ศาสตร์ความงามอมตะ Redeternal

Redeternal, Modern Skin Clinic, BKK

ทุกวันนี้เป็นที่ยอมรับในสากลถึงเทคโนโลยีด้านความงามที่พัฒนาไปอย่างยิ่งยวด ในขณะเดียวกันก็ยังมีผู้ที่มีอุปสงค์และอุปทานที่ตรงกันด้วย เทคโนโลยีสร้างนวัตกรรมก็มีผู้คนที่ตอบสนองความเจริญก้าวหน้าและยอมรับถึงผลลัพธ์ที่มุ่งหวังให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด นวัตกรรมความงาม Redeternal ได้ถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์และแพทย์เฉพาะทางเพื่อเติมเต็มความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นที่นิยมแพร่หลายในเหล่าดาราฮอลลีวูด

ศาสตร์ความงาม Redeternal ของ Modern Skin Clinc ถูกคิดค้นเพื่อคนกลัวความเสี่ยงจากการใช้สารเติมเต็มอื่นๆ ไม่ใช่ว่าสารเติมเต็มอื่นๆนั้นจะก่อให้เกิดอันตรายเสมอไป สารเติมเต็มที่ว่านี้ก็คือสารไฮยารูโนนิค(Hyaluronic Acid) หรือที่เราคุ้นหูว่า “สารไฮยาฯ” หรือ “HA” ที่เป็นสารธรรมชาติของร่างกายอยู่ในบริเวณผิวหนังชั้นผิวชั้นล่าง HA เป็นสารอมน้ำ ทำหน้าที่ยึดจับโปรตีนคอลลาเจน(collagen)เข้าไว้ด้วยกัน หากมี HA สมบูรณ์ จะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่า ทำให้ผิวหนังแลดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ยืดหยุ่นมีน้ำมีนวล แต่ศาสตร์ Redeternal นี้วิธีการนี้เป็นเทคโนโลยีเชิงชีวภาพขั้นสูงขั้นสูงแยกสารสำคัญที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่มีอยู่ในเลือดจากนั้นนำมาผสมกับสารไฮยารูโนนิค(Hyaluronic Acid) หรือ HA ที่เป็นสารธรรมชาติของร่างกายแล้วฉีดเข้าไปเพื่อลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิวที่เป็นร่องลึก ทำให้เกิดการฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายในเซลลืผิวชั้นหนังแท้(dermis) เกิดการสร้างคอลลาเจน(collagen)ใหม่จำนวนมากด้วยตัวเองภายใน 2-3 สัปดาห์ ทำให้ริ้วรอยและร่องลึกค่อยๆเติมเต็มจากภายในด้วยกลไกการสร้างเซลล์ตามธรรมชาติของร่างกาย ใช้เวลาในการทำเพียง 30 นาทีเท่านั้น หลังจากนั้นสามารถใช้ชีวิตระหว่างวันได้ตามปกติ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆกับผิว หลังจากนั้นจากผลการศึกษาพบว่าผลการรักษาอยู่ได้ยาวนานถึง 15 เดือน เพราะศาสตร์ Redeternal นำเอาเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูงสร้าง Growth Factor ของกระบวนการสร้างเซลล์ตามธรรมชาติให้เกิดการสร้างโครงสร้างผิวหนังขึ้นหใม่อีกครั้ง เป็นผลให้คอลลาเจน(collagen) อีลาสติน(elastin)และสารไฮยารูโนนิค(Hyarulonic Acid)ไปพร้อมๆกันด้วยตัวเองอย่างรวดเร็วตามขบวนการทางธรรมชาติ จึงได้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติ ผลการรักษาอยู่ได้ยาวนานขึ้น

สิ่งที่ควรทำควบคู่กับการดูแลหลังการรักษาด้วย Redeternal คือรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และหลากหลายในหนึ่งวัน เน้นการรับประทานผักและผลไม้เพื่อสร้างกากใยในการขับถ่ายสารพิษออกจากร่างกาย เมื่อร่างกายมีสารพิษสะสมน้อย ร่างกายเราจะระบบไหลเวียนโลหิตที่สะอาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผิวพรรณจะเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก งดหรือลดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่สำคัญต้องมีการนอนพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายได้ชดเชยพลังงานที่สูญเสียไประหว่างวันและการนอนหลับถือเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตบนโลก

Story : Kittisak Kandisakunanont
Reference : Modern Skin Clinic

Thanks to image from http://www.agelessremediessouthpark.com/blog/wp-content/uploads/2010/08/bigstock_Great-Complexion-Woman_5931778.jpg

Related contents:

You may also like...