The New York Steakhouse Sunday Times

DSC_5050(Low)

THE SECRET SOCIETY : NEW YORK STEAK HOUSE @ JW MARRIOTT HOTEL BANGKOK

THE EDITOR’S CHOICE starstarstarstarstar

HiclassSociety.com Award : Bangkok’s Best Stylish Sunday Brunch Steakhouse 2013 

Bangkok’s Best Stylish Sunday Brunch

ชื่อเสียงของ NEW YORK STEAK HOUSE นั้นโด่งดังมากและดังมานานแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสไตล์อเมริกัน และรสชาติที่หาคู่แข่งเทียบเทียมได้ยากของเมนูสเต็กต้นตำรับ โดยเฉพาะ TOMAHAWK ที่เป็นเมนูเด่นประจำร้านขวัญใจคนรักเนื้อสำหรับดินเนอร์มื้อใหญ่ แต่สิ่งที่ทำให้ NEW YORK STEAK HOUSE เป็นหนึ่งในร้านที่เด่นและน่าทึ่งที่สุดสำหรับ Sunday Brunch ที่มีคู่แข่งเป็นร้านอาหารในโรงแรมหรูระดับเดียวกันมากมายในย่านใกล้เคียงขณะนี้ ก็คือคอนเซ็ปต์สุดเก๋ “The Secret Society”

DSC_5036(Low)DSC_4992(Low)

ด้วยสไตล์การบริการและการต้อนรับที่น่าตื่นเต้นด้วยการจำลองบรรยากาศสมาคมลับของเหล่ามาเฟียแห่งแมนฮัตตัน (ในยุคเดียวกับหนังเรื่อง The Great Gatsby) ตั้งแต่สถานที่ การแต่งกายของบริกร รูปแบบการต้อนรับแบบพิเศษด้วยการแจ้งรหัสลับก่อนเข้าร้าน และให้แขกได้ร่วมสนุกกับถ่ายภาพในชุดย้อนยุคสไตล์มาเฟียนิวยอร์คยุคเก๋า

ny

แต่ที่เร้าใจสุดๆก็คงเป็นเมนูสุดอลังการ ที่เริ่มต้นอย่างเบาะๆ แต่หนักแน่นด้วยซีฟู้ดทาวเวอร์ขนาดมหึมา ซึ่งนอกจากจะมีอาหารทะเลทั้ง กุ้ง หอย ปลาหมึก สแกล็อป ยังมีขาปูอลาสกา ล็อบสเตอร์ และ หอยนางรมสดๆ ที่มีให้ชิมกันจุใจ จนน่ากลัวว่าจะอิ่มก่อนเมนคอร์ส แต่เมื่อพักยกก่อนด้วยซีซาร์สลัดสูตรต้นตำรับก็ทำให้เราพร้อมสำหรับเมนคอร์สที่มีเมนุสเต็กชั้นดีให้เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว ได้แก่ Roast prime rib, USDA CAB prime Angus tenderloin, USDA CAB prime Angus striploin, The Tournedos ซึ่งเป็น Tenderloin ที่เสิร์ฟกับกับ pan fried foie gras และ The Surf n’ Turf คือ Tenderloin ที่เสิร์ฟพร้อม Maine lobster รวมไปถึงเมนูปลาหิมะ และเมนูแกะที่สุกปานกลางรสชาติชุ่มฉ่ำ ซึ่งต้องระวังอย่าเพิ่งรีบอิ่ม เพราะยังมีเมนูของหวานที่อร่อยสุดๆ ให้เลือกชิมอีก 4 รายการ คือ The Big Apple Pie, The New York CheeseCake, The Brooklyn Chocolate Lava Cake และ The Baked Alaska ที่แม้ว่าจะทำให้รู้สึกผิดต่อตัวเองสำหรับใครที่กำลังลดน้ำหนัก แต่การพลาดของหวานของที่นี่ก็เป็นเรื่องที่ให้อภัยไม่ได้จริงๆ ยิ่งมีไวน์ออสเตรเลียจิบคู่กันไปในบรรยากาศสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ก็จะทำให้วันอาทิตย์ธรรมดาๆของคุณกลายเป็นวันอาทิตย์ที่แสนพิเศษขึ้นมาได้อย่างน่าทึ่งจนแทบจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว

