เป็น คุณหญิงย่า แล้วคร่าาา…

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์

ไม่บ่อยครั้งนักที่จะเห็นภาพ คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ สตรีผู้มีบรรดาศักดิ์ที่งดงามทั้งกาย วาจา ใจ ตามหน้าข่าวสังคม เพราะในแต่ละครั้งที่จะเห็นภาพข่าวของคุณหญิงนั้นจะเป็นงานระดับ Only Special for Elite High Society เรียกได้ว่าคุณหญิงไปงานไหนเจ้าภาพเป็นปลื้มนอนยิ้มเป็นเดือน ล่าสุดพบคุณหญิงอิสริยาภรณ์ไปในงานร้องเพลงการกุศล จึงเข้าไปถามไถ่ด้วยความคิดถึง คุณหญิงยิ้มแย้มด้วยไมตรีที่อบอุ่นตอบว่า “สบายดีค่ะ” ด้วยใบหน้าที่เปี่ยมด้วยความสุขและงดงามอยู่เสมอจะต้องมีข่าวดีอะไรแน่ๆ และก็เป็นไปตามคาด “คุณหญิงกำลังมีหลานฝาแฝดชาย-หญิง เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมานี้เอง และเร็วๆนี้กำลังจัดเตรียมงานแฟชั่นโชว์การกุศลฯ(เส้นสายลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3) ซึ่งคราครั่งไปด้วยนางแบบ นายแบบและไฮไลต์ของงานที่ขอบอกว่าใครไม่มาต้องเสียดาย โดยเป็นงานที่ทุกท่านสามารถร่วมทำบุญกุศลด้วยค่ะ เพราะรายได้นำทูลเกล้าฯถวายสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนาและเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยากค่ะ”

งานนี้คุณหญิงปุ๋ยในฐานะประธานการจัดงานวางแผนให้งานออกมาสวยสดงดงามที่สุดจึงจัดประชุมความคืบหน้าของการจัดงานทุกเดือนตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ไม่เว้นแม้แต่วันหยุดตรุษจีนก็แถลงข่าวพร้อมหมวกใบเก๋สีส้มที่จะใช้ในแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ให้กับผู้ที่สนใจ ที่ร้าน TWG tea สยามพารากอน

ที่เห็นสวยสง่าอยู่เสมอเพราะเกิดจากหัวใจภายในที่งดงามด้วยการทำการกุศลโดยที่ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับงานและร่วมกุศลกันด้วย ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

Related contents:

You may also like...