Mont Clair รสชาติระดับพรีเมี่ยมสู่มหกรรมกีฬาทางน้ำอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย

Phuket King's Cup 2012. Jelik.

การแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขันเรือใบ เอเชียน ยอชติ้ง เซอร์กิต โดยในแต่ละปีมีเรือใบจากหลายประเทศเข้าร่วมมากกว่า 100 ลำ ทั้งประเภทครูเซอร์ มัลติฮัลล์และคลาสสิค ภายใต้กติกาการแข่งขันตามมาตรฐานสากล พร้อมด้วยงานเลี้ยงที่ยิ่งใหญ่และสนุกสนานทั้งในระหว่างและหลังการแข่งขัน ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงการเรือใบระดับโลก

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ได้มีการจัดการแข่งขันในช่วงต้นเดือนธันวาคมของทุกปีมาอย่างต่อเนื่อง งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าดำเนินงานโดยคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ภายใต้สโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมด้วยสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กองทัพเรือและจังหวัดภูเก็ต

Mont Clair รับเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ติดต่อกันเป็นปีที่ 6 โดยนำเสนอเครื่องดื่มมองต์แคลร์ เซาท์ แอฟริกันไวน์ เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศแห่งงานสังสรรค์ในหมู่นักกีฬาเรือใบ ผู้ชมการแข่งขัน บุคคลสำคัญ สื่อมวลชน และผู้สนับสนุนการแข่งขัน ภายในงานเลี้ยงหลังการแข่งขันตลอดรายการ ซึ่งคาดว่าในปีนี้จะมีผู้เข้าร่วมงานทั้งสิ้นมากกว่า 1,500 คน

Mont Clair South American Wine เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 โดยการมีส่วนร่วมในมหกรรมการแข่งขันกีฬาทางน้ำอันทรงเกียรติแห่งเอเชียนี้ มีส่วนทำให้ผลิตภัณฑ์ไวน์มองต์แคลร์ ซึ่งนำเข้าจากประเทศแอฟริกาใต้ได้รับความนิยมในหมู่นักดื่มของจังหวัดภูเก็ตและแพร่หลายไปสู่นานาประเทศจวบจนปัจจุบัน

การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าในปีนี้ กำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2556

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com
Facebook : http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta
Twitter : www.twitter.com/PhuketKingsCup
YouTube Channel : http://www.youtube.com/phuketkingscup

ผู้สนับสนุนการแข่งขันประกอบด้วย กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย, พีทีที โกลบอล เคมิคอล, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, สยามไวน์เนอรี่, บริษัท หาดทิพย์ จำกัด, และ ซันเซล ส่วนพันธมิตรสื่อมวลชนของงาน ได้แก่ Phuket Gazette, Phuket Magazine, Sail-World.com, SEA Yachting และ YachtStyle Asi

เจนจิรา จิตรไพบูลย์ ภัทรนิษฐ์ อิ่มอำไภย
ผู้จัดการทีมประชาสัมพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์
โทรศัพท์: 084 078 0995 โทรศัพท์: 089 893 4819
แฟกซ์: 02 612 2254 แฟกซ์: 02 612 2254
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com อีเมล์:pattranit.i@vivaldipr.com
เว็บไซต์:www.vivaldipr.com เว็บไซต์:www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...