ห้องอาหารรอสซินีส์ ได้รับรางวัล “Trip Advisor Travelers’ Choice 2013

Rossini's_Sheraton Grande Sukhumvit

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอล-เล็คชั่น โฮเท็ล ได้รับรางวัล “Trip Advisor Travelers’ Choice 2013 for Travelers’ Favorite Fine Dining Restaurants” จากเว็บไซต์ Tripadvisor

รางวัลนี้เป็นรางวัลอันน่าภาคภูมิใจอีกหนึ่งรางวัลที่ห้องอาหารรอสซินีส์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ได้รับอันเนื่องมาจากคำชื่นชมอย่างต่อเนื่องจากแขกผู้มาใช้บริการ และร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทานอาหารในเว็บไซต์นักเดินทางระดับโลกอย่าง Tripadvisor โดยห้องอาหารรอสซินีส์ได้ติดอันดับ 3 ในประเทศไทย และอันดับ 9 ในเอเชีย สำหรับ “Travelers’ Favorite Fine Dining Restaurants”

คำชื่นชม และรีวิวต่างๆ ที่แขกผู้มาใช้บริการได้แสดงความคิดเห็นไว้ให้ห้องอาหารรอสซินีส์นั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “อาหารอิตาเลี่ยนรสชาติเลิศในราคาที่ย่อมเยาว์” “ไวน์คุณภาพดีเยี่ยมบวกกับเสียงดนตรีอันไพเราะเวลาทานอาหาร” “ความทรงจำอันมิรู้ลืม” “รสชาติและบริการอันดีเลิศ” “บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก” และ ”รสชาติอาหารอิตาเลี่ยนดั้งเดิมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ”

“ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันน่าภาคภูมิใจและมีความหมายต่อการทำงาน เนื่องจากทุกๆ ความคิดเห็นทำให้เราปรับปรุงคุณภาพการบริการและรับรู้ความต้องการของแขกแต่ละท่านที่มาใช้บริการ ไม่ใช่แค่ห้องอาหารรอสซินีส์ แต่รวมไปถึงทุกๆ ที่ในโรงแรมฯ เพื่อให้ทุกท่านมีความพึงพอใจอย่างที่สุด ผมขอเป็นตัวแทนของพนักงานทุกคนในการรับรางวัลครั้งนี้” มร. ริชาร์ด แชปแมน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

นอกจากนี้ห้องอาหารรอสซินีส์ยังได้รับรางวัลโดยเรื่อยมา ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีอีกหนึ่งรางวัลที่น่าประทับใจนั้นก็คือ “Best International Hotel Wine List 2012” จาก “Wine List of the Year Thailand Awards” สำหรับคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครใน “primoVino by Rossini’s” ซึ่งเป็นการจับมือกันกับบริษัทจัดจำหน่ายไวน์ชื่อดังของประเทศ อาทิ BB&B, G Four Wines, Italasia Group และ Wine Gallery เพื่อให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำไวน์ชั้นนำจากทั่วโลกในราคาสุดแสนพิเศษ พร้อมทั้งเลือกทานคู่กับอาหารรสเลิศที่รอสซินีส์

ห้องอาหารรอสซินีส์ สำหรับมื้อกลางวันเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 น. และมื้อค่ำให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18:30 – 22:30 น.

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 6498364
Email : dining.sgs@luxurycollection.com
Website : www.sheratongrandesukhumvit.com

นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...