ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok - WALK

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ กับหลากหลายกิจกรรมสนุกสนานที่จะสร้างความบันเทิง รอยยิ้มและความประทับใจในบริการเหนือระดับกับบรรยากาศที่หรูหราสะดวกสะบาย พร้อมมื้ออาหารสุดพิเศษในทุกห้องอาหารที่เราได้ตั้งใจมอบแด่แขกคนพิเศษเช่นคุณในเทศกาลแห่งความสุขนี้

ห้องอาหารคาเฟ่ไนน์
ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่รวมเอาหลากหลายเมนูอาหารระดับพรีเมียมมาให้ท่านได้เลือกสรรตามใจชอบพร้อมเสริฟเครื่องดื่มไม่จำกัดสำหรับมื้ออาหารคืนวันส่งท้ายปีเก่า (วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2556) ราคา 3,750 บาท ต่อสองท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ถึง 00.30 น. และบุฟเฟต์มื้อกลางวันในวันขึ้นปีใหม่ (วันพุธที่ 1 มกราคม 2557) ซึ่งจะเสริฟเครื่องดื่มต้อนรับท่านด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์พร้อมเมนูสุดพิเศษ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 15.00 น.

ห้องอาหาร ชิลลี่ ฮิป
ห้องอาหารใหม่ล่าสุดของโรงแรมฯ บริการอาหารในสไตล์เอเชียนรสเลิศ ตั้งอยู่บน รูฟท็อป ชั้น 20 ที่ท่านสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟที่สวยงาม พร้อมชมวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืนในบรรยากาศสบายๆ ซึ่งท่านสามารถ เฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีใหม่ พร้อมเค้าท์ดาวน์และชมพลุกับคนพิเศษ ด้วยเซ็ทอาหาร 6 คอส เสริฟพร้อมลอมบาร์แชมเปญ ในราคาเพียง 7,000 บาท ต่อสองท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ถึง 02.00 น.

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok - Chili Hip 7

วอร์ค บาร์

แฟชั่นนิสต้าบาร์แห่งใหม่บนรูฟท็อปชั้นบนสุดที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้เพื่อสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ วอร์คขอแนะนำโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับเมนูพิเศษคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วอร์คขอเชิญท่านมาร่วมสนุกกับเราโดยแต่งกายในธีมสีขาว และสนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมกันกับบู๊ทดีเจที่จะสร้างความบันเทิงให้กับท่านตลอดคืนไปจนถึงเวลา 02.00 น. ในราคาเพียง 3,500บาท ต่อท่าน พร้อมเสริฟเครื่องดื่มและสแน็คไม่จำกัดและฟรีแชมเปญ 1 แก้ว

สำหรับท่านที่ต้องการเลือกกระเช้าของขวัญ ขนมหวานและไวน์เพื่อมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษ เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ได้เตรียมกระเช้าของขวัญซึ่งจัดไว้ในรูปแบบที่หลากหลายให้ท่านเลือกนำไปมอบกับแขกคนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขอีกเช่นเดียวกัน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 625 1234
Email : cwb@chr.co.th

Centara Grand Island Resort and Spa Maldives - Thai Set Menu 4

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok - Chili Hip 9_1

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok - WALK 4

ขอขอบพระคุณที่กรุณานำเสนอข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ศุภมาส ศรีศุภผล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 625 1234
อีเมล์. supamartsr@chr.co.th
โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ

Related contents:

You may also like...