ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรูสไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัยพร้อมดื่มด่ำกับ โบเตก้า นอร์ตัน

The Reflextions

พบการรังสรรค์มื้อค่ำชั้นยอดจากเชฟและทีมงานมืออาชีพของห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กับการคัดสรรไวน์รสเลิศจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับรสชาติหอมนุ่มละมุนลิ้นไปพร้อมกับอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยภายในบรรยากาศหรูหราระดับห้าดาว ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2557 ทางห้องอาหารได้นำ Bodega Norton แฮนด์เมดไวน์ชื่อดังที่กลั่นจากองุ่นชั้นเลิศมาจับคู่รับประทานอย่างลงตัวกับอาหารมื้อค่ำสุดหรู 3 คอร์สจากการรังสรรค์ของ เชฟ แดเนียล บูเฮอร์ โดยท่านที่สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การอาหารมื้อค่ำสุดแสนพิเศษนี้ได้ในราคาสุทธิต่อท่าน 2,100 บาท พร้อมกับไวน์สมนาคุณพิเศษหนึ่งขวดสำหรับ 2 ท่าน

พิเศษสุดกับไวน์เทสติ้งจากแบรนด์ Bodega Norton อาทิ Norton Chardonnay ปี 2011, Norton Torrentes ปี 2011, Norton Cab Sauvignon ปี 2011, Norton Malbec Mendoza ปี 2011, และ Vista Flor Malbec Sangiovese รอให้ท่านได้ลิ้มลองภายใน “เดอะ กลาสซ์ บาร์” ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป

แฮนด์เมดไวน์ชื่อดัง Bodega Norton จากเมืองเมนโดซ่า, ประเทศอาร์เจนติน่า มีแหล่งผลิตที่รายล้อมด้วยภูเขาหิมะ เริ่มผลิตเมื่อปี ค.ศ.1985 โดยวิศวกรชาวอังกฤษ Sir Edmund James Palmer Norton ซึ่งถือเป็นบุคคลแรกๆ ที่ผลิตไวน์โดยเลือกองุ่นนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสมาเป็นส่วนประกอบ และภายในปี ค.ศ.1989 นั้น Bodega Norton ได้ถูกซื้อกิจการจาก Gernot Langes-Swarovski นักธุรกิจชาวออสเตรเลียผู้ทำให้ไวน์แบรนด์นี้มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกทั้งในด้านของคุณภาพวัตถุดิบชั้นสูงและรสชาติแสนกลมกล่อมลงตัว

เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับค่ำคืนแสนสุขของท่าน ทางห้องอาหารฯ ได้จัดเตรียมดินเนอร์ 3 คอร์สให้ท่านได้เลือกสรรได้ตามใจชอบ เริ่มต้นจานแรกด้วย เยลลี่บีทรูทและลูกแพร์เสิร์ฟกับปลาไหลรมควันและปลาแอนโชวี่ หรือจะเลือกรับประทาน ไก่เนื้อนุ่มรับประทานกับกระเจี๊ยบแดงและเห็ดปูขาว สำหรับอาหารจานหลักพบกับ ปลาหิมะเคี่ยวกับหัวคื่นฉ่ายฝรั่ง ใบยี่หร่า ลูกแพร์ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเทศ
หรือจะเลือกรับประทาน สตูว์เนื้อกวางเสิร์ฟกับเห็ดมีลเฟยและแครนเบอร์รี่แยม และปิดท้ายด้วยเมนูอาหารหวานด้วย Vitamin Explosion เป็นการผสมผสานระหว่าง ฝรั่ง กีวี่ ส้มคลีเมนไทน์และลูกพลับ หรือเลือกรับประทาน Valrhona ทาร์ตดาร์กช็อคโกแลตเสิร์ฟพร้อมกับไอศรีมเปปเปอร์มินต์และเชอร์รี่

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆจากการจับคู่ผสมผสานระหว่างไวน์รสเลิศจากแบรนด์ Bodega Norton และอาหารฝรั่งเศสสไตล์ทันสมัยที่จะทำให้อาหารมื้อค่ำของคุณพิเศษกว่าวันไหนๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800
Email : fb.bangkok@lemeridien.com
Website : lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

 

ติดต่อข้อมูลในการทำข่าว:
ลิน่าวาตี โค ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด,
linawaty.ko@lemeridien.com /+66 2650 8800 ต่อ 4047
กุลธิดา ภุชคนิตย์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์,
kultida.puchakanit@lemeridien.com/+66 2650 8800 ต่อ 6246

Related contents:

You may also like...