ปฏิวัติวงการกางเกงยีนส์ ใส่ยีนส์เพื่อยกกระชับ ปรับหุ่นเพรียว เรียวขาสวย

Levis_Revel_Jessica_Shot_2

ลีวายส์® ได้เคยปฏิวัติวงการแฟชั่นผู้หญิงมาแล้วครั้งหนึ่งด้วยกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกของโลกในปี 2477 และในปี 2553 ยังได้ฉีกกฎพร้อมสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับกางเกงยีนส์รัดรูปเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะด้วยลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี สำหรับปีนี้ ลีวายส์® เปิดศักราชใหม่ด้วยการพลิกโฉมวงการกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงอีกครั้งด้วยลีวายส์®เรเวลที่มาพร้อมกับนวัตกรรมยกกระชับเรือนร่างใหม่ล่าสุดที่คิดค้นเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

ลีวายส์® ต้องการสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบและต้องการเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงทั่วโลกในแบบของตัวเอง ลีวายส์® จึงได้คัดสรรผ้ายีนส์เดนิมคุณภาพชั้นเยี่ยม พร้อมด้วยดีไซน์สุดเนี๊ยบทันสมัยและเทคโนโลยีกระชับสัดส่วนใหม่ล่าสุดที่กำลังอยู่ในช่วงการรอจดสิทธิบัตร โดยทางทีมดีไซเนอร์ของลีวายส์® ได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาของผู้หญิงที่กำลังเสาะหากางเกงยีนส์ซึ่งสามารถปรับกระชับรูปร่างและเสริมเรือนร่างให้เป็นที่น่าจับตามอง ถึงเวลาแล้วที่ลีวายส์® พร้อมเปิดตัวกางเกงยีนส์โฉมใหม่ล่าสุด ลีวายส์® เรเวล

กางเกงยีนส์ลีวายส์® เรเวลได้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Liquid Shaping Technology ที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะผสมผสานลงไปในกางเกงยีนส์ ผ่านวิถีการออกแบบที่ทันสมัยและประณีตราวกับการพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อผ้าเลยก็ว่าได้ โดย Liquid Shaping Technology นั้นจะควบคุมและปรับเปลี่ยนเนื้อผ้าเพื่อให้รับกับเรือนร่าง แนบเนียนไปกับส่วนโค้งเว้าของทรวดทรงที่เข้ารูป สะท้อนความงดงามของรูปโฉมในแบบของตัวเอง ถึงแม้จะมีเสื้อผ้าหลายแบรนด์พยายามที่จะผลิตกางเกงยีนส์ที่มีแผ่นรองหรือส่วนเสริมต่างๆเพื่อกระชับรูปร่าง ผู้หญิงหลายคนกลับพบว่ามันไม่สบายตัวเอาเสียเลย แต่ด้วยความมหัศจรรย์ของลีวายส์® เรเวล ที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สามารถยกกระชับสัดส่วน และช่วยเพิ่มความสบายตัวเวลาสวมใส่มากยิ่งขึ้น

Levis_Revel_Shot

ผ้าเดนิมที่ใช้ในการผลิตกางเกงยีนส์ลีวายส์® เรเวลนั้นได้ถูกคัดสรร พัฒนาและทดสอบเพื่อให้ได้กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์และดูดีที่สุด เรเวลยังมีความยืดหยุ่นแบบสี่ทิศทาง เพื่อให้เสริมรับรูปร่างของผู้หญิงและท่วงทีการเคลื่อนไหวต่างๆได้อย่างลงตัว ทั้งยังได้สัมผัสอันอ่อนนุ่มและการคงรูปอย่างเหนือชั้น จะช่วยให้กางเกงยีนส์มีรูปทรงประหนึ่งรูปร่างของผู้สวมใส่เลยทีเดียว

นอกจากการยกระดับการกระชับสัดส่วนถัดจากลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี แล้ว ลีวายส์® เรเวลยังได้เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่มีสัดส่วนโค้งเว้าในแบบที่ต่างกัน พร้อมทั้งการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในเรือนร่างของผู้หญิง โดยมาใน 2 รูปแบบให้ผู้หญิงได้เลือกยีนส์ที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเองและขจัดความกังวลใจในการสวมใส่ยีนส์ทั้ง สไลท์เคิร์ฟ สำหรับสาวหุ่นตรง เดมี่เคิร์ฟสำหรับสาวที่มีหุ่นสมส่วน การเดินเส้นขอบ ตะเข็บที่ยืดหยุ่น และการวางตำแหน่งของกระเป๋าถูกออกแบบอย่างมีชั้นเชิงสำหรับการสวมใส่ที่ทำให้สวยและดูดีขึ้นมาทันตา ลีวายส์® เรเวลพร้อมให้คุณได้เลือกสรรในหลากหลายรูปแบบของการตัดเย็บ การฟอก และสีต่างๆ ทั้งกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่และขาตรง เพื่อให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สวมใส่ยีนส์ตามแบบฉบับที่พวกเธอมั่นใจที่สุด

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆของลีวายส์®ได้ที่ www.facebook.com/levis และ www.levisthailand.com

เบญจรัตน์ ลิมปสุรัติ (เบน)
หรือ เจษฎา แสนพรหม (นุค)
โทร 02-635-7151-2
แฟกซ์ 02-635-7155
Benjarat@grayling.com
และ jedsada@grayling.com

Related contents:

You may also like...