เบนท์ลี่ย์ จัดปาร์ตี้เปิดตัว ฟลายอิ้ง สเปอร์ รุ่นใหม่ เอาใจมหาเศรษฐีเมืองไทย

111

วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ประธานบริหาร เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย บ. เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เอาใจเศรษฐีกระเป๋าหนักและแฟนพันธุ์แท้ลักชัวรี่คาร์ เนรมิตห้องแกรนด์ บอลรูม รร. แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ อาฟเตอร์นูนไฮที

เปิดตัวรถยนต์ เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Bentley Flying Spur) ที่สุดแห่งยนตรกรรมซาลูน 4 ประตูสุดหรูจากประเทศอังกฤษ ตัวแทนของการผสมผสานกันระหว่างพละกำลังเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ความสะดวกสบาย ความปราณีต และงานหัตถกรรมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยมีเซเลบริตี้และผู้ชื่นชอบรถหรูเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ มรว.โสรัจจ์ วิสุทธิ, มรว.มาลินี จักรพันธุ์, พล.อ.ไพโรจน์-เกล็ดดาว พานิชสมัย, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, สุริยน ศรีอรทัยกุล, พรหมพร ยูวะเวส, มรว.จันทรลัดดา ยุคล, สุนัที อิศวพรชัย, มณฑ์ลัชชา สกุลไทย, นที-พรสวรรค์ พานิชชีวะ, อภิชญา ไกรฤกษ์ เป็นต้น

เป็นยามบ่ายที่หรูหราและน่าประทับใจอย่างยิ่ง สำหรับงานเอ็กซ์คลูซีฟ อาฟเตอร์นูนไฮที เปิดตัวรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ในบรรยากาศสุดคลาสสิคจิบน้ำชาไฮทีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษขนานแท้ เสิร์ฟคู่กับของว่างอย่าง สโคน, แอปเปิ้ลและซินนามอน เครป , ราสเบอร์รี่ ครัมเบิ้ล, ดาร์กช็อกโกแลต กานาช ทาร์ต, บลู สวิมเมอร์ แครบ เค้ก เสิร์ฟพร้อม คิวคัมเบอร์ ดิป, พีชพาย และหลากหลายติ่มซำเมนู เป็นต้น นอกจากจะได้ยลโฉมเบนท์ลี่ย์รุ่นใหม่ก่อนใครแล้ว แขกผู้มีเกียรติยังได้มีโอกาสสัมผัสกับอาจารย์หมอดูเลขศาสตร์ชื่อดัง อาจารย์แก้วตา ที่มาทำนายหมายเลขทะเบียนและสีรถยนต์ที่ถูกโฉลกให้เหล่าคนดัง เพื่อให้เหมาะกับดวงของแต่ละท่าน อีกทั้งแนะนำวิธีแก้ไขเพื่อเป็นการปรับโชคชะตาราศี, กิจกรรมการวาดภาพพอร์ตเทรต โดย นาวี เรืองระเบียบ และ ประเสริฐ พุทธสอน ศิลปินวาดภาพเหมือนชื่อดัง ที่ถ่ายทอดงานศิลป์ออกมาได้งดงาม ให้ได้กลับไปเป็นที่ระลึก ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอยคือการเปิดตัวรถยนต์ เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ สีดำมันแคชเมียร์มันปลาบสุดหรู ที่ทำให้แขกผู้มีเกียรติ เศรษฐีกระเป๋าหนักผู้ชื่นชอบความสปอร์ตแบบลักชัวรี่ต้องรีบจับจองกันเลยทีเดียว

222333

เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด คือมิติใหม่ของวงการซาลูนหรู ด้วยการผสมผสานรูปลักษณ์อันคลาสสิคแบบดั้งเดิมของเบนท์ลี่ย์เข้ากับความสปอร์ตร่วมสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องโดยสารถูกออกแบบให้หรูหราด้วยชิ้นส่วนที่ประกอบขึ้นจากงานแฮนด์เมดอันพิถีพิถัน และที่ขาดไม่ได้คือการตกแต่งด้วยลายไม้และลายหนังอันหรูหราตามมาตรฐานของเบนท์ลี่ย์ ทั้งยังเสริมทัพด้วยไลฟ์สไตล์เทคโนโลยีการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และ ระบบ Wi-Fi พร้อมระบบเสียงชั้นนำจาก Naim® เพื่อความสุนทรีย์ในการขับขี่ทุกเส้นทาง พละกำลังของ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ใหม่ล่าสุดได้มาจากเครื่องยนต์ขนาด 6 ลิตร twin-turbo W12 ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ ผสมผสานเข้ากับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ มีพละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดถึง 616 แรงม้า แรงบิดสูงสุดถึง 800 นิวตันเมตร ซึ่งถือได้ว่าทรงพลังมากที่สุดตั้งแต่เบนท์ลี่ย์เคยมีมา และยังโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยสีภายนอกที่มีให้เลือกถึง 17 สี รวมทั้ง ดาร์ก แคชเมียร์ (Dark Cashmere)

“เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ใหม่ล่าสุดจากเบนท์ลี่ย์คันนี้ถือได้ว่าเป็นรถซาลูนที่หรูหราและมีประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่เหนือชั้น อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของการผสมผสานกันระหว่างพละกำลังเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ความสะดวกสบาย ความปราณีต และงานหัตถกรรมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านี้เรายังเสริมทัพด้วยเทคโนโลยีชั้นนำและอุปกรณ์ให้ความบันเทิงต่างๆอย่างครบครันให้กับฟลายอิ้ง สเปอร์ (Flying Spur) ใหม่ล่าสุด เพื่อให้รถคันนี้เป็นรถที่ผู้ใช้จะได้รับความสนุกสนานและสะดวกสบายอย่างที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อธุรกิจหรือเพื่อความผ่อนคลาย” วุฒิกร กล่าว

แน่นอนพิเศษเหนือใครคือ ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Flying Spur) ใหม่ล่าสุด ราคาพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว เพียง 19.99 ล้านเท่านั้น อีกทั้งได้ยังรับฟรี Service Package โดยตรงจากโรงงานเบนท์ลี่ย์และตัวแทนเบนท์ลี่ย์โดยตรงนานถึง 5 ปีอีกด้วย

P & R n’ Associate
ภาวดี อิศรางกูร ณ อยธยา
เบอร์โทร : 081-929-5924
นัฐฐา ทีปาจารย์
เบอร์โทร : 083-557-0846
อีเมล : pandrnassociate@gmail.com

Related contents:

You may also like...