“เมนูปลา เพื่อคนรักสุขภาพ” ห้องอาหารไทยชาววัง “ธาราทอง”

Thara Thong Restaurant

ห้องอาหารไทยสไตล์ชาววัง “ธาราทอง” ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอแนะนำเมนูอาหารเอาใจผู้ที่ชอบทานปลา กับโปรโมชั่นพิเศษ “เมนูปลา เพื่อคนรักสุขภาพ” ซึ่งแม่ครัวของเราได้ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้อาหารที่อร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายริมน้ำ และการบริการที่ประทับใจ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2557

อีกครั้งหนึ่งที่ แม่ครัวเจริญศรี วัฒนายุทธ แม่ครัวมือเอกของโรงแรมได้ปรุงแต่งเมนูใหม่เด็ดๆ ที่เน้นความหลากหลายและรสชาติที่เอร็ดอร่อยมาให้ทุกๆท่านลิ้มลอง เชิญเพลิดเพลินไปกับความสดของเมนูปลาหลากหลายรายการ โดยท่านสามารถเลือกปลาได้ตามความชอบใจ อาทิ ปลาหิมะ ปลาแซลมอน ปลาทับทิม ปลากะพง และปลาเก๋า จากนั้นเลือกเสิร์ฟกับเมนูรสเด็ดที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ ซอสแพนง ซอสเขียวหวาน ซอสสามรส หรือทานแบบผัด อาทิ ผัดกระเทียมพริกไทย ผัดกระเพรา ผัดพริกขิง ผัดขิง หรือทานแบบนึ่ง อาทิ นึ่งมะนาวกระเทียมดอง นึ่งซีอิ้ว ท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ตามสไตล์ ในราคาเพียง 600++ บาทต่อจาน เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย

IMG_8655_EDIT

เชิญชิมเมนูปลารสชาติถูกปากในบรรยากาศชาววังที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีและการแสดงนาฏศิลป์ไทย ณ ห้องอาหาร ธาราทอง บริเวณชั้น 1 โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน บริการทั้งที่นั่งด้านในเรือนไม้สักและบริเวณระเบียงริมน้ำรับลมเย็นสบายพร้อมชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

เปิดบริการเวลา 18.00 – 22.30 น. ทุกวัน
สำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 266 0123
Email : events.rosh@sheraton.com

*บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

IMG_8567_Edit

ทิพย์วรรณ เจริญวงค์ (แพรว)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3068 Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tippawan.charoenwong@sheraton.com

Related contents:

You may also like...