เมนูใหม่น่าค้นหา ณ ห้องอาหารจีน ซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เมนูใหม่น่าค้นหา เผือกทอดสอดไส้ครีมคัสตาร์ด

ณ ห้องอาหารจีน ซิลเวอร์เวฟส์ บนชั้น 36 ของโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศแสนโรแมนติกยามค่ำคืนที่รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯยามราตรีแล้ว ยังมีอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งให้เลือกอิ่มอร่อยอีกมากมาย ซึ่งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางห้องอาหารขอเสนอเมนูใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับความอร่อยและสไตล์การนำเสนอในรูปแบบใหม่ชวนให้ทุกท่านมาค้นหา

การค้นหาเริ่มต้นจากติ่มซำนานาชนิดมื้อกลางวัน ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง, ทอด, ซุป, ข้าวผัด, ก๋วยเตี๋ยว และขนมหวานแล้ว ยังได้เพิ่มความหลากหลาย ให้กับชุด อร่อยแบบไม่อั้น หรือ All-You-Can-Eat ด้วยเมนูเป็ดย่างหนังกรอบ ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูเด็ดของทางห้องอาหาร รวมทั้ง กุ้งผัดซอสเสฉวน, ไก่ผัดซอสปักกิ่งหรือจะเป็นบร็อคโคลี่ราดกังป๋วยก็คิดในราคาเดียวคือ ท่านละ 690++ บาท

นอกจากนี้ เชฟฉ่ง พ่อครัวใหญ่และลูกทีมประจำห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ยังได้รังสรรค์เมนู A La Carte ใหม่ เพื่อให้ท่านได้ลิ้มรสใหม่ๆที่แตกต่าง แต่ซ่อนไว้ซึ่งความอร่อยในรสสัมผัสอย่างไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่งอบชาซิลเวอร์เวฟส์ (ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการค้นหาที่รอการเฉลยจากทุกท่าน), ซีฟู้ดโรลทอดกรอบกับซอสมะม่วงและวาซาบิ (ซึ่งรอการพิสูจน์ถึงรสชาติที่แตกต่างระหว่างซอสมะม่วงและวาซาบิ) หรือจะเป็นเผือกทอดสอดไส้ครีมคัสตาร์ด (ซึ่งรอท่านมาค้นหารสสัมผัสใหม่ของเผือกและครีมคัสตาร์ดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว)และอื่นๆอีกมาก

เมนูใหม่น่าค้นหา เป็ดปักกิ่งอบชาซิลเวอร์เวฟส์

เมนูใหม่น่าค้นหา ซีฟู้ดโรลกรอบกับซอสมะม่วงและวาซาบิ

ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.30-14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18.00-22.30 น. สำหรับมื้อค่ำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่ โทร. 0 2307 8888 ต่อ 1948-49
Email : silverwaves.chrb@chatrium.com

*****
โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สมหมาย โยคาพจร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
โทร. 0 2307 8888 ต่อ 2600
อีเมล: sommai.yoc@chatrium.com

Related contents:

You may also like...