โดนทุกวัน มันส์ทุกคืน

darkshadows-lick

คนเราทานอาหารเดิมๆซ้ำๆในหนึ่งวัน 3 มื้อ เรายังทำใจไม่ได้เลย แล้วจะนับประสาอะไรกับการสะกิดสะเกายามดึกของคนรักข้างกาย แต่ก็ว่าไม่ได้เพราะเรื่องกามกิจนี้เป็นเรื่องที่คนสองคนรู้กันและต้องหาจุดบาลานซ์ระหว่างกันให้ได้มากกว่าการทำให้ผ่านพ้นไป

ภาวะความเครียดส่งผลต่ออารมณ์แรงปรารถนาทางเพศในบางคนอาจทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องเฉาไปเลยก็มี คุณชายที่ตอบสนองความต้องการของคนรักด้วยความเกรงใจนั้น นอนจากตัวคุณเองไม่มีความสุขแล้วยังพลอยทำให้หญิงสาวคนรักคุณนั้นรู้สึกใจไม่ดีตามไปด้วย อาจพาลคิดว่าเขาไม่มีอะไรที่ทำให้พึงพอใจในเรือนกายเธอแล้วก็เป็นได้

อย่ากินอาหารจำเจ เพราะนอกจากจะไม่เจริญอาหารแล้วยังไม่เกิดประโยชน์ดีเท่าที่ควรด้วย จากการที่โลมเล้าเคล้าเคลียจุดเดิมๆอาจมาเริ่มลูบคลำนำอารมณ์จากจุดใหม่ๆบ้าง ซึ่งสาวๆนั้นมีจุดกระสันเสียวร่วมสิบจุดทั่วเรือนร่าง ว่าแต่คุณทราบหรือเปล่า อย่าปล่อยให้เจ้าตัวเอามือเขามาจับมือคุณไปสัมผัสจุดที่เธอต้องการ ไม่เช่นนั้นคุณจะเสียเชิงชาย

ชายหลายคนอาจจะรู้สึกแปลกใจว่าจุด ที่กระตุ้น ความรู้สึกของฝ่ายหญิง ให้เหมือนไฟที่ลุกฮือขึ้นอย่างรวดเร็วนั้น ไม่ได้มีเพียงจุด G-Spot ที่ทุกคนรับทราบกันดีแต่จะยังมีจุดอื่นอีกหลากหลายบนเรือนร่างที่สามารถสร้างอารมณ์ตื่นเต้นและแรงปรารถนาทางเพศให้ลุกโชนต่างกับฝ่ายชายที่จุดสร้างความตื่นเต้นและความตื่นตัวทางเพศมักจะจำกัดอยู่เพียงบริเวณปลายและลำอวัยวะเพศ อัณฑะ รอบรูทวารหนักเท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณผู้ชายถึงชอบให้ออรัลเซ็กส์ให้

no_strings_attached-2

สำหรับสาวๆนั้นถ้าได้รับการกระตุ้นอย่างถูกวิธี ไม่ว่ารายไหนรายนั้นเป็นได้เรื่อง 10 ตำแหน่งที่ถือว่าเป็นจุดอ่อน ของคุณผู้หญิงมีจุดไหนบ้างเรามายลกัน


Inner Thighs – ต้นขาด้านใน
เป็นตำแหน่งที่มีปลายเส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงมาก การได้รับการกระตุ้นอย่างแผ่วเบาไม่ว่าจากการลูบไล้หรือโลมเลีย สามารถจุดประกายอารมณ์ของคุณผู้หญิงให้เตลิดเปิดเปิงไปได้ ตำแหน่งนี้ อาจจะลดต่ำลงมาถึงบริเวณข้อพับเข่าด้านหลัง แต่อย่าลืม เนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวไวต่อความรู้สึกมาก การหยิกจิกเนื้อเพียงเบาๆ อาจจะทำให้เกิดอาการเจ็บได้อย่างมาก คุณผู้ชายที่กำลังเมามันอย่าเผลอไปกัดเอาเนื้อบริเวณนี้เข้าแล้วกัน

ข้อพับเข่าพบว่าตำแหน่งนี้เป็นอีกตำแหน่ง คุณผู้ชายอาจจะคาดไม่ถึง ตำแหน่งนี้จะไวมากต่อการสัมผัสกับลมเป่าหรือการแทะเล็มเบาๆจากริมฝีปาก รับรองคุณผู้ชายจะคาดไม่ถึงถึงอาการและปฏิกิริยาตอบสนองจากฝ่ายหญิง

แก้มก้นแน่นอนผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะให้มีการนวดคลึงบีบเค้นบริเวณแก้มก้นระหว่างมีบทรัก บ้างก็ชอบให้ใช้ความแผ่วเบาจากริมฝีปากของฝ่ายชายลูบไล้ไปมา บ้างก็ชอบให้ใช้ส่วนอื่นของความเป็นชายมาสัมผัส ในภาพยนตร์ฝรั่งอยู่บ่อยๆ ที่มีการ ฉายภาพ Close up เข้ามาที่มือของพระเอกในขณะที่ กำลังบีบเค้น แก้มก้น ของนางเอก ในฉากเต้นรำกลางงานเลี้ยงที่หรูหรา การบีบเค้นนัยว่าจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเคลิ้มสบายและผ่อนคลายมากกว่า การจะปลุกสร้างอารมณ์ที่ตื่นเต้น แต่อย่างไรก็ตามจุดนี้ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการที่จะสร้างความอุ่นใจและพิสูจน์ความไว้ใจและมอบใจจากฝ่ายหญิงให้ฝ่ายชายได้เป็นอย่างดีหากไม่มีการปัดป้องจากฝ่ายหญิง

