ซิตี้แบงก์ จับมือแบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ FRI27NOV.จัดแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นพิเศษ

CT1

 

“Rattanakosin Era presented by Citi” ถ่ายทอดความเป็นไทย ผ่านมุมมองจากอดีตสู่ปัจจุบัน ในงาน “สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2013”

ซิตี้แบงก์ สถาบันการเงินชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการด้านการเงินที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ร่วมประกาศศักยภาพของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียในฐานะผู้นะแฟชั่นระดับโลก จับมือ ดีไซเนอร์ หนุ่มไฟแรงอนาคตไกล ชนะชัย จรียะธนา แห่งแบรนด์ FRI27NOV. (ฟรายเดย์ ทเวนตี้ เซเว่น โนเวมเบอร์) จัดแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นพิเศษในงานแฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย “Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2013 (BIFW)” (สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2013) ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่ผ่านมา

ธีรวัฒน์ ไตรรัตน์ดิลกกุล ผู้อำนวยการฝายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ซิตี้แบงก์ให้การสนับสนุนงาน “สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2013” อย่างต่อเนื่องในฐานะสปอนเซอร์หลักของงาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่จะยกระดับอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้เทียบเท่าระดับสากล ภายใต้คอนเซ็ปต์ Future is Asia เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าดีไซเนอร์ไทยและดีไซเนอร์เอเชียระดับแถวหน้า มารวมพลังกันสร้างปรากฏการณ์สำคัญที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์และความเป็นหนึ่งแห่งเอเชีย รวมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางแฟชั่น ผ่านผลงานแฟชั่นที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เสมือน ก้าวสำคัญที่จะผลักดันให้เอเชียก้าวสู่อนาคตของการเป็นผู้นำแฟชั่นระดับโลก รวมทั้งเป็นโอกาสสำคัญในการขานรับการรวมตัวทางเศรษฐกิจครั้งสำคัญยิ่งของประเทศในกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2015 อีกด้วย

“ซิตี้มีสาขาในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ใน 160 ประเทศ ส่วน การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเริ่มในปี พ.ศ. 2510 จากนั้นได้ขยายกิจการจนกลายเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาซิตี้แบงก์มีจุดมุ่งหมายในการเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในทุกประเทศที่มีสาขาของซิตี้ โดยเฉพาะในเรื่องของวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นและดีไซเนอร์ก็นับเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ในการเผยแพร่วัฒนธรรมออกไปสู่สายตาคนทั่วโลก สำหรับในปีนี้ซิตี้แบงก์ได้ให้การสนับสนุนโดยร่วมมือกับ ชนะชัย จรียะธนา ดีไซเนอร์หนุ่มไฟแรงเจ้าของแบรนด์ FRI27NOV.ที่ได้ออกแบบคอลเล็คชั่นพิเศษโดยนำความเป็นไทยมาตีความใหม่ให้ทันยุคเข้ากับสมัยและไม่มีคำว่าเชยอีกต่อไป”

ชนะชัย จรียะธนา ซึ่งเปิดตัวผลงานครั้งแรกบนเวที สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2008 โดยนำเสนอเสื้อผ้าที่มีความเป็นสตรีทแวร์สำหรับวัยรุ่น เน้นเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้จริงรวมทั้งสามารถนำมาผสมได้กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ และดีไซน์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ให้กับเด็กรุ่นใหม่ และคนที่ไม่อยากแต่งตัว “พลาด” ต้องการดูดีมีสไตล์แบบ ไม่ตามกระแส และค้นหาตัวเองจนเจอ โดยอาศัยเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมตช์สีสัน ลายพิมพ์ และแพทเทิร์นที่ไม่ซับซ้อน เพื่อผลลัพธ์ที่น่าสวมใส่ตามคอนเซ็ปต์ “Do You Really Want to Live Forever, Forever Young?”

CT2CT4CT3สำหรับคอลเล็คชั่นพิเศษของ “FRI27NOV.” Friday Twenty Seven November (ฟรายเดย์ ทเวนตี้ เซเว่น โนเวมเบอร์) ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน ของปี 2013 ภายใต้ชื่อ Rattanakosin Era presented by Citi (รัตนโกสินทร์ศก พรีเซ็นเต็ดบาย ซิตี้) ได้นำแรงบันดาลใจจาก “ความเป็นไทย” จากสิ่งรอบตัวทั้งในอดีตและปัจจุบันมาประยุกต์และสร้างสรรค์เป็นรายละเอียดบนตัวเสื้อ พร้อมงานประดิษฐ์ด้วยมือและ ลายพิมพ์ต่างๆ ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของคอลเล็คชั่นนี้เป็นการประยุกต์ความเป็นไทยให้เข้ากับยุคสมัย สวมใส่ได้จริง เสื้อผ้าเรียบขึ้นกว่าทุกครั้ง แต่มีรายละเอียดบนชิ้นงานที่เห็นความเป็น FRI27NOV. ได้อย่างชัดเจน ทั้งงานเย็บ ปัก ถัก ร้อย ลายพิมพ์ งานประดิษฐ์ต่างๆ รวมทั้งแพทเทิร์นใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ตลอดจนความหลากหลายของเนื้อผ้าทั้ง คอตตอน, ไหม, ชีฟองที่มีให้เลือกตามชอบใจ ส่วนโทนสีมีตั้งแต่ขาว เทา ดำจนกระทั่งสีสดใส ชวนตื่นตาตื่นใจ

ซิตี้

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi
ธนาคารซิตี้แบงก์ บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
นิพนธ์ พิลา อภิญญา จันทร์เทียมวงษ์ : 084 165 2626
เบอร์โทร : 0 2788 2905 / 08 6789 7283 เบอร์โทร : 02 252 5699 
อีเมล์ : nipon.pila@citi.com

Related contents:

You may also like...