ชา“ทไวนิงส์ ซิกเนเจอร์ เบลนด์”

Twinings--Signature-Blend-02.gif-1

กรุงเทพฯ – ชา ทไวนิงส์ (Twinings of London) ต้นตำรับชาอังกฤษที่อยู่คู่กับวัฒนธรรมการดื่มชาของชาวเมืองผู้ดีมากว่า 300 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1706 และเป็นเครื่องดื่มในราชสำนักประจำราชวงศ์อังกฤษตั้งแต่ปี ค.ศ. 1837 นำเสนอที่สุดแห่งความยอดเยี่ยมของชาสูตรพิเศษ รังสรรค์โดยเหล่าทไวนิงส์ มาสเตอร์         เบลนด์เดอร์ ที่นับเป็นสุดยอดแห่งสุนทรียรสที่ต้องผสานทักษะความชำนาญเข้ากับศิลปะการปรุงชาในแบบเฉพาะบุคคล (Bespoke) โดยชาแต่ละสูตรจะถูกนำเสนอผ่านความเป็นตัวตนของมาสเตอร์เบลนด์เดอร์ระดับโลกแต่ละท่าน พร้อมเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดมารวมไว้เป็นซิกเนเจอร์เบลนด์ เหมือนดั่งงานศิลปะที่ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก และความชื่นชอบผ่านใบชาใบเล็กๆ จากคนหนึ่งสู่อีกนับล้านคนทั่วโลกให้ได้สัมผัสรสชาติอันน่าอัศจรรย์ที่สุดของ      ชา ทไวนิงส์ โดยนักดื่มชาชาวไทยสามารถดื่มด่ำความรื่นรมย์ของ “ทไวนิงส์ ซิกเนเจอร์ เบลนด์” (Twinings Signature Blend) ทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่

อิงลิช มอร์นิ่ง  (English Morning) การผสมผสานความพิเศษของชา 2 สายพันธุ์ ที่คัดสรรเฉพาะส่วนที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่าง เซคันด์ ฟลัช โกลเด้น ทิป อัสสัม (Second Flush Golden Tip Assam) ยอดใบชาอัสสัมที่ผ่านกระบวนการทำให้ยอดอ่อนเป็นสีทองประกาย ให้ความเข้มข้นตามเอกลักษณ์ของชาดำอัสสัมที่หอมหวนรสชาติมอลตี้ และใบชาซีลอนโลว์โกรว์น (Ceylon Low-grown) ที่มาพร้อมกับยอดอ่อนซิลเวอร์ ทิปส์ (Silver Tips) ซึ่งให้รสชาตินุ่มนวลและกลิ่นหอมพิเศษ เหมาะเป็นชาแก้วโปรดสำหรับปลุกความสดใสในช่วงรุ่งอรุณ

เอิร์ลเกรย์ ซีตรัส  (Earl Grey Citrus) ที่ทไวนิงส์เป็นผู้ให้กำเนิดและสืบทอดสูตรต้นตำรับชาเอิร์ลเกรย์ ซึ่งได้เพิ่มความหอมหวนครั้งใหม่ โดยนำใบชาจากสูตรดั้งเดิมอย่างใบชาคีมุนผสานเข้ากับใบชาซีลอนโลว์โกรว์น (Ceylon Low-grown) พร้อมเพิ่มความรื่นรมย์ด้วยส่วนผสมของกลิ่นเบอกามอต และกลิ่นเกรปฟรุต  ที่ให้กลิ่นของผลไม้สดและกลิ่นความเปรี้ยวที่เป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น และสามารถเพิ่มรสชาติได้ดีไม่ว่าจะเติมนมเล็กน้อยหรือมะนาวสไลซ์ เหมาะสำหรับมอบความสดชื่นให้ในทุกถ้วยชาของคุณช่วงเวลาตอนบ่าย

จูบิลี่ (Jubilee) ชาสูตรพิเศษที่ต้องการถ่ายทอดความภาคภูมิใจของทไวนิงส์จากอดีตจนถึงปัจจุบัน โดยได้คัดสรรสุดยอดชา 2 สายพันธุ์อย่างใบชาดำอัสสัมที่มีความเป็นมอลตี้ เบลนด์เข้ากับใบชาดำยูนนานที่มีรสชาติและกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำมาสู่ความลงตัวของรสชาติชาที่ให้ความเข้มแบบพอดีเหมาะอย่างมากในการเติมนมเล็กน้อย เพื่อเพิ่มอรรถรสของชาที่คุณรอคอย

จัสมิน บลูม (Jasmine Bloom) ชากลิ่นหอมหวานที่เกิดจากการผสานความหอมของใบชาเขียวจัสมินและใบชาดำผสมกลิ่นกุหลาบ จากการคัดสรรใบชาชั้นเยี่ยมจากแหล่งปลูกชาที่ดีที่สุดในประเทศจีน ทำให้ได้ชารสชาติอ่อนละมุนและกลิ่นหอมตรึงใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจิบชากลิ่นอโรม่าในช่วงเวลาพักผ่อน พร้อมปล่อยอารมณ์ไปกับบรรยากาศสบายๆ ในสวนร่มรื่นเวลาเย็นๆ

ไฮ เมาท์เท่น กรีน (High Mountain Green) ยอดใบชาเขียวคัดสรรพิเศษจากมณฑลหวงซาน สาธารณรัฐประชาชนจีน นับเป็นชาที่มีชื่อเสียงที่ต้องใช้ศิลปะการม้วนใบชาด้วยมือทีละใบจนเป็นเส้นเล็กๆ ซึ่งลักษณะพิเศษของชาสูตรนี้ คือ เมื่อเทน้ำชาแก้วแรกที่ดื่มจะให้กลิ่นหอมของดอกไม้ แก้วที่สองจะให้ความหวานละมุน และแก้วที่สามจะให้ความเข้มของรสชา นับเป็นความมหัศจรรย์ที่ทำให้ชานี้อยู่ในใจนักดื่มชาทั่วโลก

เติมเต็มอีกขั้นแห่งสุนทรียศาสตร์การดื่มชาด้วย ทไวนิงส์ ซิกเนเจอร์ เบลนด์  ในรูปแบบชาใบ ราคากล่องละ 1,800 บาท เป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ซูปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป และทไวนิงส์ ที บู ทีค (Twinings Tea Boutique) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-613-1230-1 และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์สุนทรีย์แห่งการดื่มชาได้ที่  www.facebook.com/TwiningsThailand
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: เวิรฟ
สุภาณี เอี่ยมชื่น (เปา) โทร. 02-204-8214, 086-348-9440
และประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8236, 081-586-2813

Related contents:

You may also like...