Hot trick !! เลือกเพศให้ทารก ตรงใจพ่อแม่

baby-girl

ความพยายามของมนุษย์เราที่จะเลือกเพศเกิดให้ทารกมีมาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์แล้ว แต่ทว่ายังคงมีต่อไปอีกตราบนานเท่านาน แต่ถึงกระนั้นเมื่อลูกเติบโตขึ้นมาพวกเขาเหล่านั้นจะเกิดพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศหรือไม่นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง บ้านที่อยากมีลูกชายแต่กลับมีลูกสาวก็อาจเป็นบ่อเกิดให้ลูกสาวนั้นมีบุคลิกที่ห้าว แม้ว่าจะมีวิทยาการก้าวหน้ามากมายก็ตาม วิถีธรรมชาติในการเพิ่มโอกาสของการมีบุตรในเพศที่ต้องการก็ยังคงเป็นหัวข้อที่ได้รับการสอบถามและปรึกษาเสมอ

ในวันนี้ Hi-Class มีสูตรและเทคนิคสุดแสนมหัศจรรย์จากสูตินารีแพทย์มาฝากคุณผู้อ่าน รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม ลองดูอาจจะสมหวังก็ได้ แต่อย่างน้อยก็ได้ลูกสมใจ เพราะลูกเพศไหนก็ลูกของเรา

Pregnant woman holding colour paint samples. Close-up.

เริ่มต้นจากทารกเพศชาย ที่หลายครอบครัวต้องการเพื่อให้มีทายาทสืบสกุล โดยมีสูตรอาหารสำหรับคุณผู้หญิงจะต้องกินอาหารที่มีส่วนประกบแร่ธาตุโซเดียมและโพแทสเซียมให้มาก อาหารยอดฮิตจึงควรจะเป็นอาหารรสเค็ม มีเกลือ น้ำปลาเป็นส่วนผสม เนื้อสัตว์ที่ควรจะเป็นเนื้อเค็มไม่ใช่เนื้อหวาน ผลไม้กินได้ทุกชนิด รวมทั้งน้ำผลไม้ที่ไม่เติมน้ำตาล ผักกินได้ทุกชนิด ยกเว้นผักสีเขียว ห้ามรับประทาน นม เนย ไอศครีม ชอกโกแลต ไข่ เค้ก และขนมที่มีนมผสม

เทคนิคบนเตียงเป็นสิ่งที่คู่สามีภรรยาที่ต้องการมีบุตรให้ความร่วมมือกันนั่นคือ สิ่งที่คุณผู้หญิงจะต้องสำรวจตนเองและปฏิบัติให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต้องมีการร่วมรักในวันที่ไข่ตกหรือใกล้ไข่ตกมากที่สุด อาจจะสวนล้างช่องคลอดให้มีสภาพเป็นด่างอ่อนๆโดยใช้โซเดียมไบคาร์บอเนต(ผงฟูที่ใช้ทำขนมปัง) ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำสะอาด 1 ลิตร สวนล้างก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1 ชั่วโมง
สำหรับหน้าที่ปฏิบัติของคุณสามีคือต้องพยายามทำให้ฝ่ายหญิงมีอารมณ์มากๆและถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆกับฝ่ายชาย เพื่อที่จะได้หลั่งน้ำเมือกที่เป็นด่างออกมา ฝ่ายชายจะต้องหลั่งน้ำอสุจิให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อตัวอสุจิจะได้เข้าไปพบกับน้ำเมือกปากมดลูกที่เป็นด่างก่อนใช้หมอนรองหนุนสะโพกของฝ่ายหญิงไว้หรือมีเพศสัมพันธ์ในท่าฝ่ายหญิงนอนโก่งโค้ง ก็จะทำให้ได้ผลดีขึ้น ทางที่ดีควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไว้จนกระทั่งวันตกไข่ซึ่งอาจจะตรวจดูได้โดยซื้อชุดทดสอบการตกไข่มาตรวจ

