ชวนคุณ DIY บ้านขนมปังขิง เอาใจคุณหนูๆเทศกาลคริสต์มาส

Gingerbread House_re

คุณหนูๆและครอบครัวสามารถมาสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำร่วมกันไปกับการทำบ้านขนมปังขิงได้ด้วยตัวคุณเอง โดยเชฟและทีมของทางโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ได้รังสรรค์ไอเดียการทำบ้านขนมปังขิงในรูปแบบ DIY (Do it Yourself) ซึ่งคุณสามารถนำกลับไปทำที่บ้านกับครอบครัวหรือคนรู้ใจของคุณ ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดจะบรรจุอยู่ในกล่องทรงรูปบ้าน พร้อมทั้งมีแผ่นขนม-ปัง ช็อคโกแล็ต เจลลี่และขนมหวานลูกกวาดที่ใช้ในการตกแต่งอีกมากมายรวมอยู่ด้วย

ส่งผ่านความสุขช่วงเวลาคริสต์มาสของคุณด้วย DIY บ้านขนมปังขิงในราคาเพียง 1,500 บาทเน็ท หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์สโตร์ www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store ก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 รับทันทีส่วนลด 15%! หรือจะเลือกเอ็นจอยกับคลาสเรียนทำบ้านขนมปังขิงนำทีมโดยเชฟขนมหวานของโรงแรมฯที่จะมาสอนคุณหนูๆประดิษฐ์ผลงานแสนอร่อยและสร้างสรรค์ไอเดียอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งนำกลับบ้านไปประดับเพื่อต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสได้อีกด้วย คลาสเรียนจะมีขึ้นในทุกๆ วันอาทิตย์ของซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ที่ 1, 8, 15 และ 22 ธันวาคม 2556 ที่ห้องอาหารเบซิล

คลาสเรียนทำบ้านขนมปังขิงคุณสามารถจ่ายเพิ่มจากซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ เพียง 1,000++ บาทสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
คลาสเรียนฯ จำกัดจำนวนเพียง 20 ท่าน รับเฉพาะสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น เชิญคุณหนูๆ ทั้งหลายมาเพลิดเพลินไปกับการทำบ้านขนมปังขิงในเดือนแห่งความสุขนี้!

Gingerbread House Kit

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 02 6498368
Email : dining.sgs@luxurycollection.com
*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีอากร 7%

นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...