Aston Martin เฉลิมฉลอง 100 ปี ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในยนตรกรรมสปอร์ตชั้นนำ

5

ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลอง 100 ปีของ Aston Martin รถหรูที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและพัฒนาขีดสุดแห่งความคลาสสิกจนมีชื่อเสียงถึงวันนี้ ถูกรังสรรค์ให้เป็นเอ็กซ์คูลซีฟปาร์ตี้สุดหรูในคอนเซปต์ You are the Target ซึ่งเปรียบเสมือนดาราอมตะ เจมส์ บอนด์ ที่ตกเป็นเป้าสายตาจนสาวๆทุกคนต่างหลงใหล พร้อมเหล่าสาวสวยของบอนด์ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์เย้ายวน ต่างพร้อมใจเดินเฉิดฉายในงานและพิเศษสุดกับการเปิดตัวรถไฮลัคชัวรี่สปอร์ตคาร์สุดหรูถึง 4 รุ่น โดยไฮไลท์คือรุ่น Vanquish (แวนควิช) รถยนต์ที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์การผลิตของ Aston Martin ตามมาด้วย Rapide S (แรพพิด เอส) ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นรถสปอร์ต 4 ประตูที่สวยที่สุดในโลกของยุคนี้ พร้อมด้วย DB9 (ดีบี 9) อันเป็นที่สุดของรถสปอร์ตจีทีที่ทั่วโลกยอมรับในความสง่างาม เหนือกาลเวลา และรถไฮลัคชัวรี่สปอร์ตคาร์แห่งความภูมิใจ คือ Vantage (แวนเทจ) ซึ่ง Aston Martin การันตีถึงพลังและอารมณ์สปอร์ตที่แท้จริง โดดเด่นด้วยความหรูหราและสะดวกสบาย มาจอดโชว์เรียงรายอวดโฉม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกทุกท่านที่มาร่วมงาน

สุทธิพงษ์ วรรณวานิช ผู้จัดการทั่วไป Aston Martin Bangkok บริหารโดย บริษัท เฮอร์ริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด พร้อมด้วย ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด จัดงานเปิดตัวรถรถไฮลัคชัวรี่สปอร์ตคาร์สัญชาติอังกฤษ Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) ครั้งแรกในประเทศไทย เผยโฉมรถยนต์สุดหรูทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ Vanquish, Rapide S, DB9 และ Vantage ที่ครองใจผู้รักใน Power, Beauty และ Soul มากว่าศตวรรษ โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้เอ-ลิสต์ระดับท็อปของเมืองไทยมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ วิชัย-จุฑามาศ เบญจรงคกุล, ธีระยุทธ-ชนัดดา จิราธิวัฒน์, บุตรรัตน์-จณิสตา จรูญสมิทธิ์, จรินทร์ ธรรมวัฒนะ, ชวยศ รัตตกุล, ดร.เชษฐา ส่งทวีผล, ริก้า ดีล่า, สุทิน จิระมณีกุล, บี-สุภาณี เตชะอุบล, ณัฐเศรษฐ์-อรอาภา พูนทรัพย์มณี, ฯลฯ ที่ Woobar W Bangkok Hotel สาทร

นอกจากนี้หนุ่มสาวที่หลงใหลในเสน่ห์ของรถหรูสัญชาติอังกฤษ ต่างให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่ทำให้ตกหลุมรักในรถ Aston Martin เริ่มจากทายาทตระกูลธรรมวัฒนะ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ กล่าวว่า “ผมชอบ Aston Martin รุ่นเก่าๆ อย่าง DB2, DB3, DB4 จะเป็น 3 รุ่นที่ชอบมาก ด้วยดีไซน์ที่มีความคลาสสิกและเครื่องยนต์ที่มีความเร็วและแรงจนกลายเป็นตำนานมาอย่างยาวนาน ผมว่านี่คือเสน่ห์ของรถยี่ห้อนี้และยิ่งได้มาเป็นรถคู่ใจของเจมส์ บอนด์ โดยเฉพาะในภาคที่พระเอก ณอน คอนเนอรี่ แสดงได้ใช้รถรุ่นคลาสสิกยิ่งประทับใจผมมาถึงวันนี้ ถ้าจะให้เปรียบ Aston Martin เป็นผู้ชายคงเป็นคนที่เข้มๆ เงียบๆ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ครับ”

