ร่วมฉลองคริสต์มาสการกุศล ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

Christmas Tree Lighting Ceremony-200

เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2556 และเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ จัดงานตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลประจำปีครั้งที่ 7 โดยได้รับความสนับสนุนจากนิตยสาร Livingetc. และนิตยสาร Wallpaper* ร่วมทั้งเหล่าศิลปิน เซเลบริตี้ที่ให้เกียรติมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในครั้งนี้ โดยรายได้ร่วมสมทบทุนกองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุงานตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลในปีนี้จะเป็นการแสดงความสามารถด้านการออกแบบ และความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าศิลปิน ซึ่งพวกเขาได้อุทิศเวลา อาสามาตกแต่งต้นคริสต์มาสที่สนับสนุนโดยบริษัทต่างๆ โดยต้นคริสต์มาสที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามจากฝีมือของเหล่าศิลปินเหล่านี้จะแสดงอยู่ในพื้นที่โดยรอบบริเวณสวนปาริชาติ คอร์ท โดยในปีนี้ พระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุที่จะทรงเสด็จไปเป็นประธานในพิธีเปิดไฟประดับพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และไฟประดับต้นคริสต์มาสประจำปี ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา 19.00 น. ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

สำหรับศิลปินและเซเลบริตี้ที่ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ อาทิ คุณอมตะ หลูไพบูลย์ ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับบริษัทดีวาน่า, คุณเชิดชิน เชิดชูชัย ออกแบบร่วมกับอารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน), คุณศริญญา ลิมป์ทองทิพย์ ร่วมกับบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต ร่วมกับโตโยต้า พรีอุส, Thinkk Studio ร่วมกับ Fitflop (Thailand), คุณวสุ วิรัชศิลป์ ร่วมกับบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด, ธนาคารซิตี้แบงค์ ร่วมกับ Vatanika นอกจากนั้นยังมีบริษัท ชนินทร์ลิฟวิ่ง จำกัด, Cotto, บริษัท ดีรติ จำกัด และ บริษัท ยูโร ครีเอชั่น ที่ออกแบบต้นคริสต์มาสด้วยตัวเองอีกด้วย

โดยบุคคลทั่วไปสามารถร่วมโหวทต้นคริสต์มาสที่ชื่นชอบได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน ถึง 21 พฤศจิกายน 2556 โดยผู้ชนะการประกวดต้นคริสต์มาสที่ได้รับคะแนนนิยมมากที่สุดจะเข้ารับถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ท่านสามารถเข้าชมความสวยงามและสร้างสรรค์ของต้นคริสต์มาสการกุศลครั้งนี้ได้ จนถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2556

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
แอนนาเบล ดาวแก้ว ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ธิติมน เขียวหวาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ
โทร. 02-126-8866
แฟกซ์. 02-254-5390

Related contents:

You may also like...