ควงคนรักมาฉลองวันแห่งความรัก ณ โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท

Picture

14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข แสนโรแมนติกทั่วทุกมุมโลก มีธรรมเนียมการมอบดอกไม้, ช๊อกโกแล๊ต หรือ ของขวัญกับคนรักทั้งหมดในนามของ เซนต์ วาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษสุดเพื่อร่วมฉลองวันแห่งความรักกับคนที่คุณรัก ในรูปแบบที่เราได้จัดเตรียมไว้อย่างครบครันในเมนูหลากหลายทุกห้องอาหารสุดหรูกับดินเนอร์แสนโรแมนติก ณ โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ

คาเฟ่ไนน์

เพลิดเพลินกับบุฟเฟต์นานาชาติกับเมนูพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ โดย หัวหน้าเชฟ จอห์น รานัลโด และทีมงานได้ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน ซึ่งท่านจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูเลิศรส อาทิ อาหารทะเลสดๆ เนื้อวัว เนื้อปลาที่สามารถเลือกสรรซอสปรุงรสตามความชอบปรุงรสจากกระทะร้อนโดยเชฟ รวมไปถึง สลัดเพื่อสุขภาพและหลากหลายเมนูขนมหวาน พร้อมเสริฟไวน์ น้ำผลไม้และน้ำอัดลมไม่จำกัดในราคา 1,402 บาท (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ให้บริการเฉพาะมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น.

ชิลลี่ ฮิป และ วอร์ค

เพิ่มรสชาติให้กับชีวิตรักของคุณด้วยอาหารเลิศรส กับ บรรยากาศแสนโรแมนติกแบบเอาท์ดอร์บนรูฟท็อปใจกลางเมือง ณ ห้องอาหารชิลลี่ ฮิป ซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับเซ็ทอาหารพิเศษในสไตล์ไทย-เอเชียน แบบร่วมสมัย เสริฟพร้อมแชมเปญ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษที่ทางห้องอาหารฯได้จัดเตรียมขึ้นต้อนรับวันวาเลนไทน์กับคู่รักของท่าน ในราคา 2,804 บาท (ไม่รวมอัตราภาษี และ ค่าบริการ) ต่อหนึ่งคู่ ให้บริการเฉพาะมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น.

สำรองที่นั่งโทร. (02) 625 1234
Email : cwb@chr.co.th

ศุภมาส ศรีศุภผล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ
โทร. 02 – 625 1234
แฟกซ์. 02 – 625 1235
อีเมล์. supamartsr@chr.co.th

Related contents:

You may also like...