ส่วน บุตรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นักธุรกิจผู้มีประสบการณ์ในแวดวงการเงินการธนาคาร กล่าวว่า “ผมยอมรับเลยว่ารถของ Aston Martin มีคาแร็คเตอร์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นมีสไตล์ที่ผสมทุกอย่างได้ลงตัวพอดี ส่วนตัวผมชอบรุ่น DBS เพราะรูปทรงโดดเด่นถูกใจ สำหรับสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของแบรนด์นี้คือภาพลักษณ์ที่ทำให้นึกถึงเจมส์ บอนด์ ซึ่งแต่ละภาคก็มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งเหมือนกับรถ Aston Martin ในแต่ละรุ่นก็มีคาแร็คเตอร์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง อย่างภาคล่าสุดที่พระเอก แดเนียล เคร็กแสดงก็ใช้รุ่นที่ผมชอบมาก”

ด้านนักบริหารหนุ่มเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นหรูหลายสาขา ชวยศ รัตตกุล ทายาทมหาเศรษฐีที่ดินเมืองไทย ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมชอบรุ่น DBS เพราะมีความเป็นคลาสสิก ดูภูมิฐาน มีเสน่ห์ในตัวเอง อย่างในหนังเจมส์ บอนด์ แต่ละภาครถที่พระเอกใช้ก็จะใช้รถที่เข้ากับบุคลิกของเขา โดยเฉพาะภาค Casino Royale ที่แดเนียล เคร็ก แสดงผมว่าเท่ห์มากๆ ถ้าจะเปรียบรถ Aston Martin ให้เป็นผู้ชายคงเป็นเจมส์ บอนด์ คือมีรสนิยม ลึกลับแต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา มีความเป็นคลาสสิกและมีความเท่ไม่เหมือนใคร”

ไม่เพียงแต่หนุ่มๆ ที่ต่างปลื้มในรถ Aston Martin สาวสวยสุดเปรี้ยวอย่าง ริก้า ดีล่า ก็เป็นแฟนตัวจริงของ Aston Martin มายาวนาน “ใช้ Aston Martin ค่ะ ขับมานานแล้วเลือกใช้เพราะว่ารถดูดีบ่งบอกถึงความคลาสสิกความเป็นผู้ดี เงียบๆ เรียบร้อย รุ่นที่ชอบก็เป็นชอบรุ่นเก่าๆ โดยเฉพาะรุ่นในช่วงปี 1960-1970 ที่จะเป็นรถคันยาวๆ เหลี่ยมๆ เสน่ห์ซึ่งเป็นของ Aston Martin ในยุคนั้น ส่วนพระเอก เจมส์ บอนด์ ที่ชอบคือ แดเนียล เคร็ก เพราะหล่อและเท่ห์มากๆ ถ้าให้ Aston Martin เป็นผู้ชายก็คงจะเป็นแบบผู้ดีอังกฤษ ดูเท่ สมาร์ท ใส่สูทตลอดเวลา”

Aston Martin คือแบรนด์ที่จะเข้ามาเสริมทัพในตระกูลรถหรู
และพัฒนาสู่การเป็นผู้นำตลาดรถไฮลัคชัวรี่ สปอร์ต เซ็กเมนต์
ของ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

1

2

3

4

6

7

8

9

10

11

12

13

14

บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 ต่อ 111
พิมพ์ชนะ เอกชัย (เจ็ม) โทร. 080-611-7222
อุกฤษฎ์ ปริยธาดา (ออฟ) โทร. 084-411-5599
พลอยไพลิน ฤทธิเลิศ (พลอย) โทร. 089-216-0051

Related contents:

You may also like...