baby-funny-girl-jeans-pink-Favim.com-276409

คงไม่เหลือบากกว่าแรงของคนรักกันและวาดฝันถึงภาพเด็กผู้ชายวิ่งเล่นวิ่งซนและหนีบสาวร้องเพลงตามคาราโอเกะให้ได้เห็นในอนาคต แต่ก็ไม่เถียงว่าใครๆก็ว่าลูกสาวนั้นน่ารัก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากได้ลูกสาวเพื่อแก่เฒ่าไปจะได้มีคนมาคอยปรนนิบัติ (หากลูกสาวคุณนั้นไม่หลงลูกเขยจนหัวปักหัวปำ) วิถีทางแห่งธรรมชาติไม่ต้องเสียเงินเสียทองและเสียเวลาไปหาหมอ มาลองรู้จักสูตรอาหาร และเคล็ดลับในการร่วมรักเพื่อให้มีโอกาสเพิ่มขึ้นที่จะได้ลูกสาวกันดีกว่า

สูตรอาหารสำหรับ..ลูกสาวต้องกินอาหารที่มีส่วนประกอบของแร่ธาตุแคลเซียมและแมกนีเซียมให้มาก อาหารยอดฮิตจึงควรเป็นไข่ นม ผลิตภัณฑ์จากนม ผักใบเขียว เช่น คะน้า ผักโขม ผักบุ้ง ตำลึง ถ้าชอบขนมปังต้องเป็นชนิดไม่ใส่ผงฟู อาหารต้องห้าม คือ เกลือ เนื้อเค็ม ปลาเค็ม น้ำปลา กล้วย ส้ม สับปะรด มะนาว น้ำผลไม้และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม

เคล็ดลับในบนเตียงเพื่อให้ได้ลูกสาวสมใจคือคู่สามีภรรยามีเพศสัมพันธ์ได้ทุกวันหลังจากประจำเดือนหมดจนถึง 2 วันก่อนวันไข่ตก คุณผู้หญิงอาจสวนล้างช่องคลอดให้เป็นกรดอ่อนๆด้วย การใช้น้ำส้มสายชูกลั่น 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำสะอาด ๑ ลิตร สวนล้างช่องคลอดก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 ชั่วโมง ฝ่ายหญิงต้องพยายามกลั้นอารมณ์และความรู้สึกสุดยอดเอาไว้ เพื่อให้ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิก่อนที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดเป็นการป้องกันการหลั่งน้ำเมือกที่เป็นด่างออกมา ฝ่ายชายจะต้องหลั่งน้ำอสุจิเพียงช่วงตื้นๆของช่องคลอด อย่าสอดอวัยวะเข้าไปลึกเพื่อที่จะให้ตัวอสุจิว่ายผ่านความเป็นกรดในช่องคลอดเข้าไป เพราะตามทฤษฎีตัวอสุจิเพศหญิงจะมีความทนต่อความเป็นกรดได้ดีกว่า ว่าแต่ได้ลูกสาวแล้วก็ต้องเลี้ยงดูให้ดีจะได้เป็นกุลสตรีที่รักนวลสงวนตัวเป็นศักดิ์ศรีแก่วงศ์ตระกูล…เพื่อที่จะได้เป็นแม่ที่ดีของลูกในอนาคต

ขอขอบคุณข้อมูลความรู้จาก นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

choose-the-right-outfit-to-reveal-baby-gender-for-baby-shower-ideas

Thanks to information and images from :
http://cdn.sheknows.com/articles/2012/02/baby-girl.jpg
http://0.tqn.com/d/pregnancy/1/0/w/1/4/Fotolia_28944842_XS.jpg
http://blog.invitesbaby.com/wp-content/uploads/2013/08/choose-the-right-outfit-to-reveal-baby-gender-for-baby-shower-ideas.jpg

Related contents:

You may also like...