SUSHI DEN ฉลองสาขาใหม่ ชั้น7 เซ็นทรัล เวิลด์

Sushi4

พบ 7 เมนูซูชิใหม่ล่าสุด ในโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลด 50% ถึง 31 ธันวาคมนี้ ที่ชั้น7 เซ็นทรัล เวิลด์ หากเอ่ยถึงอาหารญี่ปุ่นที่ครองใจนักชิมทั่วโลก เชื่อว่าซูชิต้องติดอันดับต้นๆ ของเมนูที่ใครต่อใครคนโปรดปราน และถือเป็นงานศิลปะบนจานอาหารอย่างหนึ่งของชาวญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์ตรงความอร่อยที่คงรสชาติดั้งเดิมของวัตถุดิบเอาไว้ให้มากที่สุด

รวมทั้งการสร้างสรรค์ปั้นแต่งซูชิให้ดูสวยงามน่ารับประทาน ตลอดจนเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาใช้ ก็สามารถทำให้อาหารขนาดพอดีคำนี้ สร้างความประทับใจให้กับคนรักซูชิซึ่งมีเพิ่มขึ้นทุกวันทั่วโลก

Sushi6

ซูชิ เดน (SUSHI DEN) ร้านอาหารญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญในการทำซูชิคุณภาพเยี่ยม ในรูปแบบไคเต็น หรือ สายพานหมุน ภายใต้การบริหารของสองผู้บริหารหนุ่ม กฤษณ์ เกียรติเฟื่องฟู ได้เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง นับจากผันตัวมาเมื่อปี2012 เพื่อให้คนรักซูชิได้ลิ้มรสเมนูซูชิหลากหลายที่มีจุดเด่นทั้งคุณภาพสินค้าระดับพรีเมี่ยมและสดใหม่ ในราคาที่เหมาะสม ล่าสุดเปิดร้านสาขาใหม่เป็นแห่งที่ 4 บนชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมจัดงาน Sushi Party พบกับซูชิเมนูใหม่สด ส่งตรงจากทะเล ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, มิรูไก (หอยงวงช้าง), หอยสังข์ญี่ปุ่น, หอยแครงญี่ปุ่น ฯลฯ

กฤษณ์ เกียรติเฟื่องฟู บอกกลยุทธ์ที่ทำให้ซูซิเดนกลายเป็นร้านแรกที่คนรักซูชินึกถึง รวมทั้งความพิเศษของเมนูสำหรับสาขาล่าสุดว่า “ปรัชญาของเราคือการให้บริการสินค้าพรีเมี่ยมและในราคาที่เหมาะสม ด้วยบริการที่ดีที่สุด สำหรับสาขาลำดับที่ 4 ที่เซ็นทรัลเวิลด์แห่งนี้กว้างขวางด้วยพื้นที่ 178 ตร.ม. สามารถรองรับลูกค้าได้เกือบ 90 ที่นั่ง แบ่งโซนเป็นเคาน์เตอร์บาร์ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสขั้นตอนวิธีการทำซูชิจากเชฟอย่างใกล้ชิด หรือหากชอบความเป็นส่วนตัวก็สามารถนั่งแยกเป็นโต๊ะได้ตามชอบใจ

“นอกจากนี้ก็มีไฮไลท์ที่แตกต่างที่พิเศษจากสาขาอื่น โดยนำเสนอวัตถุดิบใหม่ กุ้งมังกร (Maine lobster) จากประเทศแคนาดา และหอยงวงช้าง (Mirugai) พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองสาขาใหม่ ลด 50% ถึง 31 ธันวาคมนี้ สำหรับ 7 เมนูซูชิ ได้แก่ ท้องปลาทูน่ากับไข่ปลาแซลมอน (O-Toro-Ikura) สัมผัสความสดเต็มคำกับความมันและนุ่มของเนื้อปลา, กุ้งหวานใหญ่ ไข่ปลาแซลมอนและหอยเม่น (Botan Ebi-Ikura-Fresh Uni) รวมสุดยอดวัตถุดิบจากท้องทะเล ผสานความหวาน เค็มมัน กรุบลิ้น, เนื้อโกเบกับตับห่าน (Kobe-Foie Gras) ลงตัวด้วยความหวานมันของสองรสชาติในคำเดียว, หอยเชลล์ หอยปีกนกและหอยปีกนกขาว (Hotate-Hokki Gai-Tsubu Gai) ความกรุบหวานของหอยสามชนิดที่เข้ากันเป็นอย่างดี, ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลมอน และครีบปลาตาเดียว (Fresh Uni- Ikura-Engawa) ที่สร้างรสสัมผัสสุดพิเศษกับปลายลิ้น, ปลาแซลมอลกับคัมเปียว (Salmon-Kampyo) สองเนื้อนุ่มชุ่มลิ้น และปลาหมึกกับปลาทูน่า (Ika-Tuna) ที่เคี้ยวสนุกหนุบหนับ”

Sushi2

กฤษณ์ เผยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์รสชาติเมนูแปลกใหม่ที่ได้มาจากการเดินทางท่องเที่ยวไปสรรหาเมนูสุดยอดซูชิในดินแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมเฟ้นหาวัตถุดิบใหม่ๆ หรือวิธีการรังสรรค์เมนูในรูปแบบใหม่ๆ โดยนำมาประยุกต์และดัดแปลงให้เป็นเมนูในแบบของซูชิเดน นอกจากนี้จะจัดโปรโมชั่นในแต่ละซีซั่นโดยนำเข้าปลาที่เป็นไฮไลท์ของฤดูกาลนั้นๆ จากญี่ปุ่น เพื่อให้คอซูชิชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติด้วยเช่นกัน

ร้าน ซูชิ เดน ให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำอาหารที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในทุกขั้นตอน มีรสชาติอร่อย มีเมนูแปลกใหม่ให้เลือกมากมาย ทั้งเมนูยอดนิยม และระดับพรีเมี่ยม ซึ่งอาจหารับประทานได้ยาก ส่วนในเรื่องของความสดใหม่นั้นรับประกันได้แน่นอน

Sushi3Sushi5Sushi7Sushi8

Sushi

นอกจากเมนูไฮไลท์พิเศษที่ปรุงจาก กุ้งมังกร (Maine lobster) และหอยงวงช้าง (Mirugai) แล้ว ซูชิ เดน ยังมีรสชาติแห่งความอร่อยที่ลูกค้าแสนโปรดปรานให้เลือกอีกมากมายหลายเมนู ทั้งครีบปลาตาเดียวซูชิ หรือ Engawa, ปลาโทโร่ ซูชิ, ท้องปลาแซลมอน, ท้องปลาฮามาจิ, หอยเชลล์ ฮอกไกโดอบซอสครีมรสเข้มข้น, เนื้อโกเบ ซูชิ, กุ้งหวานใหญ่, ปลาแซลม่อน ซูชิสดๆ จากนอร์เวย์, ปลาทูน่าย่างราดซอสเนกิชิโอะ, ไข่หอยเม่น, ปลาซาร์ดีนดองน้ำส้ม, ปลาไหลทะเล ฯลฯ

สาขาล่าสุด ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-613-1571 เลือกสรรสารพัดเมนูจานอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ได้ในราคาสุดคุ้มที่ ซูชิ เดน สาขา ฟู้ด พาสเสจ ชั้น 4 สยามพารากอน โทร 02-610-9667, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว โทร 02-103-4011 และ ชั้นแอลจี เทอร์มินอล 21 โทร 085-112-5667

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์
เบอร์โทร : 089 811 2111, 02 2525699

Related contents:

You may also like...