Discover the Taste of Adventure with The All New Range Rover Sport

Land Rover - 043

ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย จัดงานเอ๊กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Discover the Taste of Adventure with The All New Range Rover Sport” อวดโฉมยอดยนตรกรรมสปอร์ตหรูรุ่นล่าสุดจากแบรนด์แลนด์โรเวอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี “ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต (The All-New Range Rover Sport)” ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิคในสไตล์หรูหราที่แฝงกลิ่นอายการผจญภัยตามแบบฉบับของยานยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อจากแลนด์โรเวอร์ โดยได้รับเกียรติจากลูกค้าวีไอพีและบุคคลในแวดวงสังคมระดับแถวหน้าของประเทศไทยเข้าร่วมงาน อาทิ เจย์ – จริยดี สเป็นเซอร์, สธน ตันตราภรณ์ และ มลชยา เตชะไพบูลย์ ณ เลานจ์แอนด์แกสโตรบาร์สุดหรูใจกลางเมือง “เลอ บาร์” โดย เลอ โบลิเออร์

“ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต” คือ ยานยนต์เรนจ์โรเวอร์สปอร์ตรุ่นที่ 2 และยังเป็นรุ่นแรกที่ใช้สถาปัตยกรรมโครงสร้างฐานและตัวถังรถเป็นอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นสไตล์สปอร์ต SUV ระดับโลก เต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งการควบคุมที่ปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัส พร้อมรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวและพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อการพุ่งทะยานไปอย่างองอาจด้วยมาดแห่งผู้นำในทุกสุภาพถนน ผสานการออกแบบที่นั่งคนขับระบบ Command Driving Position ที่ให้ความรู้สึกภูมิฐานสง่างามพร้อมประสิทธิภาพการควบคุมได้ดั่งใจ ทำให้ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต เป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์สุดหรูที่เร็ว แรง และคล่องตัวที่สุดในตระกูลเรนจ์โรเวอร์ โดยในประเทศไทย มีวางจำหน่ายในรุ่นดีเซล SDV6 3.0 และ LR-V8 5.0 ซูเปอร์ชาร์จ โดยสามารถสอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ขอแนะนำ “ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต” ยนตรกรรมสปอร์ตเอนกประสงค์สุดหรูรุ่นล่าสุดที่เร็วและแรงที่สุดจากแบรนด์แลนด์โรเวอร์ ซึ่งได้รับรางวัลยานยนต์ระดับโลกอันทรงเกียรติหลายรายการทั้งจากสถาบันจัดอันดับยานยนต์ชั้นนำ และ

นิตยสารชื่อดังระดับโลก อาทิ รางวัล “ยานยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อแห่งปี 2014” (2014 Four Wheeler of the Year), รางวัล “รถยนต์อเนกประสงค์พรีเมี่ยมขนาดกลางที่ดีที่สุด – ประเภทที่นั่งสองแถว” (Best Premium Midsize Utility Vehicle – 2 Row), รางวัล ”รถยนต์ที่ดีที่สุด” (Best Cars) ประเภทรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ ประจำปี 2013, และ “รางวัลรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อแห่งปี” (4X4 of the Year) เป็นต้น

“ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ได้รับการออกแบบมาอย่างไร้ที่ติ ด้วยคุณลักษณะที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์
แลนด์โรเวอร์ ทำให้ยานยนต์รุ่นล่าสุดในตระกูลเรนจ์โรเวอร์คันนี้พร้อมสำหรับทุกสภาวะการขับขี่สูงสุด ทั้งยังเป็นเลิศในด้านสมรรถนะ ความหรูหรา และความรวดเร็วฉับไว จึงถือได้ว่า “ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต” เป็นยานยนต์สปอร์ต SUV คันพิเศษที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัย สมรรถนะที่เหนือชั้น รวมทั้งประสบการณ์การขับขี่ทั้งแบบปกติและแบบออฟโร้ดของแบรนด์รถยนต์ระดับโลก”

Land Rover - 050

Land Rover - 126

Land Rover - 134

Land Rover - 201

Land Rover - 310

Land Rover - 016

Land Rover - 024

Land Rover - 026

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ศูนย์บริการสาขาถนนวิทยุ
โทรศัพท์ 02 651 4545 ต่อ 131 และ สาขาพระราม 3
Website : www.landroverthailand.com

พิชญ์สินี อัศวอดิเรกกูล (ปูเป้) จานีน ไลเอนส์
Senior PR Executive PR Director Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 105
มือถือ: 086-347-6674 อีเมล์: janeen.l@vivaldipr.com อีเมล์: pishsinee.a@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...