โครงการ THE DIPLOMAT SATHORN

017.ปิพณ - กุญช์ณิชา - ภาวิลาส  - อุไรพร

โครงการTHE DIPLOMAT SATHORN คอนโดมิเนียมไฮไรซ์ระดับพรีเมียมบนทำเลที่ดีที่สุดย่านสาทรที่พร้อมให้ทุกชีวิตได้ร่วมค้นหาความหมายของการใช้ชีวิตในเมืองอย่างลงตัว เพียงก้าวแรก!! ก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราระดับเวิลด์คลาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ที่สุดแห่งชีวิตสาทร” ด้วยการออกแบบและตกแต่งที่ผสานคุณค่าสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิคเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ได้อย่างมีเอกลักษณ์

THE DIPLOMAT SATHORN ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เปลี่ยนไป ต้องการอยู่อาศัยในเมืองมากขึ้นเพื่อความสะดวกสบายทั้งในเรื่องการพักอาศัย การเดินทางและใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่ง THE DIPLOMAT SATHORN สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากให้ได้ใช้ชีวิตบนความหรูหราเหมือนอยู่โรงแรมระดับเวิลด์คลาสในราคาที่เอื้อมถึงบนทำเลที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น Best Micro Location in Sathorn เพียงศูนย์เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่สิบปีก็สามารถเข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย ไม่เชย ไม่มีกาลเวลา จึงนำความต่างของ 2 ยุคระหว่างสถาปัตยกรรมสมัยเก่าที่มีความคลาสสิกและความโมเดิร์นทันสมัยของสถาปัตยกรรมยุคใหม่มาผสมผสานเข้าด้วยกัน เพราะตึกต้องอยู่ตลอดกาล

ห้องพักได้รับการออกแบบดีไซน์ เน้นเล่นโทนสีเข้ม สะท้อนรสนิยมเรียบหรู ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูง 3 เมตร ตกแต่งแบบ Fully Furnished ตอบโจทย์การใช้งานในทุกความต้องการ อาทิ ตู้เย็นและไมโครเวฟแบบ Built-in, อ่างล้างหน้า His & Her แยกชายหญิง ฯลฯ มีให้เลือกตั้งแต่พื้นที่ 40-100 ตารางเมตร ห้อง One Bedroom พร้อมห้องน้ำแบบมี Rain Shower, ห้อง Two & Three Bedroom ที่ครบทุกฟังก์ชั่นมีมุมนั่งเล่นและส่วนรับประทานอาหารที่โดดเด่น Kitchen Island และ Sexy Bathroom เปิดรับวิวเมือง พิเศษสำหรับเพ้นท์เฮ้าส์(Penthouse) พื้นที่ 130-203 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและเพดานสูงถึง 4 เมตร

ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งทำเล…สัมผัสที่สุดแห่งชีวิตสาทรกับ THE DIPLOMAT SATHORN คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ที่สุดแห่งชีวิตสาทร”

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thediplomatcondo.com

019.IMG_1798

020.IMG_1799

002.ภาวิลาส - กรณ์

003.ปิพณ - กุญช์ณิชา พึ่งบุญพระ

005.ประพันธ์ - พรรณภิลาศ พลธนะวสิทธิ์

009.นภัทร - พรพิลาส อัสสกุล

013.ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

*************************************************************************************************
โครงการ THE DIPLOMAT SATHORN
เจ้าของโครงการ : บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ที่ตั้ง : ถนนสาทร กรุงเทพมหานคร
มูลค่าโครงการ : 2,700 ล้านบาท
ลักษณะที่อยู่อาศัย : คอนโดมิเนียมไฮไรซ์ สูง 38 ชั้น 1 อาคาร 192 ยูนิต พร้อมการตกแต่งที่ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมอยู่
สาธารณูปโภค : The Diplomat Club คลับ บนชั้น 8 เพื่อเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์สไตล์ที่พร้อมสรรพด้วยมุม ซิก้า แอนด์ ไวน์ และ อาฟเตอร์นูนที, สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่มีมุมทำงานเพื่อผู้ต้องการความเป็นส่วนตัว, สระว่ายน้ำเด็กที่มาพร้อม Rain-Cloud ให้ได้สนุกสนานอย่างเต็มที่และบริเวณพักผ่อนสำหรับคุณแม่, Semi-Indoor Swimming Pool สระว่ายน้ำบนชั้น 35 ความยาว 28 เมตร เชื่อมต่อทั้งส่วนในร่มและกลางแจ้ง, Panoramic Fitness ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ทันสมัยครบครันและเพดานสูงถึง 5 เมตร เปิดรับวิวเมือง
ระบบรักษาความปลอดภัย : ACCESS CARD และ CCTV
ที่จอดรถ : 192 คัน

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thediplomatcondo.com

*************************************************************************************************
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ต่อ 351, 348, 354

Related contents:

You may also like...