แถลงข่าวแฟชั่นโชว์การกุศล “เส้นสายลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3”

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ 6

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ ประธานจัดงานแฟชั่นโชว์การกุศล “เส้นสายลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3” แถลงข่าวการจัดงานพร้อมด้วยคณะกรรมการอย่างเป็นทางการ ในงานนี้ได้กราบบังคมทูลเชิญพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมมสวลีเสด็จเป็นองค์ประธานด้วย ภายในงานแขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้ชมแฟชั่นเครื่องแต่งกายผ้าไทยและหมวกที่ได้นำมาตัดเย็บให้เข้ากับความเป็นสมัยนิยม ผ่านนางแบบ นายแบบ และนางแบบกิตติศักดิ์นับร้อยท่าน โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2557 เวลา 18.00น. ณ โรงแรงอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค

การจัดการในครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันของคณะสุภาพสตรีผู้อนุรักษ์ผ้าไทยและมีเจตนารมณ์ที่ต้องการเผยแพร่ผ้าไทยให้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก พร้อมทั้งเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ องค์อุปถัมภ์และอนุรักษ์ผ้าไทย จึงได้ร่วมมือกันจัดงานการกุศลนี้ขึ้นมาเป็นครั้งที่ 3 โดยใช้ชื่อว่างาน “เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3” พร้อมกับได้มีการจัดแถลงข่าวไปแล้ว…

ในงานประกอบด้วยการแสดงต่างๆบนเวทีมากมายที่เน้นขนบธรรมเนียมประเพณีไทยและการเผยแพร่ผ้าไทย การแสดงชุดไฮไลท์ คือ แฟชั่นโชว์จากผู้แสดงกิตติมศักดิ์ที่มีใจกุศล อาทิ คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, ดร.รัศมี กลีบบัว, วชิรา โฆษิตานนท์, พ.ญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันติ์, พ.ญ. ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์ จะนำเสนอชุดผ้าไทยจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยที่ล้วนสวยวิจิตรงดงามในลักษณะตะวันออกพบกับตะวันตกที่เป็นการออกแบบให้เข้ากับหมวกในชุดกลางวัน, แฟชั่นเครื่องประดับทรงผมชนิดต่างๆในชุดราตรีอันสุดอลังการ พร้อมด้วยเครื่องประดับเพชรจากบริษัท บลู ริเวอร์ ไดมอนด์ จำกัด ที่แสดงแบบโดยคณะนางสาวไทยปี พ.ศ.ต่าง ๆ

นอกจากนี้ยังมีการขับร้องเพลงจากนักร้องกิตติมศักดิ์ชื่อดังหลายท่าน อาทิ โสรัส อมาตยกุล เป็นต้น และรับหน้าที่พิธีกรโดย “ป๊อบ” วรายุทธ เลาหพงศ์ชนะ และ “คุณหมอโก้” พ.ญ. ภาวดี ศึกษากิจ

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรม หรือ สำรองโต๊ะ ติดต่อได้ที่ ม.ล. ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ชมรมฯ โทร. 084-462-9859

รายได้จากการจัดงานนำทูลเกล้าฯถวายสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนาและเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก
ราคาบัตร ที่นั่งละ 2,500 บาท และ 3,000 บาท

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ 2

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ 3

คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ 5

แถลงข่าว คุณหญิง อิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์

Related contents:

You may also like...