เทศกาลอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

Mediterranean_Diet

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ขอเชิญลิ้มลองเทศกาลอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับอาหารซีฟู้ดที่หลากหลายและมีความอร่อยอย่างลงตัว ตั้งแต่วันที่ 01-31 มกราคม 2557

ด้วยภายใต้คอนเซ็ปของห้องอาหารคือ ‘Taste of Discovery Journey’ เหมาะสำหรับนักชิมที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา และในเดือนมกราคมนี้ นักชิมทุกคนจงเตรียมพร้อมไว้ให้ดี เพราะเราได้เตรียมเมนูอาหารสุดพิเศษสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งจะตระการตาไปด้วยอาหารซีฟู้ดและอื่นๆอีกมากมาย โดยรสชาตินั้นสามารถปรุงรสได้ตามความต้องการของลูกค้า

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เป็นห้องอาหารบุฟเฟต์ที่มีอาหารนานาชาติให้เลือกสรรมากมาย เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อยอย่างสลัดบาร์ ซูชิ ซาชิมิ ซึ่งมีความสดใหม่รอต้อนรับลูกค้าทุกท่าน หลังจากนั้นขอนำเสนออาหารจานหลักของเราที่ได้จัดสรรมาอย่างครบรสทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโฮมเมดพิซซ่า ที่สามารถเลือกหน้าเองได้แบบไม่จำกัด อาหารซีฟู้ดสดๆจากทะเลแบบปิ้งย่าง เมนูอิตาเลี่ยนอย่างพาสต้า , สปาเก็ตตี้ที่มีให้ท่านลูกค้าได้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย หรือถ้าใครรักในการรับประทานขนมปังฝรั่งเศสพร้อมชีสที่ห้องอาหารของเราก็มีเช่นเดียวกันและสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือเมนูของหวานที่มีทั้งไอศครีมโฮมเมด ท่านสามารถมิกซ์ไอศครีมหลายๆรสชาติเข้าด้วยกันตามความต้องการของท่านหรือจะเป็นเค้กรสชาติต่างๆและเอาใจคนรักช๊อคโกแลตด้วย ช๊อคโกแลต ฟองดู สีสันน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง

  • ราคา 695++ บาทต่อท่าน สำหรับบุฟเฟต์มื้อกลางวัน
  • ราคา 995++ บาทต่อท่าน สำหรับซันเดย์ บรันช์
  • เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. บริเวณชั้น 2 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
  •  อัตราข้างต้นไม่รวมค่าภาษี และค่าบริการ 10%

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 232 8888
Email : fbadmin.lmbkk@lemeridien.com
Website : www.lemeridienbangkokpatpong.com
**กรุณาแจ้งพนักงานล่วงหน้าหากท่านเคยมีการแพ้อาหาร

ท่านสื่อมวลชนกรุณาติต่อ :
เขมวันต์แตงอ่อน
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
โทร : 02 232 8825
อีเมล : khemwanta.tangon@lemeridien.com

เกี่ยวกับเว็บไซต์ Starwood Preferred Guest Restaurants & Bars (www.spg.com/restaurantsandbars)

Related contents:

You may also like...