การร่วมมือกันทางวัฒนธรรม นำประเทศก้าวไกล

REXEL-085s-edited

บริษัท เรเชล กรุ๊ป ผู้นำระดับโลกในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการระดับมืออาชีพด้านพลังงานซึ่งมียอดขายรวม 577 พันล้านบาท ได้เข้าควบรวมกิจการกับ บริษัท ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านระบบไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ในประเทศไทย โดยการเข้าควบรวมกิจการในครั้งนี้ ทำให้การดำเนินงานของเรเชลในประเทศไทยแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และเป็นการสร้างรากฐานเพื่อรองรับตลาดเมืองไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ด้วย 5 สาขา ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทยของควอลิตี้เทรดดิ้งตอบสนองทั้งส่วนภาคอุตสาหกรรมและภาคพาณิชย์โดยมุ่งเน้นที่ OEM (การรับจ้างผลิตสินค้าตามแบบที่ลูกค้ากำหนด)MRO (การดำเนินการซ่อมแซมบำรุงรักษา)และอุปกรณ์รวมถึงผลิตภัณฑ์ด้านการให้แสงสว่างต่างๆเป็นหลักนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเกือบ20 ปีที่ผ่านมาควอลิตี้เทรดดิ้งได้กลายเป็นผู้นำในธุรกิจด้านนี้เป็นอันดับที่3 ของตลาดประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทีมงานของควอลิตี้เทรดดิ้งสามารถให้คำแนะนำรวมทั้งการจัดการผลิตภัณฑ์ด้านระบบไฟฟ้าแก่ตลาดในประเทศด้วยบริษัทที่มีฐานธุรกิจที่กรุงเทพฯควอลิตี้เทรดดิ้งสามารถสร้างยอดการขายได้ถึง 1.5 พันล้านบาทในปีงบประมาณที่ผ่านมา การเข้าควบรวมกิจการในครั้งนี้ควอลิตี้เทรดดิ้งทำการรีแบรนด์โดยเปลี่ยนชื่อเป็นเรเซลควอลิตี้เทรดดิ้ง(Rexel Quality Trading)ภายใต้การบริหารของ มร.อัลเบิร์ต ตัน รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของบริษัทเรเชลและคุณปรีชา ธีระวัฒน์สกุลยังคงทำหน้าที่นำทีมงานภายใต้ชื่อใหม่

คุณปรีชา ธีระวัฒน์สกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทเรเชลควอลิตี้เทรดดิ้งกล่าวว่า “ควอลิตี้เทรดดิ้งรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท เรเชลกรุ๊ปในฐานะที่เราเป็นผู้จัดจำหน่ายหลักของผลิตภัณฑ์ด้านระบบไฟฟ้ารายใหญ่ในประเทศไทยเราจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่มีมายาวนานและครอบคลุมของบริษัท เรเชลกรุ๊ปที่มีมากกว่า 45 ปีรวมทั้งประสบการณ์ในตลาดนานาชาติด้วยความมุ่งมั่นของเรเชลในการเสริมสร้างสถานะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เราจะให้การสนับสนุนลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายของเราอย่างต่อเนื่อง”

มร. อัลเบิร์ต ตัน รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บริษัทเรเชลกล่าวว่า “ควอลิตี้เทรดดิ้งเป็นบริษัทที่สำคัญในตลาดการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านระบบไฟฟ้าของประทศไทยและยังเป็นตลาดสำคัญในที่น่าสนใจมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียควอลิตี้เทรดดิ้งมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วมากโดยการสนับสนุนจากทีมงานมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นที่ประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือด้วยความมุ่งมั่นของเรเชลในการเสริมสร้างสถานะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และพัฒนารากฐานที่แข็งแกร่งโดยใช้วิธีปฏิบัตการที่ดีที่สุดร่วมกันควอลิตี้เทรดดิ้งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แก่เรเชล”

บรรยายภาพหลัก(จากซ้ายไปขวา) ไพศาล ประภาอภิรัตน์ ผู้อำนวยการทั่วไปควอลิตี้เทรดดิ้ง, สมชัย อนุเคราะห์ดิลก ผู้อำนวยการฝ่ายขายควอลิตี้เทรดดิ้ง, ปรีชา ธีระวัฒน์สกุล กรรมการผู้จัดการควอลิตี้เทรดดิ้ง, มร. มิทเชล ดี วิลเลียมส์ รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่บริหารในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, มร. อัลเบิร์ต ตัน รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เมธาวรินทร์มณีกูลพันธ์
บริษัทโทเทิลควอลิตี้พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2260-5820 ต่อ 115 โทรสาร 0-2260-5847-8
อีเมลล์: mae@tqpr.com

Related contents:

You may also like...