KTC จับมือ Asiatique รุกหมวดร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม

ดังที่ทราบกันดีว่า บัตรเครดิต “เคทีซี” นั้นเป็นหนึ่งในผู้นำสำหรับธุรกิจบัตรเครดิตที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมรสนิยม และมีไอเดียสร้างสรรค์มากมายสำหรับลอยัลตี้โปรแกรมเอาใจลูกค้าคนสำคัญอยู่เสมอ ล่าสุดบิ๊กบอสสาวเก่ง คุณประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซีหรือ บริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จึงนำทีมผุดแคมเปญเก๋ถูกใจสมาชิก ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ในกลุ่มร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อแคมเปญ “Wonderful Taste Great Evening with KTC @Asiatique” ร่วมกับเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายตรงกับเคทีซี และเป็นโครงการไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่รวมร้านอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลายสไตล์ไว้ในแห่งเดียวที่ย่านใจกลางเมือง

ประกอบกับในช่วงปลายปีเป็นช่วงเทศกาลที่มีอากาศเย็นสบายเหมาะแก่การสังสรรค์พักผ่อน เคทีซีจึงได้คัดสรรสิทธิประโยชน์เพื่อให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เมื่อใช้บริการที่ร้านอาหารอร่อยทั้ง 10 แห่ง ภายในโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ ได้แก่ร้าน โกดังทะเล, Happy Fish, The Harbour Market, Why 97 Pub and Restaurant, Flann O’Brien’s Irish Pub, Checkmate Bar & Bistro, Fire & Dine Bar n’ Restaurant, Capri Restaurant and Bar, Brasserie 9 และ Brew Beers & Ciders ซึ่งทุกร้านต่างพร้อมใจกันมอบส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษสุดมากมายสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร เคทีซี ให้ได้อิ่มอร่อยกันจุใจข้ามปี โดย คุณประณยา กล่าวทิ้งท้ายว่า “ความร่วมมือระหว่างเคทีซีกับเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ในครั้งนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการรุกตลาดร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้กับเคทีซีอีกทางหนึ่งแล้ว ยังเป็นการผูกใจสมาชิกในระยะยาวอีกด้วย”

และเพื่อรับประกันความประทับใจ ทีมงานเคทีซี จึงนำคณะสื่อมวลชนร่วมตะลุยสัมผัสความอร่อยของร้านเด็ดทั้งหมดที่ร่วมรายการ ในบรรยากาศสุดเก๋ริมน้ำ ณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทุกร้านที่ไปชิม สร้างความรู้สึกดีๆ และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศอย่างเต็มที่ให้กับสื่อมวลชนทุกแขนง ซึ่งช่วยกันการันตีความสุขให้กับลูกค้าเคทีซีทุกคนที่ได้รับสิทธิประโยชน์แคมเปญนี้

เปิดตัวแคมเปญ “Wonderful Taste Great Evening with KTC @ Asiatique” นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พฤติกรรมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดร้านอาหารได้รับความนิยมอยู่ในลำดับต้นๆ และมีแนวโน้มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ จากสภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลง สมาชิกนิยมทานอาหารนอกบ้านกันมากขึ้น ทั้งกับครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูงและผู้ร่วมงาน อีกทั้งรสนิยมในการทานอาหารเปลี่ยนแปลงไป มีการเปิดรับอาหารนานาชาติมากขึ้น ที่นอกเหนือจากผู้บริโภคจะคำนึงถึงรสชาติอาหารแล้ว ยังพิจารณาถึงบรรยากาศในการรับประทานอาหาร เพราะถือเป็นโอกาสที่ใช้ในการสังสรรค์ หรือแม้แต่การพูดคุยในบรรยากาศของธุรกิจ”

“ที่ผ่านมาการตลาดในหมวดร้านอาหารของเคทีซีจะเน้นการทำลอยัลตี้โปรแกรม ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้คะแนนสะสม Forever Rewards ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่ทำอยู่อย่างต่อเนื่อง และจากนี้ไปจะเพิ่มความเข้มข้นในการทำตลาดมากขึ้น ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ในกลุ่มร้านอาหารระดับ พรีเมี่ยม โดยได้จัดแคมเปญ “Wonderful Taste Great Evening with KTC @Asiatique” ร่วมกับเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายตรงกับเคทีซี และเป็นโครงการไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่รวมร้านอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลายสไตล์ไว้ในแห่งเดียวที่ย่านใจกลางเมือง ประกอบกับในช่วงปลายปีเป็นช่วงเทศกาลที่มีอากาศเย็นสบายเหมาะแก่การสังสรรค์พักผ่อน เคทีซีจึงได้คัดสรรสิทธิประโยชน์เพื่อให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เมื่อใช้บริการที่ร้านอาหารทั้ง 10 แห่ง ภายในโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ ดังนี้

1) โกดังทะเล รับส่วนลดสำหรับเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา ในราคา 450 บาท จากราคาปกติ 550 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2557

2) Happy Fish รับส่วนลดสำหรับเมนูปลาหิมะกับซอสมะม่วง ในราคา 550 บาท จากราคาปกติ 650 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2557

3) The Harbour Market รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป และรับส่วนลด 15% เมื่อรับประทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2557

THe-Harbour

THe-Harbour

THe-Harbour3

4) Why 97 Pub and Restaurant รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร พิเศษ! สมาชิกที่มาทานในวันเกิด เลือกรับของหวานฟรี 1 อย่าง ระหว่าง Chocolate Lava และ Panna Cotta with Raspberry Sauce ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557

N3

5) Flann O’Brien’s Irish Pub รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557

6) Checkmate Bar & Bistro รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557

G2

7) Fire & Dine Bar n’ Restaurant รับส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่มเมื่อรับประทาน 1,500 บาทขึ้นไป พิเศษ! รับสิทธิ์ซื้อแชมเปญ Moet & Chandon ราคาพิเศษ 4,000 บาท จากราคาปกติ 4,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557

8) Capri Restaurant and Bar รับส่วนลด 20% สำหรับเมนูพิซซ่าหน้าไส้กรอกอิตาเลี่ยนและ เบคอน เฉพาะวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557

9) Brasserie 9 รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557

10) Brew Beers & Ciders รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557”

“ความร่วมมือระหว่างเคทีซีกับเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ในครั้งนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการรุกตลาดร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้กับเคทีซีอีกทางหนึ่งแล้ว ยังเป็นการผูกใจสมาชิกในระยะยาวอีกด้วย” นางประณยา กล่าวปิดท้าย

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th

Related contents:

You may also like...