รามาดา รีสอร์ท เขาหลัก // Ramada Resort Khao lak

RamadaKhaoLak1

รามาดา รีสอร์ท เขาหลัก เป็นหัวใจและจิตวิญญาณของเขาหลักที่มีความแตกต่าง บริสุทธิ์ และงดงาม รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางอำเภอเขาหลักริมชายหาดบางเนียง นอกจากนี้ยังซึมซับจิตวิญญาณของชุมชนและ ภาคภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับชุมชนท้องถิ่นและรักษาสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ

รามาดา เขาหลัก รีสอร์ท หันหน้าสู่หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ อยู่ใกล้กับเกาะต่างๆ รอบนอกที่สวยงามน่ามหัศจรรย์ มีพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวชอุ่ม ห้องพักและวิลล่ากว้างสบายในแบบร่วมสมัย ห้องอาหารหรูหรา สปาทรีทเมนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและเกาะท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดในโลกเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง แต่ยังคงความบริสุทธิ์สวยงามไว้ได้ ชายหาดที่เงียบสงบ สภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ และบรรยากาศสุดผ่อนคลายทำให้เขาหลักเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการมาพักผ่อนในเขตร้อนอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ยังมี ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส รวมถึงมีบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), จาคุซซี, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนาน ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาติดต่อธุรกิจในพังงา

Beach

Deluxe-Jacuzzi-Bathroom

Deluxe-Oasis-Room

PT-A3

Private-meal-on-the-beach

Ramada048

RamadaKhaoLak1

TreeSwingBeach

*************************************************************************************************
รามาดา รีสอร์ท เขาหลัก // Ramada Resort Khao lak
Address : 59 หมู่ 5 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า, หาดบางเนียง, เขาหลัก (พังงา), ประเทศไทย 82190
Tel : +66 (0) 7642 7777
Website : www.ramadakhaolak.com
Email : sc@ramadakhaolak.com
Rooms : 116 ห้อง พร้อมความสะดวกสบายและความผ่อนคลายเหมือนอยู่กับบ้าน โดยมีห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สายในทุกห้อง

*************************************************************************************************
Matthew Booth

Related contents:

You may also like...