โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว

Botanica1

 

เติมเต็มวันพักผ่อนแสนสุขในบรรยากาศแนบชิดป่าไม้ขุนเขากับรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวมนต์เสน่ห์แห่งความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสทิวทัศน์ภูผาเขียวขจีที่โอบล้อมโครงการด้วยวิวพาโนรามาที่เห็นเต็มตาจากทุกห้องพักบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ใกล้ผืนป่าเขาใหญ่แหล่งผลิตโอโซนที่มอบอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มที่

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort) รีสอร์ทหรูใกล้ชิดธรรมชาติที่จะคืนความสดชื่นและผ่อนคลายความอ่อนล้าในวันพักผ่อนอันแสนวิเศษ ภายใต้การดูแลบริหารของ บริษัท เดอะ ซีนิคอล จำกัด (The Scenical Co.,Ltd) ผู้บุกเบิกโรงแรมคุณภาพระดับมาตรฐาน เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khao Yai) และไลฟ์ปาร์ค (Life Park) แหล่งพักผ่อนสไตล์แอดเวนเจอร์ท่ามกลางธรรมชาติรายแรกของเขาใหญ่

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูที่ได้รับการออกแบบในรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ โมเดิร์นทรอปิคอล (Modern Tropical) ที่ทันสมัย สวยงาม แต่ในขณะเดียวกันก็มีความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ เพื่อให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติพร้อมชมทัศนียภาพของภูเขาอันงดงามของเขาใหญ่ ออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ที่เน้นความเรียบหรู และความสุขสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ ห้องอาหาร tempo, one-up bar, library lounge, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 2 สระ, ฟิตเนส, ลู่วิ่งจ๊อกกิ้ง เป็นต้น

Botanica2

ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเขาใหญ่ โดยแต่ละห้องพักได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้สัมผัสธรรมชาติ และบรรยากาศแสนสงบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนที่สบายอารมณ์ สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น คู่รัก ครอบครัวใหญ่ กลุ่มเพื่อนสนิท หรือมาประชุมเพื่อจัดสัมมนา
โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท บริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานจากโรงแรมที่มีมาตรฐานระดับ 5 ดาว มีห้องพักทั้งหมด 116 ห้อง มีให้เลือกด้วยกัน 8 แบบ ประกอบด้วยโบทานิกาสตูดิโอ, โบทานิกา สตูดิโอพร้อมสระส่วนตัว, โบทานิกา สวีท, โบทานิกา สวีทพร้อมสระส่วนตัว, โบทานิกา ดูเพล็กซ์ สวีท, แฟมิลี่ สวีท, แฟมิลี่ สวีท พร้อมสระส่วนตัว และพาโนรามา สวีท พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 49.76-166.95 ตร.ม. ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ผืนป่าอุดมสมบูรณ์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพื้นที่มรดกโลกเพียง 1.5 กม. และห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 200 กม.

พิเศษสุด! เชิญมาสัมผัสลมหนาว พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับวันพักผ่อน ด้วยห้องพักสุดหรูในราคาเริ่มต้น สำหรับวันธรรมดา 3,999 บาท และวันหยุดสุดสัปดาห์ 4,999 บาท จากราคาปกติ 8,000++ บาท และส่วนลด 50% สำหรับรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร tempo สำหรับช่วงแนะนำรีสอร์ท ตั้งแต่ 15 มกราคมถึง 31 มีนาคม 2557

นอกจากนี้เพื่อความเป็นเจ้าของอย่างเต็มภาคภูมิ โบทานิกา รีสอร์ท เขาใหญ่ยังมีห้องพักสไตล์ทรอปิคอลในบรรยากาศอบอุ่นชวนสัมผัส ด้วยราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท พร้อมบริการดูแลห้องพักเทียบเท่ามาตรฐานโรงแรมระดับห้าดาว โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Botanica5Botanica6Botanica7Botanica8
Botanica4

พบประสบการณ์สุดพิเศษที่บริษัท เดอะ ซีนิคอล จำกัด ตั้งใจมอบให้ผู้มาเยือนด้วยบริการสุดประทับใจที่พัฒนามาเพื่อสนองความต้องการของทุกท่านอย่างแท้จริง ตลอดจนการสร้างสรรค์บรรยากาศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะได้ที่ โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.botanicakhaoyai.com หรือสำรองห้องพักได้ที่โทร. 044-297-688 หรือ สำนักงานกรุงเทพฯ โทร. 02-661-2999

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
จิตตภา อาชาเทวัญ

 

 

 

บอร์โทร : 089-480-4514

Related contents:

You may also like...