Sangsom MOVEaBAR presents Unique Journey

008 การรวมตัวกันของ 3 ศิลปินอินดี้กับการถ่ายทอดบันทึกการเดินทางสุดพีค

เป็นงานเปิดตัวโปรเจ็คสุดยูนีคส่งท้ายปลายปีเอาใจเด็กแนวจริงๆ สำหรับ Sangsom MOVEaBAR presents Unique Journey บันทึกการเดินทางสุดพีคจาก 3 ศิลปินแห่งยุค ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของ 3 ศิลปินอินดี้ ได้แก่ เล็ก Greasy Café, คาวบอย และตุล อพาร์ทเม้นท์คุณป้า มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางสุดพีคเพื่อสร้างประสบการณ์สุดยูนีคตามแบบฉบับของแสงโสมผ่านบทเพลง พร้อมเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงแรก ณ ร้านมิวส์ ทองหล่อ

ภายในงานเปิดตัวที่ร้านมิวส์ ทองหล่อ ถูกเนรมิตเป็นเหมือนแกลอรี่เพื่อเล่าเรื่องราวของการเดินทางของทั้ง 3 ศิลปินในคอนเซ็ปท์ ยูนีค เจอร์นี ถ่ายทอดบันทึกการเดินทางสุดพีค พร้อมทั้งมีการเผยแรงบันดาลใจของการทำโปรเจ็คของทั้ง 3 ศิลปิน นำโดย เล็ก Greasy Café โดยกล่าวว่า “สำหรับตัวผมเองมองว่าความรักเป็นการเดินทางอย่างหนึ่ง และเพลงนี้พูดถึงความรักที่ไม่จำกัดแค่คู่รัก แต่รวมถึงความรักของพ่อ – ลูก หรือพี่ – น้อง ซึ่งเปรียบเหมือนแสงสว่างตราบใดที่แสงสว่างยังส่องถึง เรายังคงมีกันและกันอยู่เสมอ” พร้อมกับเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงนี้เป็นที่แรกให้บรรดาสื่อมวลชนได้รับชมกันก่อนใคร ซึ่งเจ้าตัวปลาบปลื้มมากเมื่อเพลง “เสมอ” ที่ถือเป็นเพลงแรกของโปรเจคนี้ไต่ขึ้นไปถึงอันดับสามของแฟตโฟร์ตี้ชาร์ต คลื่น 98 แฟตเรดิโอเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับวงคาวบอยผู้ถ่ายทอดบันทึกการเดินทางออกมาในเพลง “นางในฝัน” กล่าวว่า “ปกติผมเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดเป็นประจำก็ถือว่าเป็นการท่องเที่ยวไปในตัว พอได้รับการติดต่อให้มาร่วมเคมเปญนี้จึงได้แต่งเพลงนี้ขึ้นมา เนื้อหาเพลงนี้กล่าวถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่เรารักและใส่ใจมาก แต่เมื่อนานวันเราละเลยหรือขาดการดูแลใส่ใจผู้หญิงที่เรารักก็จะไม่งดงามเหมือนก่อนซึ่งเปรียบเทียบได้กับการไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆแล้วขาดการดูแลเอาใจใส่ สถานที่นั้นๆก็เสื่อมโทรมลงตามกาลเวลา”

ปิดท้ายกันที่ ตุล อพาร์ทเม้นท์คุณป้า ที่มากล่าวถึงเพลง “ดูด” ว่า “เพลงนี้ได้ทำงานร่วมกับพี่แก๊ป ทีโบน สำหรับเพลงนี้กล่าวถึงแรงดึงดูดนับเป็นความมหัศจรรย์อย่างหนึ่งซึ่งดึงดูดคนที่มีเคมีคล้ายๆกันให้มาเป็นเพื่อนกัน คนรักปาร์ตี้ไม่น่าพลาด และสำหรับผม ทุกคนมีประสบการณ์การเดินทางที่ต่างกัน แล้วประสบการณ์การเดินทางของคุณเป็นแบบไหน ลองมาแชร์กันครับ”

มิวสิควีดีโอทั้ง 3 เพลงนี้จะเผยแพร่ผ่านทางสื่อออนไลน์และสื่อออฟไลน์ในช่องทางต่างๆ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางในโปรเจคนี้ ด้วยการร่วมสนุกกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์มีเดียต่างๆ และเป็นเจ้าของภาพบันทึกการเดินทางของ 3 ศิลปินที่รวบรวมเป็นโฟโต้บุ๊ค ลิมิเต็ด เอดิชั่นให้แฟนแสงโสมได้สะสมก่อนใคร

Marketing Director บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
วรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ Marketing Director บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

วรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ Marketing Director บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนาม “แสงโสม” กล่าวถึงโปรเจคพิเศษนี้ว่า “เราได้รับการตอบรับและการจดจำเป็นอย่างดีจาก Sangsom MOVEaBAR จึงสร้างความต่อเนื่อง โดยจัดไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักการเดินทางและเสียงเพลง ผ่านสุดยอดโปรเจคพิเศษ Sangsom MOVEaBAR presents Unique Journey ถ่ายทอดประสบการณ์การเดินทางผ่านบทเพลง โดยมีศิลปินอินดี้ยอดนิยม 3 ท่านที่ตรงใจกับกลุ่มเป้าหมายของแสงโสมมาเป็นผู้บันทึกและถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางตามแบบฉบับของแสงโสม คือ เล็ก Greasy Café ในเพลง “เสมอ”, คาวบอย ในเพลง “นางในฝัน, และตุล อพาร์ทเม้นท์คุณป้า feat. Ga-PI ในเพลง “ดูด”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมแบบ Unique experience ของ Sangsom MOVEaBAR presents Unique Journey ได้ที่ www.facebook.com/sangsomexperience, www.youtube.com/sangsomexperience และ Instagram @sangsomexperience พร้อมเตรียมพบเซอร์ไพรส์สุดยูนีคของศิลปินทั้ง 3 ท่านนี้ได้ในคอนเสิร์ต Sangsom MOVEaBAR บาร์เคลื่อนที่สุดแนว เดือนธันวาคมนี้ ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

010 ร่วมถ่ายทอดบันทึกการเดินทางสุดพีคโดย 3 ศิลปิน 01

011 ร่วมถ่ายทอดบันทึกการเดินทางสุดพีคโดย 3 ศิลปิน 02

012 ผู้บริหารจากค่ายสมอลล์รูมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

013 Sangsom MOVEaBAR present Unique Journey

อารดี วัฒนาจตุรพร (อีฟ) โทร. 081 445 1416 อีเมล์ aradee@888ideas.com
ณฐินี ศรัทธา (ลูกหว้า) โทร. 089 495 8531 natinee@888ideas.com

Related contents:

You may also like...