ซอกต้นคอ การกระตุ้นด้วยลมหายใจร่วมกับเสียงครวญเบาๆที่ตำแหน่งต้นคอ ไล่เรียงไปจากด้านข้างสู่ด้านหลัง ขณะที่มือให้การสัมผัสที่ชายผมบริเวณท้ายทอย สามารถสร้างอารมณ์ตื่นเต้นและความต้องการขึ้นมาได้อย่างทันทีราวกับการจุดผลุอารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดทะยานพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดได้อย่างฉับพลัน

sport-sex_ear_0

ใบหู การใช้ริมฝีปาก ลิ้น กระตุ้นที่ใบหูอย่างแผ่วเบาร่วมกับการหายใจเป่าลมเข้าไปในรูหูอย่างเบาๆและต่อเนื่องสักระยะหรืออาจจะเปลี่ยนเป็นเสียงกระซิบกระซาบแบบอาศัยลมเป่าจากการกระซิบ ทำให้ผู้หญิง นักต่อนักสะกดกลั้นอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ รายไหนรายนั้น

เสียงกระซิบอย่างแผ่วๆต้องเป็นเนื้อหาที่จะให้อารมณ์คล้อยไปด้วย อย่ากระซิบเป็นอันขาดว่า “ที่รักคุณน่าจะแคะขี้หูหน่อยนะ” ผมเพียงแต่ยกตัวอย่างขึ้นมาให้เห็นเท่านั้นเองว่าเนื้อหาของการกระซิบควรจะเป็นเนื้อหาที่สร้างอารมณ์มากกว่าการดับอารมณ์

เท้า ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่จะได้รับการสัมผัสบีบนวดที่เท้า เกาที่ฝ่าเท้า ซอกนิ้วเท้าและข้อเท้า การบีบเค้นนวดที่ส้นเท้าจะช่วยสร้างอารมณ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่ได้ผลชะงัด การกระตุ้นที่บริเวณนี้ผู้ชายบางคนอาจจะใช้ริมฝีปากจิกกัดที่ปลายนิ้วเท้าของผู้หญิง ระหว่างที่ผู้หญิงกำลังใช้จินตนาการในการสร้างอารมณ์ หากริมฝีปากประทับไปที่ฝ่าเท้า คุณผู้หญิงต้องมั่นใจในความสะอาด เรื่องนี้ผู้ชายบางคนถึงกับต้องให้มีการชำระล้างอาบน้ำก่อนทุกครั้ง

ข้อมือ ผู้ชายหลายคนคงต้องตกใจ ถ้าบอกว่าข้อมือเป็นจุดเป้าหมายทางยุทธศาสตร์อีกแห่งที่ฝ่ายชายอย่าละเลย ไม่เชื่อก็ต้องลอง ลองประเล้าประโลมที่บริเวณข้อมือ ไม่ว่าจะจากการสัมผัส ลูบไล้ด้วยมือหรือประทับด้วยริมฝีปากกัดเบาๆด้วยริมฝีปากหรือฟัน หน้า รับรองว่าจะเห็นผลอย่างคาดไม่ถึง

tumblr_lonzyoAuaX1qemiy6o1_500

ถันและยอดถัน จุดนี้คงไม่อยู่เหนือความคาดหมายทุกคนคงทราบดี ต่างกันที่วิธีการเท่านั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบและพึงพอใจกับการถูกกระตุ้นที่ตำแหน่งนี้ ด้วยการการใช้ปากดูด เลีย กัดเล็ม คุณผู้ชายอาจจะต้องเรียนรู้ในคู่ของตัวเองไปว่าพึงพอใจแบบใดมากที่สุด อย่าลืมว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบความรุนแรงแบบตะกละตะกลามกับอวัยวะส่วนนี้ของตน

อวัยวะเพศที่ปุ่มคลิตอริส (G-Spot) ไม่ว่าการใช้ปาก ลิ้น นิ้วมือ สามารถ ทำให้ เกิดความพึงพอใจถึงขีดสูงสุดได้ และยิ่งถ้าคุณได้เรียนรู้ถึงตำแหน่ง G-spot ของฝ่ายหญิงด้วย การกระตุ้นที่จุดนี้ นำไปถึงซึ่งความสุขแบบสุดยอด ได้เลย

ริมฝีปาก ตำแหน่งที่จัดว่าเป็นอันดับหนึ่งคือคุณผู้ชายต้องเรียนรู้ในการกระตุ้นที่จุดนี้ให้มากที่สุด การใช้ ริมฝีปากทั้งบนและล่าง ลิ้น ฟัน ประทับ จิก กัด ลิ้นไล้เลียหรือแม้แต่การดูดเบาๆ

149699

เมื่อทราบถึงเครื่องปรุงใหม่สำหรับรสรักแล้ว วันหยุดยาวนี้ลองเทสดูได้ไม่เสียหลาย :-)

Thanks to images from http://i2.mirror.co.uk/incoming/article1415730.ece/ALTERNATES/s615/Ballroom%20Dancer%20Kristina%20Rihanoff-1415730
http://www.womanhonorthyself.com/wp-content/uploads/2011/12/dancevettrian0ybig.jpg
http://fortheloveofovaries.files.wordpress.com/2013/10/no_strings_attached-2.jpg
http://www.popcrunch.com/wp-content/uploads/2009/03/giles-marini-dwts1.jpg
http://www.mensfitness.com/sites/mensfitness.com/files/imagecache/gallery_full_image/photo_gallery_picture_images/sport-sex_ear_0.jpg
http://25.media.tumblr.com/tumblr_lonzyoAuaX1qemiy6o1_500.jpg
http://thefilmexperience.net/storage/2012/darkshadows-lick.jpg?__SQUARESPACE_CACHEVERSION=1331860740351

Related contents:

You may also like...