หนาวเนื้อ ห่มเนื้อ จึงหายหนาว

Hi-Class

เช้าวันศุกร์นี้อากาศหนาว 16องศาเซลเซียส ปานกรุงเทพฯเป็นเมืองผู้ดีอังกฤษไปเสียแล้ว อากาศแบบนี้ชวนให้อยู่กับเตียงไม่อยากลุกขึ้นไปอาบน้ำเลยแม้แต่น้อย อยากซุกใต้ผ้าห่มให้อุ่นๆ ยิ่งมีหวานใจอยู่ข้างๆด้วยแล้วยิ่งอุ่นใหญ่ อุ่นทั้งกายอุ่นทั้งใจ…และอาจจะมีให้อุ่นจนร้อนเหงื่อไหลเป็นหยาดหยดท่ามกลางอากาศชวนอีโรติค

แน่อยู่แล้วว่าหนาวแบบนี้มันชวนเคลิ้มฝันละมุนถึงความโรแมนติค พรุ่งนี้เสาร์อาทิตย์หลายคนคงวาดฝันว่าอากาศดีๆแบบนี้จะนอนตื่นสายภายใต้ผ้าห่มที่มีเพียงสองเรา อากาศหนาวย่อมเกิดไฟฟ้าสถิตและเมื่อชายหนุ่มกับหญิงสาวอยู่ด้วยกันในวันที่อากาศเป็นใจด้วยแล้วไฟฟ้าในตัวจะชวนสปาร์คยินยอมพร้อมใจกันปราศจากความกังวลอย่างแน่นอน ซึ่งในตอนเช้านี้เองเป็นช่วงเวลาที่หนุ่มๆของคุณพร้อมสู้ศึก(รัก)อย่างคึกคะนอง หลากท่วงท่าในแต่ละรอบ หรือหลายๆรอบติดๆกัน

สำหรับหนุ่มแล้วการมีเซ็กส์ในตอนเช้า น้องชายก็มักจะแข็งตัวได้เต็มที่เพราะไม่เหนื่อยมาจากงานและพักผ่อนตลอดคืน ระดับฮอร์ไมนเทสโทสเตอโรนสูง ชายหนุ่มจะมีพลังในการปฏิบัติกิจมากขึ้น พลังงานจะทำให้เขาอึดขึ้น เลือดลมที่สูบฉีดไปยังน้องชายระหว่างคืนจะทำให้องคชาตขยายตัว เซ็กส์ตอนเช้าวันหยุดแบบนั้น ไม่ต้องรีบร้อน คุณจะรู้สึกรักและผูกพันกับชายหนุ่มของคุณมากขึ้นหากสิ่งแรกที่คุณทำเมื่อตื่นนอนคือการได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและได้ห่มเนื้อกันอย่างดื่มด่ำ ความรู้สึกนั้นจะติดตรึงไปตลอดทั้งวันเป็นการเสริมสร้างความโรแมนติกให้แก่ชีวิตคู่อีกทางหนึ่ง อารมณ์รักจะยังคงคุกรุ่นอยู่ในช่วงที่คุณกำลังขับรถไปเที่ยวห้างในยามบ่ายและนั่นจะทำให้คุณรู้สึกดีไปตลอดวัน ฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟินที่สูบฉีดอยู่ในตัวคุณจะทำให้คุณตื่นตัว อารมณ์ดีและพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆจะไม่มียามเช้าอันงัวเงียและหงุดหงิดอีกต่อไปเพราะคุณได้ผ่อนคลายแต่เช้านั่นเอง

couple-in-bed-under-covers

อันที่จริงเวลาอันจำกัดก็อาจช่วยเพิ่มความร้อนแรงได้ ใครว่าเซ็กส์จะต้องยืดเยื้อกินเวลานาน ต้องกอดจูบลูกคลำกันเป็นชั่วโมงๆ จำเป็นไฉนต้องท่ามิชชันนารีทุกครั้งไป? ถ้าลูกๆยังไม่ตื่นอาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศไปทำในห้องครัว ห้องรับแขก ชีวิตเซ็กส์หน้าหนาวของคุณจะสนุกขึ้นอีกเยอะ หากคุณลองเปิดรับอะไรใหม่ๆ

เซ็กส์ที่สุดนั้นเกิดจากการร่วมรักที่เป็นการยินยอมพร้อมใจกันโดยปราศจากความกังวลและไม่เป็นการบังคับใจที่จะมีเซ็กส์ การจะเกิดความสุขสมจากการมีเซ็กส์นั้น ต้องมีการเข้าอกเข้าใจกันช่วยเหลือกันถึงจะเป็นความโรแมนติกที่หนาวรักห่มรักอุ่นรักสบาย หนาวคลายเพราะห่มที่สมกัน

ใครจะไปรู้ว่าการอารามรีบร้อนอาจทำให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากขึ้นก็ได้

*************************************************************************************************
Story : Kittisak Kandisakunanont
*************************************************************************************************

massage-and-sex-life_grande.jpg 9096
Thanks to images from : http://cdn.shopify.com/s/files/1/0210/3670/files/massage-and-sex-life_grande.jpg%3F9096
http://media.salon.com/2012/11/shutterstock_113669923.jpg
http://top10latest.com/wp-content/uploads/2012/01/sexual-health-actions-of-2011.jpg
http://doomedmoviethon.com/images/bavadoom/4timesthatnight_pervert.jpg
http://www.dealpharmarx.com/blog/wp-content/uploads/2013/11/couple-in-bed-fake-orgasm-main.jpg
http://www.examiner.com/images/blog/wysiwyg/image/couple_in_bed%284%29.jpg
http://www.examiner.com/images/blog/wysiwyg/image/couple_in_bed%284%29.jpg
http://cdn.sheknows.com/articles/2013/01/couple-in-bed-under-covers.jpg

Related contents:

You may also like...