Supreme Vision, Superior Bonus ที่หนึ่งแห่งวิสัยน์ทัศน์ ที่สุดแห่งโบนัส

ชุติมา  ดุรงค์เดช, สมรดา  ชุมพล, ภควัต นิลพงษ์, ชัชชฎา  ก้องธรนินทร์,พอลลีน  ล่ำซำ, จันทรลัดดา  ยุคล

SUPREME iLASIK CLINIC คลินิกรักษาและปรับค่าสายตาเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย โดย คุณ ภควัต นิลพงษ์ กรรมการเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร ที่ได้รับลิขสิทธิ์ใช้นวัตกรรม “ไอเลสิค” ซึ่งเป็นนวัตกรรมการทำเลสิคด้วยเลเซอร์ทั้งระบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาทุ่มงบก้อน ใหญ่ ให้การทำเลสิคสำหรับคนไทยเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการจัดงานแจกโบนัสไม่อั้นในงาน “Supreme Vision, Superior Bonus ที่หนึ่งแห่งวิสัยน์ทัศน์ ที่สุดแห่งโบนัส” ได้ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” นักแสดงสาวมาเดินแฟชั่นโชว์ นัยน์ตาสวยเป็นไฮไลท์ของงาน

สำหรับนางเอกสาวตาสวย “ใหม่ ดาวิกา” นั้นเริ่มมีความสนใจในการทำไอเลสิคขึ้นมาทันทีที่ได้รับฟังประสิทธิภาพ เนื่องจากการทำไอเลสิคมีความาปลอดภัยสูงเกือบ 100 % เต็มเมื่อเทียบกับการรักษาสายตาด้วยเลสิคธรรมดา และยังสามารถ ทำให้กิจกรรมต่างๆในชีวิตกลายเป็นเรื่องง่ายอีกด้วย “คนทำงานในวงการบันเทิงอย่างใหม่ต้องเจอกับแสง ไฟ และมลภาวะเยอะค่ะ จะมานั่งใส่คอนแท็ค เลนส์มันก็ไม่สะดวกเท่าไร หรือถ้าจะไปเล่นกีฬา ออกกำลังกาย ใส่แว่นเหรอมันก็ไม่สะดวกอีก หลังจากใหม่ได้คุยกับคุณหมอแล้วรู้สึกว่าจากที่เคยกลัวๆเกี่ยวกับการรักษาสายตาแล้วไอเลสิคคลายความกลัวของเราไปหมดทุกอย่างเลย ทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกสบาย แล้วก็ความสวยงามที่ไม่ต้องมีแว่นมาบดบังใบหน้าเราอีก ขนาดนักบินอวกาศ ของนาซ่าใช้ได้ ก็น่าจะให้ผลที่เป็นเลิศกับคนธรรมดาอย่างเราด้วยเหมือนกัน ก็ถ้าใครสนใจการรักษาสายตาแบบนี้ก็เชิญได้ที่ สุพรีม ไอเลสิค คลินิกนะคะ” ใหม่กล่าว

ในงาน “Supreme Vision, Superior Bonus ที่หนึ่งแห่งวิสัยน์ทัศน์ ที่สุดแห่งโบนัส” นี้ นอกจากใหม่แล้ว ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังอาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, ม.ล รังษิธร ภาณุพันธุ์, พญ. ชนิดา ภาณุพันธุ์ ณ อยุธยา, เปิ้ล-คุณชัชชฎา ก้องธรนินทน์, โมนา-คุณวิภาวี คอมันตร์, ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช, ม.ล.สมรดา พล เกษมศรี, มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และ พอลลีน ล่ำซำ ที่เข้ามาร่วมตรวจเช็คสายตาเพื่อทำไอเลสิคและพูดคุยถึงการใช้สายตาในชีวิตประจำวันอีกด้วย

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ (2)

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่1

พอลลีน  ล่ำซำ

ม.ล.รังษิธร  ภาณุพันธุ์-พ.ญ.ชนิดา ภาณุพันธุ์ ณ อยุธยา

saowanee@hi-like.com

Related contents:

You may also like...