โครงการบ้านเดี่ยว นาราสิริ บางนา

housetype-Virginia-11

โครงการบ้านเดี่ยว นาราสิริ บางนา
สมดุลยภาพแห่งการอยู่อาศัยบนเกียรติภูมิแห่งการครอบครอง
ความรุ่งโรจน์ในอดีตย่อมนำมาสู่ความรุ่งเรืองในปัจจุบัน เมื่อความงดงามและความบริสุทธิ์ทางศิลปะเพื่อรับใช้ความเชื่อทางจิตวิญญาณมาผสานกับความยิ่งใหญ่ทางสถาปัตยกรรมอันเป็นการบ่งบอกถึงเสถียรภาพ  ความมั่นคงและความสำเร็จ หล่อหลอมกลายเป็นที่สุดของเกียรติภูมิแห่งการครอบครอง พบกับอีกหนึ่งโครงการแห่งความเป็นที่สุด “นาราสิริ บางนา” โครงการบ้านเดี่ยวที่งดงามในทุกรายละเอียดจากแสนสิริ
33

44

ด้วยแนวคิด “The Honor Pride of Place” จึงส่งให้ภาพรวมทางภูมิสถาปัตย์และทางเข้าโครงการ  บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่ สง่างาม ทรงคุณค่า พร้อมรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบ “Symmetrical Balance ” เน้นความสมมาตรและสมดุลยภาพแห่งมุมมอง สร้างความรู้สึกมั่นคง สง่างาม และดูภูมิฐาน  โอ่อ่ากับอาคารสโมสร  ซึ่งได้แรงบันดาลใจ มาจากความงามสง่าของทำเนียบขาว แห่งกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด เสา Colonnade เอกลักษณ์อันโดดเด่นของอาคารทั้งสอง จึงถูกหยิบยืมมาใช้เพื่อเรียงร้อยต่อเนื่องบริเวณทางเดินของอาคารสโมสร สร้างความสง่างามให้กับตัวอาคาร รายล้อมด้วยสวนในสไตล์ Topiary ขนาบทั้งสองฝั่งกว่า 2 ไร่ ตกในรูปทรงเรขาคณิตและตัดแต่งอย่างสวยงาม  พร้อมด้วยพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กว่า 10×25 เมตร พร้อม spa seat สระเด็ก ฟิตเนส ห้องสตีม และ ห้อง Pavilion* สำหรับจัดกิจกรรมที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์
a-11

สำหรับตัวบ้าน มีความโดดเด่น ด้วยรูปแบบของบ้านในสไตล์  “American Luxury”  ขนาด               4 ห้องนอน งดงามด้วยโครงสร้างและรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมด้วยหลังคาสไตล์โดม ที่บ่งบอกถึงความคลาสสิก และหรูหรา,  ดีไซน์ช่องแสง Rose window เอกลักษณ์เฉพาะจากกลิ่นอายอเมริกัน โอบกอดพื้นผิวภายนอกอาคารและบริเวณ Facade ด้วยหินธรรมชาติ ช่วยเติมความอบอุ่นและสร้างบรรยากาศให้บ้านเป็นบ้านที่มีชีวิตเพิ่มมากขึ้น เน้นการใช้ผนังในสัดส่วนที่พอเหมาะ ไม่เน้นหน้าต่างมากจนเกินไป  ประดับตกแต่งด้วยหัวเสาอ่อนช้อย และลงรายละเอียดด้วยบัวหลายชั้น เน้นความปราณีต สวยงาม เติมความเป็นอเมริกันอีกขั้นด้วยประตูหน้าต่างทรงสูง และมีบานเกล็ดกลิ่นอาย      โคโลเนียล และสร้างความโอ่โถงให้กับตัวบ้านด้วยการออกแบบแบบ Double Volume พร้อมให้คุณสะดวกสบายด้วยทางเข้าบ้านได้ 2 ทาง ทั้งทางระเบียงหน้าบ้าน และ โรงจอดรถ ใส่ใจทุกความสุขให้เกิดขึ้นได้ในทุกวัน ด้วยการเพิ่มมุมใช้สอยอย่างมุมนั่งเล่นภายในห้องนอนใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินกับการเลือกสรรกระดุมคัฟลิ่ง หรือจับคู่เครื่องประดับ กับชุดแบรนด์เนมตัวโปรดด้วย Walk in closet และ ไอซ์แลนด์ในตัวได้อย่างคล่องตัว และหากสมาชิกสักคนในครอบครัวหลงใหลการทำอาหาร พลางเปิดตำราอย่างมาร์ธ่า สจ๊วต คงได้เต็มอิ่มกับโซนประกอบอาหารที่ครบครันพร้อมวัสดุอันพรีเมี่ยม เพื่อลงมือปรุงอาหารมื้อพิเศษได้อย่างเพลิดเพลิน  รวมทั้งยังใส่ใจสุขภาพกาย และสุขภาพใจของสมาชิกทุกครัวเรือนด้วยพื้นที่สีเขียวตลอดโครงการ ร่มรื่นไปกับสวนขนาดใหญ่ 2 แห่ง พร้อม Green Belt     ที่ทอดยาวขนานไปกับทางเดิน ให้คุณสามารถเดินออกกำลังกายท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์จากต้นไม้ใหญ่ได้อย่างเต็มปอด
22

โครงการนาราสิริ บางนา  ตั้งอยู่บนถนนบางนาตราด ตำบลบางพลีใหญ่  อำเภอบางพลี สมุทรปราการ บนพื้นที่กว่า 65 ไร่  ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน จำนวน 4 แบบ บนเนื้อที่ตั้งแต่ 117-321 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 375-521 ตารางเมตร พร้อมห้องอเนกประสงค์ ห้องแม่บ้าน และโรงจอดรถ      4 คัน ภายใต้สังคมเอกสิทธิ์เพียง 101 ยูนิต เท่านั้น ใส่ใจทุกชีวิตกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทั้งในบ้านและรอบโครงการ พร้อมระบบสายไฟฟ้าใต้ดินบางส่วน  สมบูรณ์แบบด้วยความสะดวกสบายที่รอคุณอยู่ ใกล้กับจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลัก หลากหลายเส้นทาง ทั้ง ถนนบางนาตราด ,วงแหวนตะวันออก, มอเตอร์เวย์ , พระรามเก้า , ทางด่วนขั้นที่ 1 บางนา-ดินแดง, ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรี พร้อมความสุขที่รายล้อมรอบด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย ราคาตั้งแต่  28 -60 ล้านบาท

บ่งบอกที่สุดของความภาคภูมิใจ เป็นหนึ่งใน 101 ครอบครัวสังคมเอกสิทธิ์ ในโครงการ “นาราสิริ บางนา”  โครงการเพื่อสมดุลยภาพแห่งการอยู่อาศัยบนเกียรติภูมิแห่งการครอบครองจากแสนสิริ.

http://bit.ly/M4pauE

 

*เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1685 หรือ www.sansiri.com

Related contents:

You may also like...