เปิดตัวโรงแรม โตเกียว แมริออท โรงแรมแห่งล่าสุดบนเนินเขาชินากาว่า

TapeCut1

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโรงแรมโตเกียว แมริอท ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาเป็นที่รู้จักกันในท้องถิ่นในชื่อโกเตนยาม่า โรงแรมโตเกียว แมริออท นับเป็นแห่งที่ 12 ในประเทศญี่ปุ่นของกลุ่มบริษัทโรงแรมระดับโลกและเป็นแห่งที่ 3 ภายใต้แบรนด์แมริออท โฮเต็ลส์ ซึ่งประกอบด้วยโรงแรมทั้งสิ้น 500 แห่งในเกือบ 60 ประเทศ โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 249 ห้อง ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟชินากาว่า ทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานีรถไฟโตไกโด สนามบินฮาเนตะและรถไฟสายยามาโนเตะซึ่งเป็นสายรอบใจกลางกรุงโตเกียวอีกด้วย

การเปิดโรงแรมโตเกียว แมริออท ทำให้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล มีความพร้อมที่จะรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นด้านประสบการณ์การให้บริการอย่างมีคุณภาพในประเทศญี่ปุ่น ในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ในปีพ.ศ. 2563 และการประกาศของยูเนสโกให้วัฒนธรรมทางอาหารของญี่ปุ่นมีฐานะเป็นมรดกทางวัฒนธรรมซึ่งคาดว่าจะประกาศในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้

โรงแรมโตเกียว แมริออท สะดวกต่อการเข้าถึงอาณาบริเวณสำคัญ 2 ส่วนของสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและสองในสามร้านอาหารของโรงแรมมีความเชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม โรงแรมแห่งนี้เป็นการเปลี่ยนชื่อจากเดิมคือ โกเตนยาม่า การ์เดนท์ ลาฟอเรท โตเกียว พร้อมการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ครั้งใหญ่ ดำเนินงานโดย โมริ ทรัสต์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งได้ลงนามในสัญญาบริหารกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้

มิสมิวาโกะ ดาเตะ ประธาน โมริ ทรัสต์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “โรงแรมโตเกียว แมริอท เป็นแบรนด์ในระดับนานาชาติลำดับที่ 4 ที่ทางกลุ่มบริษัทของเราได้เปิดตัวในช่วงระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา นับเป็นความน่ายินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับแมริออท โฮเต็ลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์หลักสำคัญของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พันธมิตรของเราเปิดโอกาสให้เรายังคงใช้โปรแกรมเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าของเราได้ แขกทั้งเก่าและใหม่จะยังคงสามารถค้นพบเรื่องราวต่างๆ มากมายเกี่ยวกับ โกเตนยาม่า ซึ่งมีมาช้านานในฐานะที่เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมชาและความงามได้เช่นเดิม เรายังคงมุ่งมั่นผสมผสานองค์ประกอบทางวัฒนธรรมเฉพาะแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่แมริออทจะได้มอบเป็นประสบการณ์ให้กับแขกที่มาพัก ไม่มีข้อกังขาใดๆ ทั้งสิ้นในใจของฉันว่า โตเกียว แมริออท จะเป็นจุดหมายปลายทางที่ๆ แขกทั้งภายในประเทศและต่างประเทศจะต้องหลงรัก”

มร.ไซม่อน คูเปอร์ ประธานประธานและกรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเซียของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมรู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมในพิธีเปิดโรงแรมที่สวยงามในวันนี้ แบบจำลองเพื่อการเติบโตทางธุรกิจของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วโลกคือการทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่นนั้นๆ ผู้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญ ความรู้และทักษะ ทั้งยังรู้จักตลาดของตนเองเป็นอย่างดี”

“เรามองหาผู้ที่จะมาแบ่งปันค่านิยมและวัฒนธรรมของเรา และเราพบความเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมจาก โมริ ทรัสต์ ซึ่งเราจะร่วมงานด้วยในโตเกียว เรามีความยินดีที่จะได้ทำงานร่วมกับโมริ ทรัสต์ และการที่แบรนด์ แมริออท โฮเต็ลส์ ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงแรมที่สวยงามแห่งนี้”

โรงแรมโตเกียว แมริออท ใช้สถานที่บนเนินเขาร่วมกับโกเตนยาม่า การ์เดนท์ ซึ่งมีพื้นที่ 6,800 ตารางเมตร เป็นโอเอซิสเขียวชอุ่มและเคยเป็นที่พำนักของโชกุน โตกุกาว่า อิเอะมิสึ(พ.ศ. 2147 – พ.ศ. 2194) ทำเลนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แต่ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 20 นาทีก็จะถึงร้านค้าหรูหราในย่านกินซ่าและความบันเทิงยามค่ำคืนในย่านรปปงหงิ ที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งต่างๆมากมายให้ทั้งนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเป็นครั้งแรกและที่กลับมาเยือนอีกครั้งได้ค้นพบ

แมริออท โฮเต็ลส์ จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆแก่แขก ด้วยการปรับเปลี่ยนล็อบบี้และพื้นที่ในบริเวณโรงแรมโดยออกแบบให้เหมาะกับนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่เป็นคนรุ่นใหม่ผู้ซึ่งผสมผสานการทำงานและการใช้ชีวิต อย่างมีสไตล์และต้องการการติดต่อสื่อสารด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและความมีคุณภาพสูง ซึ่งแมริออทได้นำเสนอการออกแบบในคอนเซ็ปท์ใหม่เพื่อตอบรับวิถีของนักเดินทางรุ่นใหม่ในทุกวันนี้

ผู้ที่กำลังเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อนหรือทั้งสองแบบในเวลาเดียวกันจะได้พบกับความสะดวกสบาย พื้นที่สำหรับการประชุมที่ครบครันด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย ห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างเป็นธรรมชาติ สถานที่สำหรับดื่มและรับประทานอาหารที่มีชีวิตชีวา และการบริการอันน่าประทับใจตามแบบฉบับของแมริออทที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก พร้อมสถานที่สำหรับจิบน้ำชาในสวนที่ออกแบบโดยสถาปนิก อาราตะ อิโซซากิ และ โบสถ์เล็กๆ 2 แห่ง (โดย 1 แห่งคาดว่าจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2557) สำหรับประกอบพิธีทางศาสนา โอเอซิสกลางเมืองแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับจัดงานพิธีมงคลสมรสของว่าที่คู่บ่าว-สาวอีกด้วย

TapeCut3

double

twin

ปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์
บริษัท จีเอชซีเอเชีย จำกัด (กรุงเทพฯ)
โทร.: (66) 2357 1183
อีเมล์: piyapatr.suriyasak@ghcasia.com

Related contents:

You may also like...