อิ่มอร่อยกับบุปเฟต์อาหารอิตาเลียนแบบไม่จำกัด ในราคาเพียง 750 ++ บาท

Giorgio's Buffet (67)

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านร่วมสัมผัส “อิตาเลียนดินเนอร์บุปเฟ่ต์” ที่จะเปิดโอกาสให้ท่านได้ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนเลิศรส ณ จิออร์จิโอส์ (Giorgio’s) ตำนานห้องอาหารอิตาเลียนแห่งแรกในโรงแรมของกรุงเทพฯที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดของประเทศไทย จากผู้อ่านนิตยสาร Thailand Tattler มาแล้วหลายปี เชิญมาอิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกับบุปเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนทั้งคาวและหวาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล ชีส พาร์มา แฮม และสลัด อาหารเรียกน้ำย่อย (antipasto)และขนมหวานที่ได้รับการปรุงแต่งอย่างปราณีตและคัดสรรมาอย่างดีเพื่อค่ำคืนสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

อาหารอิตาเลียนรสเลิศราคาคุ้มค่านี้ รอคอยให้คุณมาลิ้มลองในราคาสุดพิเศษ 750++ บาทต่อท่าน
อาหารจากหลักท่านสามารถเลือกลิ้มลองจาก 8 เมนูเด่นของห้องอาหารจิออร์จิโอส์ได้ 1 อย่าง อาทิ ข้าวอิตาเลียนริซอตโต้หุงกับบีทรูทซอส ทานกับกอกอนซอล่าครีมซอส, ไก่กระทงย่างหมักกับเครื่องเทศรสเผ็ดสไตล์อิตาเลียน, ท้องหมูตุ๋นหนังทอดกรอบ ทานกับซอสฟักทอง และกุ้งลายเสือย่างอบชีส ทานกับเฟนเนลตุ๋นในน้ำส้ม

ให้ค่ำคืนนี้พิเศษกว่าคืนไหนๆ โดยท่านสามารถที่จะเลือกดินเนอร์หรูกับบรรยากาศริมระเบียงเพื่อสัมผัสความงดงามของริมน้ำเจ้าพระยายามค่ำหรือในบรรกาศผ่อนคลายภายในร้าน เปิดบริการมื้อค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2266 9214
Email : events.rosh@sheraton.com

Giorgio's Buffet (52)

Giorgio's Buffet (66)

Grilled beef tenderloin with black truffle sauce (1) Lingguine with garlic and parsley clam sauce Suckling pig belly with fennel seed and pumkin puree (1)

Giorgio's Buffet (41)

Giorgio's Buffet (23)

Giorgio's Buffet (4)

Giorgio's Buffet (6)

Giorgio's Buffet (62)

ทิพย์วรรณ เจริญวงค์ (แพรว)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3068 Fax: (0) 2236 5958
E-mail: tippawan.charoenwong@sheraton.com

Related contents:

You may also like...