โปโลสีชมพู สู้ภัยมะเร็งเต้านม

01

พลังแห่งสีชมพู วันนี้มารวมพลังทำความดีกันอีกครั้ง ที่สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา เพื่อผู้หญิงห่างไกลมะเร็งเต้านม ในการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล “ควีนส์คัพ เซนต์รีจิส พิงค์ โปโล” ครั้งที่ 5 ในไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ซึ่งจัดโดย นันทินี แทนเนอร์ ในฐานะประธานจัดการแข่งขันฯ ร่วมกับ เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ผู้สนับสนุนหลัก

นัดเปิดโปโลซีซั่นในเมืองไทย ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ให้เกียรติเป็นประธานในนัดเปิดซีซั่นและมอบถ้วยรางวัลขี่ม้าโปโล โดยผลการแข่งขันโปโลหญิงแมตช์ประวัติศาสตร์ ปรากฏว่า ทีม ลา โบห์เฮม ครองถ้วยควีนส์คัพอีกเป็นสมัยที่ 2 เอาชนะทีมไทยโปโล และทีมเซนต์รีจิสด้วยสกอร์สวยงามจากการแข่งขันแบบพบกันหมดรวมสามวัน ครองถ้วยควีนส์คัพ ท่ามกลางความยินดีจากแนวร่วมสีชมพู อาทิ ศ.ดร.ไพจิตร และคุณหญิง กิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์, ลี พึ่งบุญพระ, กิติชัย เตชะงามเลิศ, บัณพร เอี่ยมอมรพันธ์, วาชินี ไกรฤกษ์, ลักขณา จำปา, นันทวิมล พลพานิช, รศ.นพ.กฤษณ์ และคุณหญิงฟิโนล่า จาฎามระ, ศรีสุภางค์ มอริส, วี มาร์, ซอนย่า คูลลิ่ง -โปล โดมินิก วัชรสินธุ์ ฯลฯ โดยรายได้จากงานจะมอบให้โครงการมะเร็งเต้านม ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

นันทินี แทนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลบีจี จำกัด ในฐานะประธานการจัดการแข่งขันฯ เผยว่า “รู้สึกดีมากๆที่ได้นำสิ่งที่เรารัก อย่างกีฬาโปโลมาช่วยสร้างประโยชน์ให้สังคมและในฐานะที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ตระหนักถึงภัยร้ายของโรคมะเร็งเต้านม ว่ามีสถิติสูงมาก ขณะนี้เป็นอันดับหนึ่งของภัยโรคมะเร็งในผู้หญิง จึงได้จัดกิจกรรมการแข่งขันพิงค์ โปโลอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เป็นปีที่ 5 เพื่อระดมทุนทรัพย์ และหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจสุขภาพเต้านมเพิ่มมากขึ้น”

บรรยากาศรอบสนาม อบอวลไปด้วยสีชมพูหวาน รวมไปถึงความสดใสของผู้ใจบุญ ที่แต่งกายหลากหลายสไตล์ธีมสีชมพู เสริมด้วยหมวกปีกใบโต แฮร์พีซชิ้นเก๋ๆ ชวนให้น่ามองไปทั้งสนามและก่อนจะลุ้นระทึกกับการแข่งขันขี่ม้าโปโลจากนักตีคลีจากหลายประเทศ ยังมีแฟชั่นโชว์สุดสง่าบนหลังม้าที่สร้างสีสันจากหลายแบรนด์ดัง อาทิ เบอร์เบอรี่, แมงโก้, อะโซน่า, เมซโซ่ เปียโน และ Catimini ที่ยกขบวนเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่มาอวดโฉมแสดงแบบโดยนางแบบและนายแบบกิตติมศักดิ์ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเยาว์ อาทิ กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, จินดาภา บุณยากร, ณัฎฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, อนงค์นาฎ อำนวยพล, พนัญญา ตาดทอง ฯลฯ

02

03

07

09

10

11

13

18

20

บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา,ปนัดดา

Related contents:

You may also like...