โครงการตุ๊กตาผ้าเพื่อการศึกษาของอิเกีย ช่วยเหลือการศึกษาเด็กทั่วโลก

IKEA 1

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่พร้อมได้ทำบุญกับโครงการ “ตุ๊กตาผ้าเพื่อการศึกษาเด็ก” เริ่ม 10 พฤศจิกายน 2556 นี้ ที่อิเกีย ตุ๊กตาผ้าหนึ่งตัวที่คุณซื้อจากอิเกียตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2013 ถึง 11 มกราคม 2014 มูลนิธิอิเกีย (IKEA Foundation) จะบริจาคเงิน 1 ยูโร (ประมาณ 41 บาท) ให้แก่องค์การ UNICEF และ มูลนิธิ Save the Children เพื่อสนับสนุนโครงการเพื่อการศึกษาเด็ก

ลาเซีย เชอร์ล็อค
ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางนา กล่าวว่า “อิเกียยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดโครงการตุ๊กตาผ้าเพื่อการศึกษาเด็กอีกครั้งในปีนี้ เพราะเราตระหนักดีว่าการศึกษามีความสำคัญและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการช่วยให้เด็กๆ พ้นจากความยากจน มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น…ปีที่แล้วมีลูกค้าอิเกียร่วมโครงการเป็นจำนวนมากและเราก็หวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกันในปีนี้” ลาเซีย กล่าว

เพื่อเพิ่มความพิเศษให้โครงการตุ๊กตาผ้าเพื่อการศึกษาปี 2013-2014 นี้ อิเกียได้เปิดตัวตุ๊กตาผ้ารุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหมาป่ารุ่น LUFSIG/ลูฟซีค ตุ๊กตาเอลฟ์ KRULLIG/ครูลลิก ตุ๊กตานางฟ้าตัวน้อย SANGTRAST/แซงทรัสตุ๊กตาพระราชา GULLGOSSE/กุลกอสเซ และตุ๊กตาเจ้าหญิง NOJSIG/นูย์ซีค

ขอขอบคุณน้ำใจจากลูกค้าทุกคนที่ทำให้ปีที่แล้วอิเกียบางนามียอดบริจาคถึง 85,271 ยูโร(3.6 ล้านบาท) เราได้มอบเงินบริจาคดังกล่าวสมทบกองทุนตุ๊กตาผ้าเพื่อการศึกษาเด็กของมูลนิธิอิเกียซึ่งมียอดรวมกว่า 9 ล้านยูโร(382 ล้านบาท) เพื่อนำเงินไปสนับสนุนโครงการต่างๆขององค์การ UNICEF และมูลนิธิ Save the Children นับตั้งแต่โครงการตุ๊กตาผ้าเพื่อการศึกษาเด็กก่อตั้งขึ้นในปี2003 มูลนิธิอิเกียสามารถรวบรวมเงินบริจาคได้ทั้งสิ้นกว่า57 ล้านยูโร และมอบให้โครงการเพื่อการศึกษาต่างๆ องค์การ UNICEF และมูลนิธิ Save the Children เพื่อช่วยเหลือเด็กๆกว่าสิบล้านคนใน 46 ประเทศทั่วโลก

กรบงกช คัชมาตย์ โทรศัพท์: +662-635-7152 อีเมล:kornbongkoj@grayling.com โทรสาร: +662-635-7155

Related contents:

You may also like...