ระบบการดูแลผม Aveda Dry Remedy™

Dry remedy

Dry Remedy™ Daily Moisturizing Oil ที่บางเบาและชุ่มชื่นเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากระบบการดูแลผม Dry Remedy™ ที่ออกแบบมาเพื่อรับมือผมเปราะบางแห้งกร้าน ด้วยสารบำรุงผมชุ่มชื่นจากส่วนผสมของพรรณพืชใหม่ กลิ่นอโรมาของดอกไม้หอมชื่นบางเบา จาก ดอกลาเวนเดอร์ออร์แกนิค เบอร์กามอต และ ginger lily ความลับที่เป็นความสำเร็จของ Dry Remedy™ ในการจัดการความแห้งกร้าน คือ Deep-Moisture Complex ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ประกอบด้วยส่วนผสม Buriti oil, pomegranate และ olive oil ที่ช่วยให้ผมชุ่มชื่น นุ่มสลวย มีน้ำหนักและเงางาม

ชุดผลิตภัณฑ์ Dry Remedy™ ประกอบด้วย

 

  • Dry Remedy™ Moisturizing Shampoo สูตรทำความสะอาดเส้นผมเข้มข้น แต่อ่อนโยน ประกอบด้วยส่วนผสมสิทธิบัตร Deep-Moisturizing Complex ที่มี Buriti Oil มอบการบำรุงให้ผมแห้งหยาบกลับชุ่มชื่น “มอบพลังความชุ่มชื่นที่โอบอุ้มเส้นผมที่แตกต่างจนสัมผัสได้” กล่าว Tippi Shorter
  • Dry Remedy™ Moisturizing Conditioner บำรุงผมให้นุ่มนวล ในขณะที่ส่วนผสมสิทธิบัตร Deep-Moisture Complex ที่มีน้ำมันบูริชิ เติมความชุ่มชื่น ให้ผมนุ่ม เงางาม “ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื่นในทันทีที่ใช้ คล้ายเคลือบผมชุ่มชื่นด้วยผ้าบางๆ ถึงแม้หลังล้างออก” Shorter เสริม
  • Dry Remedy™ Moisturizing Masque  ทรีตเมนท์ประจำสัปดาห์ที่มอบความชุ่มชื่น และล็อคความชุ่มชื่นเข้มข้น ด้วยส่วนผสมสิทธิบัตร Deep-Moisture Complex ที่ประกอบด้วยน้ำมันบูริชิ สำหรับผู้ที่มีผมแห้ง Shoter แนะนำให้ใช้มาส์คทุกๆการสระผม 2-3 ครั้ง และสำหรับผู้ที่มีผมแห้งมากๆ แนะนำให้ใช้ทุกครั้งหลังสระผม “เมื่อเวลาที่ผมแห้งมากๆ หยาบและเปราะบาง ฉันชอบที่จะใช้มาส์คลูบทั่วเส้นผมและปลายผม ซึ่งมักเป็นส่วนที่แห้งที่สุด ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ก่อนสระผม จากนั้นฉันจะลงมาส์คอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่สระผมและลงครีมนวดผมแล้ว เพื่อให้ผมนุ่มเงางามอย่างไม่น่าเชื่อ” Shorter แนะนำ
  • Dry Remedy™ Daily Moisturizing Oil ลีฟอินทรีตเมนท์ใช้เป็นประจำทุกวัน สกัดจากธรรมชาติ 99.9% สูตรปราศจากซิลิโคน บำรุงผมแห้งกร้านจรดปลายให้ชุ่มชื่นในทันทีได้มากถึง 41% โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน หรือทิ้งสิ่งตกค้างคราบมันบนเส้นผม ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ เพราะน้ำมันบูริชิ ที่บางเบาและไหลลื่น มอบผมสวยนุ่มนวล เงางาม และจัดทรงได้ง่าย

 

นอกจากนี้แล้วยังมี Dry Remedy™ Daily Moisturizing Oil จากสารสกัดธรรมชาติ 99.9% organic Buriti oil ซึมเข้าสู่เส้นผมทันทีที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผมถึง 41% โดยไม่ทิ้งความมันตกข้างบนเส้นผม Buriti oil ให้ความรู้สึกหรูหราสู่เส้นผมเสมือนได้รับการบำรุง” กล่าว Tippi Shorter, Global Artistic Director for Textured Hair น้ำมันเข้มข้นเบามาก จึงไม่ถ่วงผมทำให้ผมลีบแบน Dry Remedy™ Daily Moisturizing oil สูตรปราศจากซิลิโคนพัฒนาขึ้นสำหรับทุกสภาพผม

Dry remedy daily moisturizering oil with buriti

พลอย

086 900 9245

Raattanawong Suntharos (Ploy) | Public Relations Manager | Aveda Thailand | TEL +66 2 624 6000 | FAX +66 2 636 1446

rsuntharos@th.aveda.com| www.aveda.com | 990 Rama IV Road – 20th Floor, Silom, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand

Related contents:

You may also like...