จอมโจรสสัดแห่งทะเลแคริเบียน : ตอนหมู่เกาะสงคราม

i-nJ7x3qZ-L

ในวัันนี้ Art & Entertainment จะนำคุณมาร่วม Entertain ไปกับจอมโจรสลัดสุดเท่ห์ Jack Sparrow ให้คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมีลูกในวัยกำลังซนมาร่วมกับสร้างฐานทัพบนเกาะ ต่อเรือโจรสลัดและพิชิตทะเลแคริเบียนในวันหยุด เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าเป็นผลดีอย่างแน่นอน ลูกน้อยของคุณก็จะไม่รู้สึกห่างเหินกับสมาชิกในครอบครัวและหลงเข้าไปในโลกของเกมอย่างหนัก

การผจญภัยเพื่อเป็นจ้าวสมุทรแห่งท้องทะเลเต็มไปด้วยอันตรายแต่ก็อาจจะนำมาซึ่งทรัพย์สิน เงินทองและความมั่งคั่ง ชัยชนะในการต่อสู้จะนำมาซึ่งความร่ำรวยมหาศาล ในขณะเดียวกันความพ่ายแพ้ก็จะบังคับให้กองเรือเดินสมุทรของผู้เล่นต้องเดินทางกลับฐานเพื่อซ่อมแซม อย่างไรก็ตามเรือจะไม่ถูกทำลายไปซะทีเดียวและในขณะที่ผู้เล่นกำลังสร้างฐานและกองทัพเรือให้เข้มแข็ง ศัตรูก็จะที่ทรงอานุภาพยิ่งขึ้น พร้อมกับรางวัลที่ทวีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจะตกเป็นของจอมโจรสลัดผู้กล้าหาญอย่างแท้จริง

Disney interactive เกมดิสนีย์ออนไลน์ประกาศตัวแล้ววันนี้ “จอมโจรสสัดแห่งทะเลแคริเบียน : ตอนหมู่เกาะสงคราม” เกมส์ออนไลน์ทางเฟสบุคตัวใหม่กับตำนานของภาพยนตร์สุดฮิตที่สามารถเล่นพร้อมกันหลายคน ผู้เล่นจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับกองทัพเรือของผู้เล่นคนอื่นๆที่ออนไลน์ในเวลาเดียวกัน รวมทั้งสร้างตำนานโจรสลัดของตัวเองให้เป็นจอมโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทุกแถบของทะเลแคริบเบียน นำโดย แจ๊ค สแปโรว์, เดวี โจนส์, และเฮคเตอร์ บาโบซ่า ผู้เล่นสามารถสร้างฐานทัพ ขยายกองทัพเรือของตนเองและเป็นจ้าวมหาสมุทรโดยสามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีการทำการค้าหรือการปล้น

i-XTPQ2wG-L

ขณะนี้พร้อมให้เล่นแล้วบนเฟสบุคที่ https://apps.facebook.com/islesofwar

พบกับกองทัพเรือและยุทโธปกรณ์ที่ http://smu.gs/16D9vMk

วิธีเล่น

  • สร้างกองทัพเรือและต่อสู้กับเหล่าศัตรูโดยใช้กลยุทธ์เรียลไทม์ Five-on Five ในการต่อสู้ทางน้ำ
  • สำรวจและเปิดโลกทะเลแคริบเบียน พบกับเหล่าศัตรูและพันธมิตรมากมาย
  • ก่อสร้างและปรับปรุงอาคารเพื่อเพิ่มทรัพยากร สร้างเรือให้ดีขึ้น มีลูกเรือที่หลากหลายขึ้นและสร้างฐานทัพให้แข็งแกร่งขึ้น
  • รวบรวมทรัพยากรต่างๆจากการปล้นศัตรู การค้าขายกับเมืองที่เป็นกลางและผู้เล่นคนอื่นๆ รวมทั้งเก็บเกี่ยวผลผลิตจากฐานทัพของตัวเอง
  • มีส่วนร่วมกับผู้เล่นอื่นๆ โดยการสร้างพันธมิตรหรือสู้กันในมหาสงคราม

pirates_0000_ship_battle

pirates_0002_island_battle

pirates_ship_0000s_0005_en

จิราพร วงศ์ไพฑูรย์ หรือ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
ทีคิวพีอาร์ ประเทศไทย
โทร: 02 260 5820
อีเมล์: apple@tqpr.com หรือ mae@tqpr.com

Related contents:

You may also like...