Trick เลือกกระเป๋าถือตรงบุคลิก

(3)

“หนุ่ม อภิวัฒน์ ยศประพันธ์” แฟชั่นสไตลิสต์และกูรูแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย มาให้ความรู้และเทคนิคเกี่ยวกับการมิกซ์แอนด์แมทซ์กระเป๋า Longchamp กับบุคลิกต่างๆของหญิงสาวเพื่อให้เป็นตัวคุณที่สุด เรียกได้ว่าเป็นที่ตื่นตาตื่นใจของสาวๆเป็นอย่างมาก จึงขอเก็บตกเคล็ดลับจากกูรูมากล่าวกันสำหรับคุณผู้อ่านที่ไม่ได้ไปร่วมงานเปิดตัวจากคอลเล็กชั่น Icons 2013

แรงบันดาลใจจากความสง่างามของการขี่ม้า โชว์ผลงานสุดคลาสสิคของ Longchamp แสดงออกถึงพลังงานและความทันสมัยของหญิงสาวมีระดับซึ่งขาดไม่ได้ด้วยรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์คือแรงบันดาลใจจากอานม้า กลับมาเยือนด้วยหนังลูกวัวสุดนุ่มเสริมลุดแฟชั่นให้กลายเป็นกระเป๋าสุดชิดด้วยดีไซน์ทรงสปอร์ต สำหรับสาวที่มีบุคลิกทะมัดทแมง ปราดเปรียว รุ่นกระเป๋าที่ไม่ควรพลาดคือ Balzane

สำหรับคุณสุภาพสตรีที่มีบุคลิกนิ่งๆคงเส้นคงวา ย่อมเหมาะสมกับดีไซน์เปิดตัวรุ่นแรก The Roseau รูปทรงอันเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยลายละเอียดอันซับซ้อนและคงความคลาสสิคตลอดกาล เอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นนี้อยู่ตรงที่ตัวล็อคไม้ไผ่ที่ใช้สำหรับเปิด-ปิดกระเป๋าที่ผ่านการประดิษฐ์จากช่างฝีมือด้วยความวิจิตรบรรจง

คุณผู้หญิงผู้หลงใหลในความหรูหราระดับสูง ควรจารึกเสน่ห์แห่งสไตล์ชั้นสูงของทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ความสง่างามอย่างบริสุทธิ์ของดีไซน์ ด้วยรุ่น Gatsby ที่ถูกขนานนามตามตัวละครชื่อดังเปี่ยมเสน่ห์ ความสง่างามอย่างบริสุทธิ์ของดีไซน์ถูกทำให้ชัดเจนด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมสุดทะมัดทะแมง โปรยเสน่ห์ด้วยสายสะพายขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบมาให้สะพายแบบสบายๆ สไตล์หนุ่มสาวในเมืองใหญ่ที่เรียบง่ายแต่ทว่าแฝงด้วยความคลาสสิค

(1)

ไลฟ์สไตล์สาวสุดชิค ต้องไม่พลาด Le Pliage® Cuir กระเป๋ารุ่นโด่งดังที่ได้รับการรังสรรค์จากหนังคุณภาพดีอย่างหนังแกะ ที่นอกจากจะสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย แต่ยังมีดีไชน์สวยงามทันสมัย และสามารถปรับเปลี่ยนความยาวของสายกระเป๋าได้ตามความเหมาะสมของสรีระ อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาให้กับกระเป๋ารุ่นนี้ด้วยนิกเกิลวาววับให้ความรู้สึกทันสมัย

สำหรับคุณผู้อ่านก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือก Longchamp ตามที่กูรูหนุ่มได้แนะนำไว้ทั้ง 5 ใบ เพียงแต่เก็บเคล็ดลับไว้เป็นแนวทางในการพิจารณาเลือกกระเป๋าเป็นของขวัญแทนใจสำหรับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ เพื่อนรัก ลูกสาว หากต้องการชมกระเป๋าของ Longchamp อย่างสนุกสนานและดื่มด่ำกับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงจาก Longchamp ก็สามารถไปเยี่ยมชมได้ที่ Longchamp Flagship Store, ชั้น 1 สยามพารากอน โทร. 02-610-9408

(2)(5)

siriarpha@everestasia.com

Related contents:

You may also like...