นวัตกรรมสุดล้ำ เพื่ออกสวยและผิวเนียนใสในหนึ่งเดียว

Function Bra Cosmetic 26

สาวๆรู้หรือไม่? ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ปัญหาส่วนเกินก็ยิ่งถามหา ผิวพรรณก็ขาดความชุ่มชื้น แตกลายและโรยราลงทุกปี…ในวันนี้ขอนำเสนอนวัตกรรมการดูแลอกสวยและผิวเนียนใสที่ไม่ซ้ำแบบใครที่ถูกคิดค้นในรูปแบบโครงสร้างแคปซูลที่ฝังอยู่ภายในเส้นใยผ้าของชุดชั้นในที่มีส่วนผสมเดียวกับเครื่องสำอางช่วยให้ผิวพรรณสวย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ที่มาพร้อมกับส่วนประกอบของวิตามินเอต้นกำเนิดของกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิวหนังและยังช่วยต้านอนุมูลอิสระของเซลล์ผิว

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามนั้นเป็นของคู่กัน การมีรูปร่างที่ได้สัดส่วนและมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งจึงเป็นความปรารถนาของผู้หญิงทุกคน เมื่อผู้หญิงเริ่มมีอายุมากขึ้น รูปร่างที่เคยได้สัดส่วนก็เริ่มมีส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นส่วนหน้าอก หน้าท้อง สะโพก หรือแม้กระทั่งการรับบทบาทอันสำคัญของผู้หญิงนั่นคือการเป็นคุณแม่ซึ่งหน้าอกก็ต้องขยายและเมื่อคลอดลูกแล้ว ผิวพรรณของหน้าอกที่เคยสดใสก็เริ่มโรยรา ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน มีริ้วรอยและขาดความชุ่มชื้นก็เริ่มถามหา อีกทั้งหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้หญิงยุคใหม่ก็มีมากจนไม่มีเวลาที่จะหันมาดูแลตัวเองเท่าที่ควร ทำให้สาวๆในปัจจุบันเริ่มมองหาตัวช่วยที่จะทำให้รูปร่างได้สัดส่วนและผิวพรรณคงความชุ่มชื้นสดใสได้เหมือนวัยสาว

เพราะซาบีน่าคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิงจึงได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “Sabina Function Cosmetic – ซาบีน่า ฟังก์ชั่น คอสเมติก” ผู้ช่วยสำคัญสำหรับหญิงสาว ที่ตอบโจทย์การดูแลรูปร่างและบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น สดใสแบบมีออร่าได้ในหนึ่งเดียว ด้วยคุณสมบัติพิเศษจาก EUROJERSEY ที่ถูกคิดค้นในรูปแบบโครงสร้างแคปซูลที่ฝังอยู่ภายในเส้นใยผ้าของชุดชั้นในที่มีส่วนผสมเดียวกับเครื่องสำอาง ช่วยให้ผิวพรรณสวย เนียนนุ่มน่าสัมผัส ที่มาพร้อมกับส่วนประกอบของวิตามินเอ ต้นกำเนิดของกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิวหนังและยังช่วยต้านอนุมูลอิสระของเซลล์ผิว เซราไมด์ช่วยให้ผิวหนังรักษาการอุ้มน้ำได้ดีเพื่อให้ผิวหนังเกิดความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น กรดไขมันช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณเปล่งปลั่ง เต่งตึง ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างแบบสม่ำเสมอ เรียบเนียนและอ่อนโยนมากขึ้นโดยสารสกัดเหล่านี้จะค่อยๆแพร่กระจายตัวอย่างช้าๆและซึมเข้าสู่ผิวโดยกลไกทางกายภาพระหว่างการสวมใส่ชุดชั้นในอีกด้วย

Function Bra Cosmetic 09Function Bra Cosmetic 10

ซาบีน่า ฟังก์ชั่น คอสเมติก เป็นนวัตกรรมชุดชั้นในรูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งช่วยขจัดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย เนื้อหน้าอกและหน้าท้องที่เคยเปลี่ยนรูปจากอ้วนเป็นผอมจนแตกลาย ลดปัญหาเนื้อปลิ้นด้านข้างและหลัง และจัดการกับปัญหาสรีระส่วนเกินที่เป็นอุปสรรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผ้าให้ความเบาสบายและมีการยืดหยุ่นที่ดี

พญ. จันทราภา จันทรางศุ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณจากโรงพยาบาลพญาไท 2 ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณของสาวๆว่า “การดูแลผิวพรรณ เป็นความสำคัญที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม โดยปกติแล้วผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้นในแต่ละปี ก็จะยิ่งมีโอกาสสูญเสียความชุ่มชื้นมากขึ้น ทั้งปัจจัยด้านฮอร์โมนและปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นด้านสภาพแวดล้อมกับอาวุธร้ายอย่างแสงแดดและมลภาวะที่จะมาทำลายความสวยงามของผิวพรรณให้ดูแย่ลง ตลอดจนการละเลยที่จะดูแลสุขภาพผิวพรรณของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวออฟฟิศที่อยู่ในห้องแอร์ตลอดทั้งวันก็มีโอกาสทำให้ผิวพรรณสูญเสียความชุ่มชื้นมากขึ้นไปด้วย รวมไปถึงผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่ไม่ควรปล่อยปละละเลยการดูแลสุขภาพร่างกาย เพราะสภาพที่จะบ่งบอกวัยวุฒิของวัยทองได้ชัดเจนที่สุดก็คือผิวพรรณนั่นเอง”

ชุดชั้นในซาบีน่า ฟังก์ชั่น คอสเมติก ทางเลือกใหม่แห่งการมีหุ่นสวยพร้อมผิวเนียนใสในหนึ่งเดียว มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้งแบบบราและกางเกงชั้นในเข้าชุด ในราคา 470 – 870 บาท ณ ซาบีน่าช้อปและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th
โทร. 0-2422-9430

ภัทรภร ตันตรงภักดิ์ โทร.0-2204-8550, 086-668-1415 / นลินรัตน์ บุญนิกรวรวิทย์ โทร.02-204-8070, 084-911-4788

Related contents:

You may also like...