หลงเสน่ห์แดนปลาดิบ Kwo ni chi wa

japan-garden_00245728

นักท่องเที่ยวชาวไทยหลงเสน่ห์ดินแดนแห่งปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น จนกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ชาวไทยเลือกไปเยือนมากที่สุดในปี 2556 ความนิยมของประเทศญี่ปุ่นนั้นแพร่หลายไปทุกกลุ่มในบรรดานักท่องเที่ยวไทย เพราะเป็นจุดหมายปลายทางที่ถูกค้นหามากที่สุดทั้งในกลุ่มครอบครัวและกลุ่มคนโสดด้วย

Skyscanner เว็บไซต์ค้นหาตั๋วเครื่องบิน ที่พักและรถเช่าชั้นนำของโลก เปิดเผยว่าจากข้อมูลการค้นหาตั๋วเครื่องบินของคนไทยผ่าน Skyscannerในปี 2556 ความนิยมของประเทศญี่ปุ่นนั้นแพร่หลายไปทุกกลุ่มในบรรดานักท่องเที่ยวไทยเพราะเป็นจุดหมายปลายทางที่ถูกค้นหามากที่สุดทั้งในกลุ่มครอบครัวและกลุ่มคนโสดด้วย

นอกจากนี้ โตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นยังถูกค้นหามากที่สุดจากบรรดานักท่องเที่ยวทั่วโลก ในขณะที่โอซาก้าได้ไต่อันดับขึ้นเป็นเมืองยอดนิยมได้อย่างรวดเร็ว โดยคว้าอันดับ 7 ใน 10 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม หากเทียบกับประเทศอื่นแล้ว นอกจากประเทศญี่ปุ่นจะอยู่ใกล้เมืองไทยแล้ว ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยทุกวัยด้วย เพราะญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย และมีสถานที่ที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น ย่านช้อปปิ้ง ย่านอาหาร วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม วัดเก่าแก่และแหล่งท่องเที่ยวเพื่อความบันเทิงยอดฮิตอย่างดิสนีย์แลนด์และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่สำคัญอากาศที่นั่นจะเย็นกว่าซึ่งคนไทยน่าจะชอบกันมาก

จริงๆแล้ว มีปัจจัยสำคัญอื่นๆอีกที่ทำให้ประเทศญี่ปุ่นกลายเป็นประเทศยอดนิยมอันดับหนึ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือการยกเว้นวีซ่าตั้งแต่เดือนกรกฎาคมและค่าเงินที่อ่อนตัวลงด้วย

????? (Hirosaki Castle and cherry blossoms)

mt-fuji-view

japan-japan-9115120-1600-1200

เกรลิ่ง ประเทศไทย
เจษฎา แสนพรหม โทร : +662-635-7151-2
อีเมล : jedsada@grayling.com แฟกซ์ : +662-635-7155

Related contents:

You may also like...