สัมผัสบรรยากาศแสนโรแมนติกเคล้าความอร่อยที่ไม่รู้ลืมในวันวาเลนไทน์

Anna & Son2

Anna & Son Cuisine ร้านอาหารน้องใหม่สุดเก๋ ณ สาทรซอย 6(ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล) บนถนนสาทรเหนือ ขอเชิญชวนทุกคู่รักมาเติมเต็มความรักของคุณในวันวาเลนไทน์ ภายใต้บรรยากาศอันแสนโรแมนติกของเรือนไม้สไตล์โคโลเนียนสุดคลาสสิคที่มีอายุมากกว่า 120 ปี พร้อมลิ้มลองอาหารชุดพิเศษที่สร้างสรรค์มาโดยเฉพาะสำหรับคุณในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ศกนี้

ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ทางทีมพ่อครัว-แม่ครัวของร้านสุดเก๋ย่านสีลม ได้เตรียมจัดอาหารชุดพิเศษในราคาสุดคุ้ม เพื่อต้อนรับทุกคู่รักในวันสุดแสนโรแมนติก ด้วยราคาเพียงชุดละ 490.00+ บาท กับอาหาร 3 คอร์ส ที่คุณสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ตามชอบกับเมนูชุดปลาเพื่อสุขภาพแบบ ‘สเต๊กปลาแซลมอนย่างชิ้นโตราดด้วยราสเบอรี่ซ้อส’ หรือชุดหมูที่ไม่ควรพลาด ‘สเต็กหมูพอร์คช๊อปสอดใส้แฮม ชีส และเม็ดบัวราดด้วยซ้อสมะม่วง’ ซึ่งแต่ละชุดนั้นมีความโดดเด่นและความอร่อยที่ต่างกัน โดยทั้งสองเมนูจะเสริฟ์พร้อมสลัดหอยเชลล์เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย และจบคอร์สด้วยความหวานหอมของเค็กช๊อคโกแลตที่ทำมาเพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ แต่ไม่ว่าจะเลือกลิ้มลองกับเมนูชุดไหนก็ตาม คุณจะได้รับมิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ 1 แก้ว ไปจิบควบคู่กับอาหารมื้อพิเศษกับคนรู้ใจ

หากคุณไม่อยากพลาดความอร่อยในวันแสนโรแมนติกนี้ เราขอแนะนำให้คุณสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ตั้งแต่บัดนี้
สำรองโต๊ะหรือจองห้องจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้ที่ (02) 237 2788-9
Facebook : www.facebook.com/annaandsoncuisine

Anna & Son Cuisine สามารถเดินทางเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากถนนสีลม(ซอยพิพัฒน์ ข้างธนาคารกรุงเทพสาขาใหญ่) และถนนสาทรเหนือ (สาทรซอย 6 ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล) เปิดมอบความอร่อยทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ด้วยหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยสูตรดั่งเดิมและอาหารสไตล์ยุโรปเลิศรส พร้อมขนมหวานที่ทำสดทุกวันและหาทานได้ที่นี่เพียงแห่งเดียว Anna & Son Cuisine ยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่จุได้ตั้งแต่ 10-120 ท่านไว้คอยให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าว

กรุณาติดต่อที่ คุณชลธิชา (ปู) ชูชาติ โทรศัพท์ 02 632 8356 และ (081) 440 3896

หรือติดต่อ คุณวิชัย เลิศฤทธิ์ชัย โทรศัพท์ (089) 890 6878

Related contents:

You may also like...