โน้ตบุ๊กมัลติมีเดีย ตระกูล “N Series” โฉมใหม่

BillboardH_iip

โดดเด่นด้านคุณภาพเสียงแบบรอบทิศทางกับ ASUS ที่ส่งโน้ตบุ๊ก “N Series” โฉมใหม่ สร้างปรากฏการณ์การออกแบบด้านการจัดวางลำโพง อีกทั้งให้มาถึง 4 ตัว เพื่อประสิทธิภาพของเสียงในทุกทิศทางที่เหนือกว่าที่เคยมีมา และนับเป็นจำนวนลำโพงที่มากที่สุดที่เคยมีมาในโน้ตบุ๊ก

ASUS เปิดตัวโน้ตบุ๊กตระกูล N Series โฉมใหม่ ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 4th Generation Intel® Core TM i7 Processor ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ด้านมัลติมีเดียชั้นเยี่ยม ด้วยประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลขั้นสุดยอด บนระบบปฏิบัติการ Windows 8 หน้าจอ Full HD ขนาด 17.3 และ 15.6 นิ้ว ASUS N Series คือโน้ตบุ๊กตัวแรกของโลกที่มาพร้อมการ์ดกราฟิกแยกต่างหากจาก NVIDIA ที่ให้ VRAM ถึง 4GB นั้น สามารถใช้งานโปรแกรมกราฟิกได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกรายละเอียด

ด้วยแนวคิดการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่ส่วนใหญ่จะผูกพันกับมัลติมีเดียในรูปแบบต่างๆ อาทิ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ เอซุสได้พัฒนา N Series โฉมใหม่ ให้มาพร้อมการออกแบบที่นอกจากจะมีรูปร่างที่สวยงามดึงดูดใจแล้ว ยังมีคุณภาพพลังเสียงระดับมืออาชีพที่เหนือกว่าโน้ตบุ๊กทั่วไป และนับเป็นครั้งแรกที่โน้ตบุ๊กเอซุสมาพร้อมกับลำโพงมากถึง 4 ตัว สร้างพลังเสียงในแบบรอบทิศทาง ที่มีคุณภาพเสียงเช่นเดียวกับการชมในโรงภาพยนตร์ และด้วยการพัฒนาร่วมกับ Bang & Olufsen lCEpower® พร้อมซอฟต์แวร์ Wave Maxx Audio ที่ยกระดับเทคโนโลยี SonicMaster Premium ให้มีพลังเสียงขั้นสุดยอด

ASUS N550

นอกจากนี้โน้ตบุ๊กตระกูล N Series ยังมาพร้อมซับวูฟเฟอร์ที่ให้เสียงเบสทุ้มนุ่มเป็นพิเศษ ทำให้มีเสียงที่ดีที่สุดยิ่งกว่าโน้ตบุ๊กใดๆ ด้วยพลังเสียงเสมือนจริงดุจมีชีวิตกับ Maxx Audio ที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ Technical Grammy Award คือผู้นำมืออาชีพในอุตสาหกรรมเสียงอย่างแท้จริง พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้น 34,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

สามารถติดตามและรับชมข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเอซุสผ่านคลิปได้ที่ http://youtu.be/McM05iPCE0Y
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717
Website : www.asus.co.th
Facebook : www.facebook.com/asusthailand
Twitter : www.twitter.com/asusthailand

คุณนาขวัญ เก้าเอี้ยน (ขวัญ), คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ (เพลย์)
โทรศัพท์ 02-530-3218 #16, 13 โทรสาร 02-530-4542
อีเมล์: nakwan_k@pmb.co.th, patsachon_p@pmb.co.th

Related contents:

You may also like...