ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด

Cindy-Crawford-Model-640x400

ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด นางแบบสาวไฝเสน่ห์รุ่นเดอะ ยังคงไว้ลายนางแบบได้เป็นอย่างดีแม้ว่าเธอจะมีจะเข้า 50 แล้วก็ตาม ผ่านงานมามากกว่า 30 ปีแล้วกับการขึ้นปกนิตยสารกว่า 1,000 เล่มของนางแบบสาวมืออาชีพ

เป็นที่ฉงนสนเท่ห์ว่าเธอจะ 50 แล้วแต่ทำไมเธอยังคงตึงกระชับไม่มีรอยริ้วใดๆปรากฏจนมีนักข่าวจากนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง Harper’s Bazaar ถามเธอว่าเธอทำศัลยกรรมหรือเปล่า โดยเจ้าตัวกล่าวว่าเธอพินิจพิเคราะห์มากขึ้นในเรื่องของการทำศัลยกรรมและเลือกที่จะไม่ทำเพราะว่ามันทำให้ผู้หญิงดูหลอกลวง เธอให้เหตุผลเพิ่มเติมว่า “…เพราะว่าผู้คนส่วนมากต่างก็คาดหวังว่าพวกเขาจะได้เห็นอะไรเวลาที่เจอฉัน มันเป็นการเพิ่มแรงกดดันในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ฉันเลยอยากทำให้มันเป็นธรรมชาติที่สุด”

เธอมีความพอใจกับรูปร่างของเธอมากทีเดียว “ฉันคิดว่าฉันรักษารูปร่างได้ค่อนข้างดีเลย” ซึ่งเธอก็ได้ยอมรับด้วยว่ากระบวนการทางวิทยาศาสตร์เคยมีส่วนช่วยเธอในการรักษารูปร่าง “ที่ลอนดอนมีหมออยู่ซึ่งฉันไปพบเขาเพื่อทำโบท็อกซ์ ฉันรักษาผิวพรรณทั้งหมดกับเขา แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้ทำโบท็อกซ์มาเป็นสิบปีแล้ว แล้วก็ไม่เคยคิดจะไปฉีดคอลลาเจนอะไรพวกนั้นด้วย”

277153-zero

ด้านครอบครัวเธอสมรสกับเศรษฐีใหญ่ “แรนดี เกอร์เบอร์” เธอมีลูกสาวที่น่ารักชื่อว่าไคอา ในความเป็นนางแบบของเธอนั้นด้วยวัยของเธอเองเธอปล่อยให้ซาๆลงไปบ้าง แต่หันไปผลักดันให้บุตรสาวของเธอนั้นก้าวเข้าสู่นางแบบเต็มขั้น ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง “เวอร์ซาเซ่” ทั้งที่มีอายุเพียงแค่ 10 ขวบ โดย ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด เปิดเผยว่าลูกสาวคนเก่งเพิ่งจะได้รับการเซ็นสัญญาจากแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรูอย่างเวอร์ซาเซ่ เข้าเป็นนางแบบรุ่นเด็ก พร้อมรับเงินค่าจ้างก้อนโต สร้างความดีใจให้กับเธอและครอบครัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่อครั้งที่ยังเดินแบบ เธอเองก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับทั้ง จิอานนี่ เวอร์ซาเซ่ ดีไซเนอร์ดังผู้ล่วงลับ และ ดอนนาเทล่า เวอร์ซาเซ่ น้องสาวของจิอานี่ ซึ่งก็เป็นดีไซเนอร์ดังเช่นกัน “ฉันดีใจแทนไคอามาก ที่เธอได้รับเลือกให้เป็นนางแบบเวอร์ซาเซ่ ฉันภูมิใจในตัวเธอมาก ฉันมีความทรงจำที่ดีกับจิอานนี่และโดนาเทล่ามาก ฉันรู้สึกมาโดยตลอดว่าเสื้อผ้าแบรนด์นี้มีความพิเศษ” ซินดี้กล่าว

Thanks to images from http://4.bp.blogspot.com/-EoTb6bqA674/UapbVNWvVCI/AAAAAAAARGg/JnQzPvEysLg/s1600/Cindy%2BCrawford%2B060213wh%2B2.jpg
http://wallike.com/cindy-crawford-model.html
http://www.1zoom.net/Celebrities/wallpaper/277153/z248.1/%26original=1

Related contents:

You may also like...