โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ฮานอย // JW Marriott Hanoi

JW Marriott Hanoi

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮานอย เป็น “อาคารสูงแบบพลิกกลับ” ที่ได้รับการออกแบบโดยบริษัทสถาปัตยกรรมชื่อดัง คาร์ลอส ซาปาต้า สตูดิโอ โรงแรมใหม่ล่าสุดแห่งนี้ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพการออกแบบ แรงบันดาลใจในการออกแบบอาคารแห่งนี้มาจากตำนานความเชื่อเรื่องมังกรและชายฝั่งอันสวยงามของเวียดนาม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของฮานอยและอยู่ใกล้กับศูนย์การประชุมแห่งชาติ จึงเป็นโรงแรมสำคัญเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนของอุตสาหกรรมโรงแรมในเมืองนี้

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮานอย ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างความประทับใจด้วยความหลากหลายของอาหารและความบันเทิงในยามค่ำคืนด้วย 6 ห้องอาหารและบาร์ที่พร้อมให้บริการแก่นักเดินทางด้วยอาหาร ไวน์และค็อกเทล ห้องอาหารประกอบด้วยอาหารฝรั่งเศส เฟรนช์ กริลล์ ที่ให้บริการอาหารทะเลสดๆและเนื้อสเต็กชั้นเยี่ยม พร้อมด้วยไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ต่างๆ ห้องอาหารจีนให้บริการอาหารจีนกวางตุ้ง(จะเปิดให้บริการในเดือนมกราคม พ.ศ. 2557) ลูกค้าสามารถลิ้มลองอาหารหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกกับบุฟเฟ่ต์ตลอดทั้งวัน ได้ที่ เจดับบลิว คาเฟ่ ในขณะที่ แอนทิโดท บาร์ จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องราตรีจะต้องมาเยือนในยามค่ำคืน

ด้วยพื้นที่มากกว่า 3,600 ตารางเมตร (38,750 ตารางฟุต) จึงพร้อมที่จะรองรับการจัดงานประชุมและงานเลี้ยงขนาดใหญ่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮานอย ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการรองรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการจัดประชุมบริษัทข้ามชาติ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุมนานาชาติและการจัดนิทรรศการ(MICE)ในเวียดนาม ทางโรงแรมฯมีห้องประชุมรวมทั้งสิ้น 17 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องบอลรูม 2 ห้องขนาด 1,000 ตารางเมตร (10,763 ตารางฟุต) และ 480 ตารางเมตร (5,166 ตารางฟุต) พร้อมพื้นที่โถงกลางกว้างขวาง ห้องประชุมทุกห้องตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของโรงแรมอยู่ใกล้กับทางเข้าและที่จอดรถ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮานอย คือสัญลักษณ์ที่เป็นจุดเด่น พัฒนาโดย ไบเท็กซ์โก้ กรุ๊ป ต่อจากความสำเร็จของตึก ไบเท็กซ์โกไฟแนนเชียล ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นอาคารสูงในเมืองโฮจิมินห์ ก่อตั้งในปี พ.ศ.2528 ไบเท็กซ์โก เป็นบริษัทที่ประกอบไปด้วย บริษัทพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ถนนและโรงงานไฟฟ้าพลังน้ำและการลงทุนด้านการเงิน

JW Marriott Hanoi - Deluxe King

JW Marriott Hanoi - Exterior

JW Marriott Hanoi - Swimming Pool

JW Marriott Hanoi - The Lounge

*************************************************************************************************
JW Marriott Hanoi // โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ฮานอย
Address : Number 8 Do Duc Duc, Me Tri, Từ Liêm, Hanoi, Vietnam
Tel : +84 4 3833 5588
Website : http://www.marriott.com/hotels/travel/hanjw-jw-marriott-hotel-hanoi/
Rooms : 450
*************************************************************************************************

คุณชุตินันท์ คุณะดิลก
หรือ
คุณปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์
อีเมล: chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com อีเมล: piyapatr.suriyasak@ghcasia.com
โทร: (66) 2357 1183

Related contents:

You may also like...