Iconic Night Event 2013

คุณสิตาวีร์ คงธนะ คุณจุฑามาศ สุขุมวิทยา และคุณชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์

Longchamp ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ได้จัดงาน “Iconic Night Event 2013” โดยเนรมิตรพื้นที่ Longchamp Flagship Store ชั้น 1 สยามพารากอน ให้กลายเป็นสวรรค์สำหรับนักช้อปและบรรดาเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ร่วมชื่นชมกระเป๋ารุ่นโด่งดังจากแบรนด์ Longchamp ภายในงานได้มีการเปิดตัวสินค้าจากคอลเล็กชั่น Icons 2013ได้แก่ “The Roseau” ดีไซน์เปิดตัวรุ่นแรกของคอลเล็คชั่น รูปทรงอันเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยลายละเอียดอันซับซ้อน ความโดดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้ คือตัวล็อคไม้ไผ่ที่ใช้สำหรับเปิด ปิดกระเป๋า อวดโฉมมาในรูปแบบหนังแก้วมันวาว เพิ่มสีสันของฤดูใบไม้ร่วงด้วยเฉดสีแดงคามิน เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี อีกหนึ่งการสรรสร้างที่คลาสสิคตลอดกาล

“Balzane” แรงบันดาลใจจากความสง่างามของการขี่ม้า โชว์ผลงานสุดคลาสสิคของ Longchamp แสดงออกถึงพลังงานและความทันสมัยของหญิงสาวมีระดับ ซึ่งขาดไม่ได้ด้วยรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ คือแรงบันดาลใจจากอานม้า กลับมาเยือนด้วยหนังลูกวัวสุดนุ่มเสริมลุดแฟชั่นให้กลายเป็นกระเป๋าสุดชิดด้วยดีไซน์ทรงสปอร์ต

“Gatsby” ถูกขนานนามตามตัวละครชื่อดังเปี่ยมเสน่ห์ ผู้หลงใหลในความหรูหราระดับสูง จารึกเสน่ห์แห่งสไตล์ชั้นสูงของทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ความสง่างามอย่างบริสุทธิ์ของดีไซน์ ถูกทำให้ชัดเจนด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมสุดทะมัดทะแมง โปรยเสน่ห์ด้วยสายสะพายขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบมาให้สะพายแบบสบายๆ สไตล์หนุ่มสาวในเมืองใหญ่ที่เรียบง่ายแต่ทว่าแฝงด้วยความคลาสสิค

“Le Pliage® Cuir” กระเป๋ารุ่นโด่งดังที่ได้รับการรังสรรค์จากหนังคุณภาพดีอย่างหนังแกะที่นอกจากจะสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย แต่ยังมีดีไชน์สวยงามทันสมัยและสามารถปรับเปลี่ยนความยาวของสายกระเป๋าได้ตามความเหมาะสมของสรีระ อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาให้กับกระเป๋ารุ่นนี้ด้วยนิกเกิลวาววับให้ความรู้สึกทันสมัยในแบบฉบับสาวสุดชิค เป็นต้น

Model with Longchamp Balzane

Model with Longchamp Roseau

คุณศิขรินธาร พลายเถื่อน

คุณอภิวัฒน์ ยศประพันธ์ และคุณศรัยฉัตร กุญชร จีระแพทย์

Siriarpha Chantamat (Kwang)
Senior PR Executive

Aigner/Charriol/Longchamp/Vertu

——————————————————

Everest World Co., Ltd.
Fico Place, 2fl.

Sukhumvit 21, Wattana, Bangkok 10110
Tel: +66 (0) 2204 2255 EXT : 27 Fax: +66 (0) 2204 2259

Cel: +66 (0) 84 755 7337

Related contents:

You may also like...