ฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบ “พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่”

Photo-1-1

เชียงใหม่ – “พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่” ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ลูกค้าและสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ จิตรามณฑ์ เตชะไพบูลย์, เกล็ดดาว-ไพโรจน์ พานิชสมัย, วาชินี ไกรฤกษ์, รุจิตร สุธนะเสรีพร, ณภัสวรรณ จิลลานนท์, นภาลัย อารีสรณ์, และมาร์ค กิ่งโพยม เป็นต้น   โดยหนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์คือ การประกวดสุดยอดนายแบบนางแบบ “อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013” รวมถึงมหกรรมคอนเสิร์ตจากขบวนศิลปินชื่อดังของเมืองไทยและจากต่างประเทศ อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์, ณัฐ ศักดาทร, ศิลปินแนสตี้ จากเอฟทีวี, ดีเจ วินเทจ, และ กลุ่มดีเจฮิพฮอพยอดเยี่ยมที่สุดแห่งเอเชีย – ดีเจ โดมิเนชั่น พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังและกิจกรรมที่สนุกสนานอีกมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว
Photo-4-3

มร. เชียร์ท คว้อนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ มูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท กล่าวว่า “วันนี้ถือเป็นวันที่มีความสำคัญยิ่งสำหรับเรา เนื่องจากเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เพื่อมอบ ‘ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง’ แก่ผู้บริโภคอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยมีทั้งนักช้อป นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศมาเยือนแล้วมากกว่า 1,300,000 คน ซึ่งต่างมาสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งกับแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ  และบรรยากาศของช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของประเทศไทย”

Photo-28-9

Photo-30-8

ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดายังเป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จัดการประกวด อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ซึ่งถือเป็นการประกวดสุดยอดนางแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดรายการหนึ่งของโลก โดย มร. เชียร์ท คว้อนท์  กล่าวเสริมว่า “ความสำเร็จทางธุรกิจของผู้ค้าทุกรายคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เราจึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ผู้ค้าจำนวนมากได้รับประโยชน์และมีส่วนร่วมในการประกวด อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ครั้งนี้ และรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำให้เชียงใหม่เป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจยอดนิยม ซึ่งช่วยเพิ่มเงินสะพัดให้แก่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก” ทั้งนี้ แบรนด์พันธมิตรที่ร่วมมือกับพรอมเมนาดาในการสนับสนุนการประกวดรอบตัดสินของ อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ได้แก่ Uniqlo, BSC Swimwear, และ Olanor โดยมีแบรนด์  ชลาชล และ BSC Cosmetology รับผิดชอบการจัดแต่งทรงผมและการแต่งหน้าผู้เข้าประกวดตลอดรายการ นอกจากนี้ ชิชาง มัลติมีเดีย เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ และริมปิง ซูเปอร์มาเก็ต แอนด์ บียอนด์ ยังให้การสนับสนุนกิจกรรมค่ายเก็บตัว Boot Camp ตลอดหนึ่งสัปดาห์ก่อนการประกวดรอบตัดสิน
Photo-6-4

Photo-18-7

Photo-23-1

Photo-22-1

Photo-21-1

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ มุ่งมั่นนำเสนอ “ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง” ที่ครบครันด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน จนกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมทั้งของชาวเชียงใหม่และนักเดินทางจากต่างแดน พรั่งพร้อมด้วยแบรนด์ร้านค้าชั้นนำ อาทิ Uniqlo, สปอร์ตเวิลด์, ชิชาง มัลติมีเดีย เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์, ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต แอนด์ บียอนด์, ทอยส์ “อาร์” อัส ตลอดจนความบันเทิงล้ำสมัยสำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้, คิดส์ แอด เพลย์ รวมทั้งลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่ซึ่งจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ผู้มาเยือนทุกท่านยังได้สัมผัสการพักผ่อนที่สดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารหลากรสชาติจากร้านอาหารและภัตตาคารพร้อมชมสวนสวยจากเทอเรซ    นอกจากนี้ พรอมเมนาดายังได้จัดลานเบียร์สิงห์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยเช่นกัน

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและร้านค้า กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com  และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/promenadachiangmai

Related contents:

You may also like...