Secret Code of Beauty

Runway

Secret Code of Beauty ในงานอิน-คอสเมติกส์ ที่เมืองปารีสเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จาก Secret Code of Beauty นี้ได้กำหนดจุดยืนของคลาเรียนท์ในฐานะของผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และเป็นผู้นำตลาดด้าน Personal Care โดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวหนัง

ผลิตภัณฑ์ต่างๆของคลาเรียนท์ที่ถูกพัฒนาขึ้นตามกรอบแนวคิดของ Secret Code of Beauty ล้วนมีต้นกำเนิดมาจากการผสมผสานของรหัสลับ 5 ประการอันมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในอีกระดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ Personal Care ทั้งนี้ โดยที่รหัสลับนี้ประกอบไปด้วย การตอบโจทย์การพัฒนาเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวหนังและการพัฒนาอย่างยั่งยืน การเข้าใจความต้องการของลูกค้าและทิศทางของตลาดอย่างลึกซึ้ง การสร้างสรรค์นวัตกรรมและการเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาด

  • Nipaguard® นำเสนอทางเลือกใหม่ในการใช้สารกันเสียแบบปราศจาก paraben ที่เรียกว่า Nipaguard® Zero
  • Plantasens® นำเสนอนวัตกรรมสารประกอบในเครื่องสำอางที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ

คลาเรียนท์ บริษัทผู้นำด้านเคมีภัณฑ์พิเศษในระดับโลก เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลตนเอง (Personal Care) 3 ชนิด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Secret Code of Beauty ของคลาเรียนท์ โดยมีการจัดแสดง ที่งานแสดงสินค้า “อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย” ที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 29 ถึง 31 ตุลาคม (ห้อง 101-103, บูธ D30) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายในงานจะมีการนำเสนอสินค้าโดยคุณมิลเดรด เอสตราดา (Mildred Estrada) ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคลูกค้าหลัก คลาเรียนท์สาขาสิงคโปร์ ในหัวข้อ “Uncover the Secret Code of Beauty with Aristoflex® Velvet” ซึ่งจะมีการกล่าวถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับจุดเด่นของเทคโนโลยีโพลิเมอร์แบบใหม่ของ Aristoflex Velvet รวมไปถึงหัวข้อหลักของ Secret Code of Beauty ของคลาเรียนท์

CLAPR631 Clariant Code Woman.

ในงานนี้คลาเรียนท์จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สารกันเสียภายใต้ชื่อ Nipaguard® Zero เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดสำหรับทางเลือกใหม่ในการใช้สารกันเสียแบบปราศจาก paraben ที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพในราคาที่แข่งขันได้ ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ถูกพัฒนาขึ้นจาก 100% renewable Velsan® SC synergistic booster ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัวล่าสุดของคลาเรียนท์และได้รับการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว สารกันเสียของ Nipaguard Zero มีการพัฒนาออกมาทั้งหมดเป็น 4 สูตรเป็นแบบปราศจาก halogens และ formaldehydes ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ทั้งในสูตรแบบล้างออกและไม่ต้องล้างออก หรือใช้กับผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบเปียกหรือในสูตรที่มีโอกาสบูดเสียได้ง่าย และบางสูตรได้ผ่านการรับรองการใช้สารธรรมชาติตาม Ecocert® ด้วย นอกจากนั้น ยังมีการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุด ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ผลิตสินค้ามั่นใจได้ว่า Nipaguard® Zero จะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ต่างจากการใช้สารกันเสียทั่วไป

สำหรับ Plantasens® เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คลาเรียนท์ได้รับช่วงธุรกิจต่อมาจากซีอาร์เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (CRM International) ผู้ซึ่งมีนวัตกรรมในเรื่องสารแอคทีฟ อีมัลซิฟายเออร์ และ แว๊กซ์ ที่มาจากพืช รวมไปถึงมีตัวเลือก emollients มากมาย จาก vegetable oils และ natural butters เพื่อใช้เป็นตัวทดแทนซิลิโคน ปิโตรเลียม และ ลาโนลิน โดยที่ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Plantasens นั้นได้รับการรับรองการใช้สารธรรมชาติตาม Ecocert®1 จึงสามารถนำไปพัฒนาใช้ในการผลิตเครื่องสำอางชนิดที่มาจากธรรมชาติได้

ในส่วนของกลุ่มโพลีเมอร์ Aristoflex ก็ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีโพลิเมอร์ใหม่ล่าสุดของคลาเรียนท์ที่เรียกว่า Aristoflex Velvet เพื่อใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเพิ่มสัมผัสที่นุ่มรู้สึกเสมือนกำมะหยี่ให้กับทุกสภาพผิว โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลายรูปแบบในทุกสภาพผิวหนังและช่วงอายุ ผู้ผลิตสามารถเติมสารนี้ลงไปในกระบวนการผลิตขั้นตอนใดก็ได้และมีคุณลักษณะที่สามารถเข้ากับตัวทำละลายได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการผลิตสูตรใสและผลิตภัณฑ์นี้ยังมีการปรับสถานะให้เป็นกลางมาแล้วเพื่อพร้อมใช้งานได้ทันที

  • Aristoflex® นำเสนอเทคโนโลยีโพลิเมอร์ล่าสุดเพื่อความรู้สึกนุ่มสบายในทุกสัมผัส

 

หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Secret Code of Beauty ของคลาเรียนท์
โปรดเข้าชม www.personalcare.clariant.com

2074153551_fe4a1c652a_o

 

ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์
โทร: 02 343 6067
RUTHAIWAN@WEBERSHANDWICK.COM

Related contents:

You may also like...