยลำที่ล่องทัวร์น่านน้ำเอเชียได้แก่ SeaDream II เรือที่มีขนาดใหญ่โต สวยงามโอ่อ่า เข้าเทียบท่าที่ กรุงเทพมหานครหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงของเอเชีย

ระหว่างการเดินทางสู่ภูมิภาคเอเชียเป็นครั้งแรกนั้นเรือสำราญ SeaDream II ได้จอดเทียบท่าเพื่อเยี่ยมชมชายฝั่งต่างๆทั่วภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นพรหมแดนพม่าหรือแม้แต่ปาปัวนิกินี อีกทั้งยังแวะเยี่ยมชมชายหาดที่สวยงามของภูเก็ตและบาหลี SeaDream II ได้รับการยอมรับว่าเป็นเรือสำราญบูติกที่ดีที่สุด จาก Berlitz Cruise Guide และเรือพี่เรือน้อง SeaDream I เป็นอันดับสองรองลงมา

“ทริปล่องเอเชียครั้งแรกของเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยจุดเด่นของเรือสำราญเราอยู่ที่ความสามารถในการเข้าถึงสถานที่เล็กๆที่เรือลำใหญ่ๆต่างไม่สามารถล่องไปได้ จากจุดนี้เองทำให้เรามีโอกาสได้ล่องไปยังเมืองที่น้อยคนจะมีโอกาสได้สัมผัส ดังเช่น หมู่เกาะมะริดของเมียนมาร์ หรือแม่แต่น่านน้ำในจังหวัดตรังและสตูลในภาคใต้ของไทย นอกจากนี้ทริปพิเศษที่เอาใจคนรักกีฬากอล์ฟของเรายังได้รับการตอบรับที่มหาศาลจากนักท่องเที่ยวชาวเอเชียอีกด้วยและจากนี้ต่อไปเราจะมุ่งมั่นพัฒนา ทริปต่อๆไปของเราให้ดียิ่งขึ้น” -มร. ริชาร์ด โจนส์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท SeaDream Yacht Club กล่าว

“ ‘Yachting, not Cruising’ เป็นปรัชญาที่เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจ แม้ว่าธุรกิจของเราจะจัดอยู่ในกลุ่มที่จำกัด แต่เราพบว่า มีนักท่องเที่ยวชาวเอเชียหลายคนที่มีความต้องการที่จะท่องเที่ยวไปกับการเดินทางที่มีการบริการที่โดดเด่นหรูหราและเป็นกันเอง และการท่องเที่ยวแบบที่ชาวเอเชียต้องการนั้น ตรงกับธุรกิจและบริการของเราเป็นอย่างมาก” มร. ริชาร์ด กล่าวต่อ

ด้วยจำนวนแขกผู้เข้าพักสูงสุดเพียง 112 ท่าน ที่จะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงจากลูกเรือที่ได้รับรางวัลทั้ง 95 คน สามารถกล่าวได้ว่า แขกทุกท่านจะได้รับการดูแลและบริการที่ดีที่สุดระกับ 5 ดาว จาก SeaDream อย่างแน่นอน และด้วยรางวัลการันตี ในด้านการบริการระดับ 5 ดาวนั้น แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากกัปตันของเราที่จะให้ความรู้สึกเสมือนคุณอยู่บนเรือสำราญส่วนตัวของคุณเองเลยทีเดียว ตลอดการเดินทางไปกับเรา คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของบรรยากาศท้องทะเลแต่ละน่านน้ำที่เราล่องไป อีกทั้งเรายังให้บริการอาหารที่แสนอร่อยพร้อมไวน์รสชาติเยี่ยมที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อทุกท่าน โดยค่าอาหารมื้อเที่ยงและมื้อเย็นจะรวมอยู่ในราคาทริปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การเดินทางแต่ละครั้งจะแวะเทียบท่าตามเมืองที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ โดยมีไฮไลท์ดังต่อไปนี้
• พักค้างคืน 2 วัน ในเมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า ที่ที่มีพระมหาเจดีย์ชเวดากองอันศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองตั้งตระหง่านอยู่ โดยสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์แบบเต็มวัน ด้วยการเดินทางโดยเครื่องบินสู่เมืองมัณฑะเลย์และเมืองบากันหรือพุกาม ดินแดนอารยธรรมแห่งหนึ่งของโลกที่มีวัดวาอารามมากมาย ตลอดจนเจดีย์กว่า 2,000 องค์
• ล่องเรือชมความงามของหมู่เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย
• เยือนเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ดเรื่อง The Beach ที่นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ
• ดำน้ำที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ดินแดนสวรรค์ใต้ท้องทะเลไทย
• เพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟที่มาเลเซีย ภูเก็ต และอันดามัน คลับ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว บนเกาะตาเตชุน ประเทศพม่า
• ฉลองส่งท้ายปีเก่าที่หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ตื่นตาตื่นใจไปกับพลุหลากสีตระการตาและการปล่อยโคมไฟจำนวนไม่ถ้วน
• สำรวจ ฮาลองเบย์ แหล่งมรดกโลกของเวียดนาม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางด้านธรรมชาติ
• ชมตะกวดยักษ์บนเกาะโคโมโด
• โปรแกรมก่อนและหลังล่องเรือเป็นการเดินทางบกจากสิงคโปร์ไปยังกัมพูชาเพื่อชมนครวัดและวัดอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย
• โปรแกรมก่อนและหลังล่องเรือเป็นการเดินทางบกจากสิงคโปร์ไปยังบุโรพุทโธ ที่ยูเนสโกประกาศให้เป็นมรดกโลก และยอกยาการ์ต้า ที่ตั้งของวิหารปรัมบานัน

SeaDream Side View

ในเดือนเมษายน พ.ศ.2557 เรือสำราญ SeaDream II จะเดินทางกลับสู่เมดิเตอร์เรเนียนเป็นเวลา 6 เดือน และหลังจากนั้นจะออกเดินทางไปสู่ยุโรปตะวันออก

ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเรือสำราย SeaDream กรุณาติดต่อ มร. ริชาร์ด โจนส์
โทรศัพท์ +6681 970 8487
Website : www.SeaDream.com

Richard Jones
rjones@seadream.com
+6681 970 8487

Related contents:

You may also like...