แฟชั่นกูรูแนะเทคนิคเผยหุ่นสวยสมบูรณ์แบบได้ทุกวัน

20. Scandale

สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องออกงานสังคมพบปะกับผู้คนมากมายในแต่ละวัน เพื่อความมั่นใจทุกอิริยาบถ ทุกวันนี้ทุกคนทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์กันอย่างน้อยก็ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง หากนานกว่านั้นก็เข้าข่ายอันตรายเสี่ยงต่ออาการสะบักไหล่จมและเสียบุคลิกภาพเป็นถาวรด้วยอากัปกริยาที่เรียกว่า “หลังค่อม”

ลองคิดดูว่าหากคุณผู้หญิงหลังค่อมด้วยแล้วคงเป็นภาพที่ไม่น่าดูเอาเสียเลย ในแต่ละวันที่เรานั่งกันนั้นก็ใช่ว่าจะนั่งถูกวิธีด้วยท่านั่งหลังตั้งฉากกับพื้นและนั่งเต็มสะโพก แต่คนส่วนมากยังใช้ หลังนั่งโดยการพิงหลังไปกับพนักและนั่งไม่เต็มสะโพกทำให้ปวดหลังกันอยู่บ่อยครั้งและเวลายืนไหล่จะห่อ ว่าแล้วคุณควรสังเกตตนเองในกระจกในอากัปกริยาต่างๆเพื่อให้มีบุคลิกภาพที่ดี

เพื่อสร้างความมั่นในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทำงาน หรือแม้กระทั่งโอกาสปาร์ตี้ในยามราตรี ที่ต้องพบปะสังสรรค์ตามประสาสาวสังคม รวมไปถึงช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ สไตล์ลิชชื่อดัง “กวี ลักษณะสกุลชัย” กล่าวว่า “หากสาวๆอยากที่จะมีรูปร่างที่ดูดีอยู่ตลอดเวลาและสวยเป๊ะตลอดเวลา เคล็ดลับง่ายๆ คือสาวๆควรรักษาระดับความสวยให้พอดี ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป แต่ต้องคงความเป๊ะและความคลาสสิคไว้ ด้วยการให้ความใส่ใจกับความสวยงามของเนื้อผ้า คัตติ้งที่ประณีตและแพทเทิร์นที่ดูดี

4. Scandale_Kawee

สไตล์การแต่งตัวที่แนะนำคือ “ปารีเซียน” สาวปารีเซียนมักใส่ชุดที่เห็นสัดส่วนเห็นโครงสร้างชัดเจน สิ่งสำคัญนอกเหนือจากเสื้อผ้าที่สวมใส่บนเรือนร่างแล้ว การดูแลรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยทำให้มีรูปลักษณ์ดูดีได้อย่างมั่นใจ ผู้หญิงในวัยผู้บริหารนั้น มักให้ความสำคัญกับการทำงาน จนบางครั้งก็มองข้ามการดูแลตนเองไป ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ในปัจจุบันจึงมีตัวช่วยหลากหลายที่จะมาชดเชยและขจัดปัญหาเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหารูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วน ซึ่งเป็นปัญหาที่คุณผู้หญิงในวัยนี้ให้ความสำคัญมากที่สุด สาวๆที่อยากมีหุ่นสวยเป๊ะได้ตลอดเวลาในแบบสาวปารีเซียง เชปแวร์จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาเหล่านี้ เพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหารูปร่างไม่ได้สัดส่วนได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังสามารถเนรมิตคุณผู้หญิงให้กลายเป็นสาวหุ่นสวยได้อย่างมั่นใจในทุกวันทุกโอกาสอีกด้วย”

“…การเลือกเชปแวร์ให้เหมาะกับชุดต่างๆของคุณผู้หญิงในวัยทำงาน ผู้บริหารและนักธุรกิจ สำหรับชุดทำงานประจำวันที่สาวๆบางคนชอบเลือกสวมใส่เป็นชุดเดรสหรือชุดเข้ารูปทั้งตัว ซึ่งต้องพบกับปัญหากวนใจอย่างหน้าท้องยื่นและรู้สึกไม่มีเอวหรือไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งนั้น แนะนำลองเลือกเชปแวร์ที่เป็นแบบ All in one ทั้งตัว เพราะนอกจากจะช่วยเก็บกระชับรูปร่างได้ตั้งแต่หน้าอก เอวจนถึงหน้าท้องและสะโพกแล้ว ยังทำให้เมื่อสวมใส่เดรสแล้วหุ่นไม่ตรงทื่อ ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งเพิ่มมากขึ้นด้วย หากเป็นชุดทำงานแบบแยกท่อนก็สามารถเลือกเชปแวร์ใส่ตามปัญหาสรีระได้ เช่น เลือกเฉพาะเสื้อชั้นในท่อนบนที่ช่วยเก็บกระชับทรงและเก็บเนื้อบริเวณแผ่นหลัง ช่วยให้สวมใส่เสื้อแล้วไม่เป็นปล้องได้ ส่วนท่อนล่างควรเลือกเชปแวร์แบบกระโปรงหรือกางเกงที่ช่วยเก็บกระชับหน้าท้อง สะโพกรวมถึงต้นขนโดยเฉพาะได้

19. Scandale

สำหรับการเลือกเชปแวร์ใส่กับชุดลำลอง ความคล่องตัวและความสบายในการสวมใส่ถือเป็นหัวใจสำคัญ สาวๆสามารถเลือกเชปแวร์ท่อนล่างแบบเป็นกางเกงที่มีทั้งแบบขาสั้นที่ช่วยเก็บหน้าท้องและแบบขายาวที่ช่วยเก็บช่วงต้นขา พร้อมเลือกแบบเนื้อผ้าที่นุ่มลื่น สวมใส่สบาย ซึ่งจะช่วยให้ชุดลำลองนั้นดูสวยมากยิ่งขึ้นและไม่รู้สึกอึดอัดระหว่างวัน

สุดท้ายคือชุดราตรีหรือชุดสำหรับออกงานกลางคืน ซึ่งชุดราตรีส่วนใหญ่จะเป็นชุดเข้ารูปที่ต้องสวยเป๊ะตลอดทั้งตัว ควรเลือกเชปแวร์แบบที่ท่อนล่างเป็นกระโปรงจะดีที่สุดเพราะจะทำให้ใส่ชุดราตรีได้สวย ไม่เห็นรอยตะเข็บชั้นใน เคล็ดลับสำคัญประการสุดท้ายก็คือ การเลือกเชปแวร์ที่มีดีไซน์สวย เพราะจะช่วยสร้างความมั่นใจจากข้างใน คุณผู้หญิงที่ได้สวมใส่จะรู้สึกสวยเซ็กซี่จากภายในส่งผลให้ชุดภายนอกที่ใส่สวยสง่าขึ้นได้ด้วยเช่นกัน Shapewear กับผู้หญิงยุคใหม่ถือเป็นแฟชั่นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้”

Related contents:

You may also like...