ให้คะแนนร้านอาหาร
สูงสุด = 5 ดาว
หมายเหตุ
รสชาติ   เป็นหนึ่งร้านสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ
บรรยากาศ   เป็นส่วนตัว แต่ให้ความรู้สึกสนุกสนานกับคอนเซ็ปต์การนำเสนอ
การบริการ  
ราคา-ความคุ้มค่า  
ความประทับใจ    เป็น sundaybrunch ที่สนุกและมีสไตล์เก๋ไก๋มาก

…………………………………………………………………………………………………………………

new-york-steak-house-jw-marriott06-640x386

เริ่มต้นกันด้วย ซีฟู้ดทาวเวอร์ที่มาแบบ ‘จัดเต็ม’ สารพัดอาหารทะเลสดๆ อุ่นหนาฝาคั่ง แสนอร่อย

new-york-steak-house-jw-marriott02-640x632 new-york-steak-house-jw-marriott03-435x640 new-york-steak-house-jw-marriott05-640x543

หลังเปิดตัวด้วยซีฟู้ดทาวเวอร์แล้ว ต้องพักชิมซีซาร์สลัดสูตรต้นตำรับ ก่อนเข้าสู่เมนคอร์ส

new-york-steak-house-jw-marriott01-640x479

อาหารจานหลักของ THE NEW YORK STEAK HOUSE ก็คือสเต็กชั้นดีมากมายหลายเมนูที่มีมาให้เลือกสรรกัน…แล่กันให้ชิมถึงโต๊ะ

 • Roast prime rib,
 • USDA CAB prime Angus tenderloin,
 • USDA CAB prime Angus striploin,
 • The Tournedos; tenderloin with pan fried foie gras
 • The Surf n’ Turf; tenderloin with Maine lobster
 • The Snow fish
 • The Rack of Lamb

new-york-steak-house-jw-marriott07-640x438

new-york-steak-house-jw-marriott08-640x482

new-york-steak-house-jw-marriott11-640x555

new-york-steak-house-jw-marriott09-640x587

new-york-steak-house-jw-marriott10-640x511

เสร็จจากจานหลัก อย่าเพิ่งรีบอิ่ม เพราะคุณยังมีของหวานแสนอร่อยอีก 4 รายการให้เลือกชิม

 • The Big Apple Pie
 • The New York CheeseCake
 • The Brooklyn Chocolate Lava Cake
 • The Baked Alaska

ทั้งนี้ต้องขออภัยที่เราไม่สามารถชิมได้ทุกรายการ เพราะกลัวจะอิ่มเกินไปจึงเลือกชิมแค่บางรายการ  ซึ่งแค่คำแรกก็อร่อยน้ำตาจะไหล ได้แก่ The New York Cheese Cake, The Baked Alaska และ The Brooklyn Chocolate Lava Cake (เรียงตามลำดับภาพ)

new-york-steak-house-jw-marriott13-640x416 new-york-steak-house-jw-marriott14-640x610 new-york-steak-house-jw-marriott15-640x320

แม้จะอิ่มท้องและอิ่มใจแบบสุดๆแล้ว แต่ความตื่นเต้นสุดเก๋ของวันนั้นยังไม่สิ้นสุด เพราะบังเอิญความลับของเราได้รั่วไหลไปถึงคุณStephanie Anantachotkakul พีอาร์คนสวย แห่ง JW Marriott เธอทราบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของใครคนหนึ่ง การเซอร์ไพรส์อย่างอบอุ่นในสไตล์ THE SECRET SOCIETY จึงเริ่มขึ้นด้วยเค้กวันเกิด และเสียงเพลงแฮปปี้เบิร์ทเดย์ ที่ทำเอาเจ้าของวันเกิดทั้งเขินทั้งปลื้มจนหน้าแดง นับว่าเป็นการปิดฉาก SUNDAY BRUNCH ที่แสนประทับใจ คอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ที่สุด และสนุกสนานที่สุดของปี 2013 นี้เลยทีเดียว

new-york-steak-house-jw-marriott12-640x426

NEW YORK STEAK HOUSE @ JW MARRIOTT HOTEL BANGKOK

Tel: 02 656 7700 ext. 4240 (and receive your reservation code for entry to the Secret Society Sunday Brunch )

The price per person is THB 2,400++ per person and guests can enjoy a free-flow of hand-picked high quality wines and cocktails for an additional THB 1,350++ per person or THB 950++ for 3 glasses of wine or cocktails should you want to control your temptations. Wines selected can neither be found in any other brunches nor on any supermarket shelf for that matter. 


EDITOR’S REVIEW by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...